Xem story facebook trên máy tính

  -  

Story Facebook là cụm tự HOT được đông đảo người dùng Facebook tìm hiểu trong thời hạn gần đây. Mọi tín đồ gần như bấn loạn đo đắn Story Facebook là gì? Cách xem Story Facebook bên trên máy tính xách tay như thế nào sau thời gian đăng tải? Vậy còn chúng ta thì sao? Nếu chúng ta cũng do dự thì rất có thể cùng Shop chúng tôi lời giải chi tiết các câu hỏi ngay lập tức hiện thời nhằm chủ động trong những lúc sử dụng Facebook nhé.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

Tìm hiểu Story Facebook là gì?

trước hết định nghĩa Story Facebook là gì? Về bản chất bạn có thể đọc đơn giản đó là một tính năng được cải thiện được update của ứng dụng Facebook. Tính năng này hoàn toàn tương tự nlỗi Story trên Instagram mà người dùng thường được sử dụng.

*
Tính năng Story Facebook được cho phép người tiêu dùng hưởng thụ mới mẻ

Theo kia nếu như Facebook của bạn đã làm được nâng cấp bên trên iOS tuyệt Android phiên bản mới nhất thì hoàn toàn có thể thực hiện Story. Ngay bên trên đồ họa Facebook chúng ta có thể thuận tiện kiếm tìm thấy mục “tin của người tiêu dùng – Story”. Và công dụng này đang cho phép các bạn sản xuất hình ảnh, video rồi đăng lên Facebook hoặc gửi riêng rẽ mang đến anh em của chính mình.

Đặc biệt cùng với Story Facebook thì bằng hữu của bạn sẽ chỉ bắt gặp “bảng tin” chúng ta up Story trong một khoảng chừng thời hạn. Bởi vị phần câu chữ ấy vẫn auto mất tích sau 24h chúng ta đăng. Lúc đó không có bất kì ai có thể xem xét lại được phần đông update Story Facebook của khách hàng. Tuy nhiên thiết yếu bạn dạng thân các bạn vẫn có thể xem lại những Story Facebook cũ sau một thời gian lâu năm nếu muốn. Điều quan trọng chúng ta nên biết giải pháp coi Story Facebook trên sản phẩm tính, điện thoại cảm ứng chuẩn chỉnh mà lại thôi.

Hướng dẫn chi tiết giải pháp xem Story Facebook bên trên máy tính

Ứng dụng Facebook cung cấp khả năng Story cùng chất nhận được xem lại các update cũ. Theo đó chỉ việc người dùng mong thì rất có thể coi Story Facebook bên trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính. Vậy ví dụ có tác dụng cố như thế nào để xem lại Story Facebook cũ? Tại phía trên chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách coi Story Facebook bên trên đồ vật tính. Quý khách hàng chỉ việc triển khai theo từng bước một như sau:

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá nhân bên trên máy tính

Cách coi Story Facebook trên đồ vật tính vẫn bước đầu với bước đăng nhập thông tin tài khoản. Vì cầm nếu khách hàng đang ao ước xem xét lại các cập nhật Story Facebook của chính mình hãy singin. Đơn giản thôi các bạn hãy cứ tiến hành 3 thao tác làm việc.

*
Tiến hành singin facebook bên trên đồ vật tínhTìm kiếm vận dụng Facebook trên GoogleCliông chồng vào vận dụng FacebookTiến hành điền những đọc tin đăng nhập chuẩn. Bao có số Smartphone hoặc tin nhắn. Rồi cliông xã đăng nhập hoặc dấn “Enter” trên keyboard.

Cách 2: truy cập vào kho tàng trữ

Sau lúc singin Facebook thành công xuất sắc các bạn hãy quan gần kề góc buộc phải màn hình hiển thị máy tính xách tay. Lúc này bạn sẽ thấy trên đồ họa facebook hiển thị tuấn kiệt Story Facebook. Đó là Story của đồng đội các bạn. Đồng thời cùng với chính là hiển thị setup Story cá nhân người dùng công ty Facebook.

Xem thêm: Giờ Anh Đã Là Vợ Người Ta - Phan Mạnh Quỳnh Lịch Lãm Trở Thành Chồng Người Ta

Giờ thì bạn hãy thực hiện clichồng “Kho lưu trữ”. Như vậy là chúng ta đang truy cập thành công vào kho tàng trữ những update – Story của bản thân mình từ trước tới thời điểm này trên facebook rồi.

*
Click vào kho tàng trữ các update Story facebook

Cách 3: Test hiệu quả bằng phương pháp xem lại những Story Facebook hoặc liên tiếp setup

Hoàn tất bước 2 cũng đồng nghĩa kho update Story trên Facebook của bạn sẽ mở ra. Và bạn trọn vẹn rất có thể cuộn tkhô nóng cuộn giúp xem không còn toàn bộ những kho hình họa, mẩu chuyện cũ của bản thân. Bởi vày lúc này bối cảnh new đang hiện ra một loạt những Story chúng ta đã update. điều đặc biệt rộng rất nhiều update Story sẽ tiến hành hiển thị tất cả tháng ngày năm. Đồng thời cũng chỉ bản thân bạn xem được kho tàng trữ.

*
Kho lưu trữ tin hiện ra – kết thúc phương pháp coi Story Facebook bên trên đồ vật tính

vì vậy là đến đây bí quyết coi Story Facebook trên thứ tính của công ty sẽ xong xuôi. Tuy nhiên trong một số ngôi trường vừa lòng hoàn toàn có thể sau khoản thời gian thực hiện chấm dứt bước 2 tuy vậy kho lưu trữ ko hiển thị. Lúc bấy giờ bạn cần phải liên tục triển khai công việc tiếp sau nhằm thực hiện cách xử lý lỗi ở trong phần “cài đặt”. Đơn giản chúng ta nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng địa điểm góc đề nghị bối cảnh hiển thị. Sau kia bạn chuyển hẳn sang bước tiếp đến.

Bước 4: Tiến hành hiệu chỉnh phần “mua đặt”

Ở đây trước tiên bạn cần hiệu chỉnh “Cài đặt tàng trữ tin”. Vấn đề này đang chất nhận được chúng ta bật hoặc tắt bản lĩnh lưu trữ Story bên trên Facebook của bản thân mình. Tất nhiên nếu bạn truy vấn kho tàng trữ tuy thế không thấy Story làm sao hiển thị thì có thể chúng ta sẽ tắt “thiết lập tàng trữ tin”. Và từ bây giờ nhằm khắc phục thì bạn chỉ cần clichồng vào “setup tàng trữ tin”. Sau kia bạn cliông chồng bật “kho lưu trữ tin”.

Tiếp theo trên giao diện hành lang cửa số hiện tại các bạn cũng cần hiệu chỉnh mục “ tin các bạn vẫn tắt thông báo”. Quý Khách hãy tùy chọn tắt tốt bật tùy ý. Nếu bạn tắt đồng nghĩa bạn sẽ không xem được Story Facebook của một tài khoản nào đó. Trường đúng theo này đang “chuẩn” nếu như khách hàng không thích bị mẩu truyện, Story của thông tin tài khoản ấy làm phiền hậu bản thân.

*
Hiệu chỉnh phần setup kho lưu trữ tin

Cách 5: Thực hiện nay những thiết lập cấu hình còn sót lại

Ngày mon đăng StorySố lượt tín đồ sẽ xem Story Facebook của bạnDanh sách những người dân đã coi Story của bạn

Các chúng ta có thể xem khuyên bảo chi tiết vào Clip bên dưới đây

điều đặc biệt bây giờ bạn có thể tùy chỉnh cấu hình lại các cập nhật Story Facebook với bạn bè của chính bản thân mình. Nghĩa là bạn cũng có thể share mẩu truyện cũ của mình với mọi bạn tự kho lưu trữ. Theo đó bạn chỉ việc clichồng “Chia sẻ”. Tiếp đó bạn lựa chọn phương thức share theo ý thích của chính bản thân mình. Đó là:

Chia sẻ Story Facebook qua trang cá nhânChia sẻ Story Facebook qua tin của mình
*
Xem lại Story Facebook cũ sau tùy chỉnh với hoàn toàn có thể chia sẻ lại

Tiểu kết

Chúng tôi vừa cập nhật một số trong những đọc tin về Story Facebook cùng cách coi Story Facebook bên trên laptop.

Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3, Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam

Hy vọng chúng ta cũng có thể ghi chép các trả lời và triển khai thành công xuất sắc bên trên thiết bị của chính bản thân mình. Bạn yên ổn trung tâm bí quyết xem Story Facebook cũ không thật khó đâu. Dù các bạn mới triển khai trước tiên thì cũng chỉ việc làm thảnh thơi theo từng làm việc ắt hẳn sẽ được thôi.