Windows 10 Mobile Chính Thức Ra Mắt

  -  

*

Lumia 950/950XL là 2 mẫu điện thoại thông minh dùng Windows 10 trước tiên của Microsoft.


Thông tin này được đăng tải trước tiên trên trang VentureBeat với bạn bật mý thời gian giới thiệu Windows 10 sản phẩm điện thoại biết đến tương đối gần gũi cùng với Microsoft.

Bạn đang xem: Windows 10 mobile chính thức ra mắt

Trước kia, một số trong những mối cung cấp tin cũng cho biết là Windows 10 Mobile sẽ tiến hành giới thiệu trong tháng 3, mặc dù thời khắc cụ thể vẫn là một điều kín.

Hiện tại, chỉ bao gồm nhị mẫu smartphone Lumia 950 với 950XL là được Microsoft sản phẩm hệ quản lý Windows 10 mobile. Hệ điều hành quản lý này được xem như là phiên phiên bản cải tiến mang tính chất nâng tầm vào chiến lược "đúng theo nhất nền tảng" (một hệ điều hành dùng được đến hầu hết thiết bị) của Microsoft.

Chức năng Continuum được giới trình độ chuyên môn reviews cao do rất có thể trở thành Lumia 950/950XL trở nên một PC thực thụ thông qua phú kiện quan trọng đặc biệt.


Theo PC World


Continuum

hệ quản lý di động cầm tay

Huy Hoàng

Microsoft

Windows 10

Windows 10 sản phẩm điện thoại

848.vn

848.vn

truyền thông media số

tập san năng lượng điện tử


*

848.vn – China vẫn gánh ghánh chịu hậu quả nặng nề từtrận mưa bự trước đó chưa từng gồm suốt 1.000 năm vừa qua. Và vào thảm thảm kịch mưa xối xả này, sức mạnh khoa học cùng công nghệ được hiện hữu cụ thể trong công tác cứu vãn trợ.

Xem thêm: Tải Võ Lâm Miễn Phí Vng - Link Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile


*

848.vn –Các bên nghiên cứu ngơi nghỉ Hà Lan đang trở nên tân tiến công nghệ laserđược cho phép tiêmko đauvàko dùngklặng tiêm. Đây làmột bước đột phá giúp xoa nhẹ nỗi sợtiêm của tín đồ dân.
*

848.vn –Trước mọi tuyên ổn bốcủa cựu quan liêu chức V.I.P rằng Hoa Kỳ đang thua cuộc trong cuộc chiến công nghệ AI vớiChina,quan chức phú trách rưới thông báo của Lục quân Mỹ là Ray Iyer ngay lập tứcchưng vứt quan lại điểm này.
*

Một đội những nghị sĩ lưỡng đảng trên Thượng viện Mỹ, Tiên phong là Amy Klobuchar với Chuchồng Grassley, dự loài kiến đề xuất một dự phép tắc mới nhằm ngăn uống cản các căn nguyên của tập thể nhóm “tỷ phú công nghệ” Mỹ (Big Tech) ưu tiên các sản phẩm
848.vn – Tỉphú Elon Musk cho thấy vào một tweet hôm 14/10rằng ông sẽ điều đình với những thương hiệu sản phẩm không về việc lắp ráp Starlink -một các dịch vụ Internet vận tốc caodựa trên vệ tinc vày SpaceX cài.

Xem thêm: Game Nhiem Vu Ban Tia 3D, Chơi Game Nhiệm Vụ Bắn Tỉa 3D Online Y8


Ngoài Amazon, Google, một số "ông lớn" không giống phía bên trong danh sách chú ý về việc hàng nhái nhận xét bên trên mạng còn có Coca-Cola, Mattel, Kellogg, Airbnb và Expedia.

Bài học tập trường đoản cú trận mưa mập "ngàn năm bao gồm một" làm việc Trung Quốc với sức mạnh công nghệ vào thiên tai

Công nghệ tiêm bắt đầu ko dùng kim, ko đau

Mỹ xác minh ko thua Trung Quốc trong cuộc chiến Trí tuệ nhân tạo

Dự lao lý phòng độc quyền bắt đầu nhằm mục tiêu vào các “ông phệ công nghệ” Mỹ

Elon Musk vẫn Bàn bạc cùng với các thương hiệu mặt hàng không nhằm lắp ráp mạng Starlinks trên các chuyến cất cánh


Chịu đựng trách nhiệm nội dung: Phó Tổng biên tập phụ trách LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*