Yêu Tinh Trong Harry Potter

  -  
TPO - đa phần fan bình luận rằng sinh thiết bị bí ẩn trong đoạn camera có nhiều đường nét tương đồng với yêu tinh Dobby trong series phim "Harry Potter” với điệu đi đặc thù cùng song tai khổng lồ cùng hai cánh tay nhỏ xíu luôn luôn vung vẩy.

Video: Đoạn video biết đến lưu lại chình họa sinch đồ dùng huyền bí giống như yêu thương tinhDobby trong series phyên ổn "Harry Potter".

Bạn đang xem: Yêu tinh trong harry potter

Mới đây, một tín đồ phụ nữ thương hiệu Vivian Gomez, sống tại bang Coloravày, Mỹ khiến cho không ít người ko khỏi sửng nóng lúc đăng mua bên trên cá nhân một quãng đoạn Clip dài 10 giây lưu lại hình hình họa một sinch vật giống yêu tinh Dobby trong series phlặng "Harry Potter".

Cùng với đoạn phim, tín đồ thanh nữ này viết: "Tôi ngủ dậy vào sáng sủa Chủ nhật với thấy thiết bị này trên camera của bản thân. Lúc đầu tôi thấy một láng Black bước đi trước góc cửa, tiếp đến tôi thấy vật dụng này... Có ai thấy được vật dụng này bên trên camera bên mình không? Hai camera khác của phòng tôi vì lý do nào đấy không đánh dấu được hình hình họa này".


*

*
Bức Ảnh sinh thứ bí ẩn trong camera.

Bài share của Vivian Gomez gấp rút gây “sốc” dư luận cùng truyền thông media trái đất bằng chứng là nội dung bài viết của cô sau vài ngày đăng tải đã nhận được 42000 lượt phù hợp và 139.000 lượt chia sẻ. Trong khi ấy đoạn đoạn phim ngắn thêm nhận được rộng 9 triệu lượt xem bên trên Twitter.

Xem thêm: Tien Len Mien Nam Offline Miễn Phí Hấp Dẫn Và Thú Vị Nhất, Tien Len Mien Nam Offline


đa phần bạn bình luận rằng sinch vật bí mật trong đoạn camera có rất nhiều đường nét tương đương cùng với yêu quái Dobby vào series phlặng "Harry Potter” cùng với điệu đi đặc thù cùng đôi tai to và hai cánh tay gầy luôn luôn vung vẩy.


*

*
Tấm hình Dobby vào series phlặng "Harry Potter".

Tuy nhiên cũng ít nhiều tín đồ không tin tưởng về tính chân thật của clip và nhận định rằng nó là một sản phẩm của kỹ xảo technology. Trong khi đó, một số trong những bạn phỏng đoán thù rằng” "Nếu bạn nhìn sát, nó trông giống như một đứa trẻ đi dxay xỏ ngón và chỉ mặc bikini. khi nó chạy ra trước ô tô, trông giống như sẽ team nội y, quần lửng tốt đồ vật gì đó trên đầu".

Xem thêm: Cách Mua Cầu Thủ Trong Fifa Online 3, Cách Bán Cầu Thủ Trong Fifa Online 3


*
Vivian Gomez.

Đáp lại đầy đủ nghi ngờ của dân mạng, Vivian Gomez phân tích và lý giải rằng đoạn video được lưu lại vào khoảng 8h59 buổi tối với cô nghĩ tiếng đó không còn có đứa tthấp làm sao long dong bên ngoài. Đồng thời, cô khẳng định: "Nhà tôi không có chuông cửa, chỉ có camera. Sao tôi rất có thể làm trả clip được? Tôi không hiểu biết biết được những điều gì về công nghệ cả".