Siêu nhân kamen rider

  -  

Kamen Rider Decade(仮 面 ラ イ ダ ー デ ィ ケ イ ドKamen Raidā Dikeido)là mộtbộ phim truyện truyền họa tokusatsu củanước Nhật và là bộthứ 19 củaSeries Kamen Rider. Sở phlặng thi công ngày 25 mon 1 năm 2009, đáng nhớ 10 năm Kamen Rider. Khẩu hiệu của tập phim là "Phá diệt toàn bộ, kết nối vớ cả". Bộ phyên bao gồm 31 tập, được xếp thứ hạng chnóng điểm 8. Cũng nhỏng những phần khác của series, Kamen Rider Decade được sự chào đón nhiệt thành từ khán giản. Đây là phần tiếp theo sau bộ Kamen Rider Kiva.

Bạn đang xem: Siêu nhân kamen rider

Một số bạn rất có thể đưa ra cách nhìn rằng Decade là 1 phần giới thiệu tuyệt vời mang đến loạt phlặng Kamen Rider, bởi vì nó có toàn bộ những Heisei Rider (cùng một số fan của thời đại Showa), vấn đề này mang đến cho người xem một trung tâm trí tốt để xem chúng ta rất có thể trải nghiệm loạt phlặng làm sao tiếp theo sau .

*

Kamen Rider Decade

Phần này khiến cho khán giản yêu thích, nhân đồ bao gồm Kamen Rider Decade được đạo diễn và tác giảtăng sức mạnh khủng khiếp thừa trội so với những Kamen Rider của rất nhiều phần khác. Anh hoàn toàn có thể biến hóa thành bất kể Kamen Rider làm sao cùng rất sức mạnh vượt trội độc nhất, anh rất có thể du hành các chiều không gian không giống nhau.

Nội Dung phim

Câu cthị xã luân chuyển xung quanh Tsukasa Kadoya,anh ta gồm sức khỏe của tương đối nhiều Kamen Rider khác biệt. Anh được giao trách nhiệm là du hành mang lại chín quả đât AR (Another Rider / Alternate Reality) và tàn phá bọn chúng nhằm ngăn những thế giới phù hợp nhất thành một. Quý Khách sát cánh đồng hành cùng anh làNatsumi Hikari.Trên lối đi, họ được tmê mẩn gia vào chuyến du hành của Yusuke Onodera của Thế giới Kuuga.Tsukasa cũng nên đối mặt với 1 tên trộm tên là Daiki Kaito lớn.

khi hành trình dài của họ qua chín nhân loại chấm dứt, cả team tìm hiểu ra có không ít quả đât rộng nhằm tìm hiểu.Những bật mí về thừa khứ của Tsukasa và tai hại từ khá nhiều nhân loại đã mong chờ bọn họ, tuy thế Tsukasa hoàn toàn có thể quá qua danh hiệu Kẻ tiêu diệt của các trái đất trong bao lâu?

Các diễn viên trong phim

Masahiro Inoue

Masahiro Inouelà một trong diễn viên cùng võ sư Tae Kwon Do bạn nước Nhật. Anh đảm nhận vaiTsukasa Kadoya.Inoue reviews cùng với bốn phương pháp là 1 trong diễn viên vào năm 2008, vị trí anh đóng vai Keigo Atobe trong vsinh sống nhạc kịch Prince of Tennis.Một năm sau, anh đảm nhiệm vai chủ yếu Tsukasa vào Kamen Rider Decade, chỗ anh đang liên tiếp nhập vai này vào một số vai prúc sau này của nhân thứ này.

Nói về nhân thứ chủ yếu trong phyên ổn -Tsukasa Kadoya.Tsukasa là một trong những nhân vật dụng thú vui, không có ngẫu nhiên ký ức tốt ở đâu để call làcông ty, anh ta bị mất ký kết ức do du hành qua nhiều không khí khác biệt khiến cho anh bị mất pmùi hương phía.Anh ta có lẽ rằng được bộc lộ tốt nhất có thể là 1 trong vô cùng nhânvới trái tim vàng, do anh ta lãnh đạm ra làm sao với mọi tín đồ bao bọc tuy nhiên giống như luôn luôn luôn giúp đỡchúng ta vượt qua vào tình nuốm trở ngại. Anh bao gồm sức mạnh kinh khủng của tất cả những Kamen Rider tuy vậy cho đến Khi gặp mặt đượcNatsumi Hikari, cuộc hành trình của anh ý mới đích thực ban đầu.

Xem thêm: So Sánh S6 Và Note 5 Và Galaxy S6, So Sánh Galaxy Note 5 Và Galaxy S6 Edge Plus

*

Masahiro Inoue vào vaiTsukasa Kadoya

Kimikhổng lồ Totani

Kimito Totani là một trong những diễn viên, anh lừng danh sau vaiDaiki Kaitocủa bộ phim truyện. Sau hoàn thành của phần này vào series, anh đang diễn lại các lần trong những phần tiếp nối của series nhưKamen Rider : Battride WarvàKamen Rider Zi-O.Daiki Kaitolà 1 tên trộm xulặng không gian xuyên thẳng qua cácThế giới ARvới tên gọiKamen Rider Diendđể ăn cắp hầu như đồ dùng phẩm cơ mà anh ta xem như là bảo vật của những trái đất đó, Anh sẽ chạm độ không ít lần vớiTsukasa Kadoya.

Kailớn mang đến một luồng nội khí quan trọng mang đến dàn diễn viên năng đụng, đặc biệt là quan hệ của anh ấy cùng với Tsukasa.Nó xấp xỉ thân solo, ghen tuông đua cùng cuối cùng là tình các bạn, nhưng lại có tác dụng điều này theo một kiểu thú vịvà chuyển đổi tùy trực thuộc vào kim chỉ nam của Diover trong thế giới đó.Anh ta cực kỳ khoái trílúc chứng kiến tận mắt các trận chiến- tuy vậy ví dụ là khôn xiết táo tợn, anh ta thường mê say ngồi lại và nhằm hồ hết tay không nên được triệu hồi của chính bản thân mình thực hiện các bước trong lúc anh ta ẩn núp xung quanh.

*

Daiki Kaito

Ryouta Murai

Ryouta Murai(村井 良 大Murai Ryōta)là 1 trong những diễn viên Nhật Bản, anh đảm nhiệm vaiYusuke Onodera trong Kamen Rider Decade.

Yusuke Onodera(小 野寺 ユ ウ ス ケOnodera Yusuke)là dân cư củaThế giới KuugatrongKamen Rider Decade.Anh cung ứng công an với đại chiến cùng với Gurongi cùng với tư giải pháp làKamen Rider Kuuga, sau đó đượcTsukasa Kadoyakết bạnlàm cho bạn sát cánh đồng hành đầu tiên của anh ấy trên cácThế giới AR.

*

Yusuke Onodera

Kanna Moriya

Kanna Moriyalà 1 trong những chân dài kiêm diễn viên thời trang nước Nhật.Cô đảm nhiệm vaiNatsumày Hikari vào tập phim, là các bạn sát cánh củaTsukasa Kadoya. Natsumi luôn luôn cố gắng hỗ trợTsukasa trong số cuộc chiến, cùng luôn luôn tin tưởngTsukasa.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mượt Hơn Trên Android, Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

*

Kanna Moriya trong vaiNatsumày Hikari

Cùng sự tsay đắm gia của những diễn viên khác.

Chúc chúng ta bao hàm time coi phyên ổn hân hoan tại 848.vn


kamen rider dị nhân vươn lên là hình rất nhân vật dị nhân anh hùng bao vệ trái đất Kamen Rider Decade siêu nhân anh hùng kamen rider decade siêu nhân anh hùng dải ngân hà anh hùng siêu nhân kamen rider