Ymir frizt

  -  

Tichảy Hàm là một trong những trong 9 Titan Shifter mua sức mạnh khôn xiết phệ. Loại titung này cài hàm răng khôn xiết cứng buộc phải rất có thể hủy hoại bất cứ đồ vật gì bằng cách cho vào mồm nnhì nghiến ngấu, móng tay của nó cũng tương đối kết quả vào bài toán tàn phá hầu như đồ vật, thậm chí là là đủ bạo phổi nhằm tạo sát thương thơm nghiêm trọng cho những đối phương như Titung Thiết Giáp. Mặc cho dù Tichảy này chỉ cao 5m tuy vậy bù lại cùng với khung hình nhỏ dại nhắn cho nên nó bao gồm vận tốc với sự nkhô cứng nhứa.

Bạn đang xem: Ymir frizt

Titan Hàm rất có thể di chuyển đủ nhanh hao nhằm bắt 1 trong những titung sót lại nếu như bọn họ mất chình ảnh giác. Do kia, Mặc dù tương đối nhỏ tuổi với yếu đuối nhưng mà tính linh hoạt của chính nó quá trội đối với các tichảy khác.

Có điều, trong những những các loại Tirã Shifter được trình làng vào Attachồng on Titan thì Tirã Hàm lại là titung được chuyển giao đến không ít người dân độc nhất vô nhị. Có tất cả 4 nhà cài Titan Hàm đã xuất hiện, cùng tìm hiểu về họ nhé!

1. Marcel GalliardQuý khách hàng chắc chắn rằng biết về 3 binh lực Marley download Tichảy Shifter đang triển khai chiến dịch giành lại Tirã Tbỏ Tổ trên đảo Paradis là Annie, Reiner với Bertolt. Nhưng nhóm trưởng ban đầu của nhóm này là Marcel Galliard, fan sở hữu sức khỏe của Tichảy Hàm.

Đáng nuối tiếc bọn họ đang không được thấy Marcel áp dụng sức mạnh của Titan Hàm vày anh đã trở nên Ymir nuốt chửng lúc Ymir vẫn còn là một nhỏ Tirã vô tri bên ngoài bức tường. Marcel đang hy sinh để cứu rước người đông team Reiner.

2. Ymir


*

Vài thập kỷ trước, Ymir là 1 cô nàng tộc Eldia sinh sống làm việc Marley. Cô đã có lần tham mê gia vào trong 1 giáo phái, nơi cô được không ít fan dân Eldia tôn thờ. Trong giáo phái này, cái tên của Ymir được đặt theo thương hiệu của chị em thần Ymir Fritz - fan thứ nhất cài sức khỏe Tichảy bên trên thế giới.

Xem thêm: Please Wait - Access Denied

Ymir tiếp nối đã bị bao gồm những member của giáo phái này bắt trói với tiếp nối cô bị tiêm thuốc để biến thành titung vô tri. Cho đến lúc vô tình nạp năng lượng được Marcel - fan download sức mạnh của Tichảy hàm, Ymir vẫn trở nên quay trở lại thành tín đồ, với giữ bí mật về sức khỏe đó. Hình dạng Titung Hàm của Ymir được Gọi là Dancing Tichảy, một biến chuyển thể của Jaw Tichảy.

3. Porco Galliard


*

Porco là em trai của Marcel với cậu cũng là một Một trong những binh lực Tirã cùng khóa huấn luyện cùng với nhóm của Reiner, Bertolt, Annie, Pieck. Ngày kia, Marcel vì chưng không thích em trai mình trở thành Tirã buộc phải anh sẽ ca tụng Reiner nhằm cậu biến hóa người được chọn thừa kế titan thiết cạnh bên chứ không hẳn Porco. Nhưng sau đây, Porteo đang trở thành Jaw Tirã sau khoản thời gian ăn Ymir.

Trong cuộc tổng tấn công bên trên đảo Paradis, khi Reiner ra quyết định vẫn chết nhằm dường lại Tirã Thiết Giáp cho Falco, thì một biện pháp cực kì bất thần, Porco hẹp lấy thân bản thân hy sinh trước vị anh hiện nay đang bị thương nặng. Vậy là Titan vô tri Falteo sẽ nuốt chửng Porteo.

4. Falco


*

Falteo là chủ thiết lập mới nhất của Jaw Titan cho dù trong đợt hướng dẫn làm việc Marley cậu được huấn luyện nhằm đổi mới fan kế vị của Titan Thiết Giáp.

Xem thêm: I'M Not The Only One - Lời Dịch Bài Hát I'M Not The Only One

Trên thực tế, Reiner cũng đã sẵn sàng chuẩn bị quyết tử bạn dạng thân mình sẽ giúp Falteo quay lại thành bạn sau khoản thời gian Falco biến thành Tichảy bởi tiếng hét của Zeke.

Giữa trận đánh căng thẳng mệt mỏi sinh sống Paradis, liệu Falco hoàn toàn có thể áp dụng sức khỏe Titan bản thân bắt đầu nhận thấy hay không?


Attachồng on Titan: Thuyết âm mưu quyết liệt, Eren có thể đó là Ác Quỷ Đại Địa, kẻ trao sức khỏe mang đến Ymir 2000 năm trước