VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU VIỆT NAM

  -  

--- Bài new hơn ---

Sở hữu một lượng tín đồ khổng lồ tại Việt Nam, bởi vì vậy việc tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu bao gồm riêng rẽ cho chính mình một bản Việt hóa là điều dễ hiểu.

Bạn đang xem: Vương giả vinh diệu việt nam

Như Game4V đã giới thiệu, Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) là tựa game MOBA vì chưng ông lớn Tencent Games kiến thiết. Ngay từ lúc ra mắt, game đã nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt lúc tất cả nội dung và gameplay tương đối giống với tựa game nổi tiếng Liên Minc Huyền Thoại cơ mà vẫn tất cả những nét hấp dẫn riêng biệt biệt.

Chưa chính thức cập bến nước ta nhưng cái brand name Vương Giả Vinh Diệu đã trở buộc phải qua quen thuộc thuộc đối với đại đa số game thủ mếm mộ thể loại MOBA trên di động tại Việt Nam. Theo thống kê của Game4V tới thời điểm hiện tại, Vương Giả Vinch Diệu sở hữu một cộng đồng game thủ hơn 30000 member tại Việt Nam.

Các bước hướng dẫn Việt hóa Vương Giả Vinch Diệu:

Bước 1: Tải game Vương Giả Vinh Diệu tại trang chủ http://pvp.qq.com

Bước 2: Mở game cùng update data game.

Xem thêm: Cách Chơi Garen Mùa 11 - Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Bước 3: Tải những tệp tin Việt hóa ở 1 trong các liên kết sau:

Link FShare : http://tinyurl.com/FSTungXeko2106

Link GG1 Drive sầu : http://tinyurl.com/GGTungXeko2106

Link GG2 Drive sầu : http://tinyurl.com/GGL2TungXeko2106

Link GG3 Drive : http://tinyurl.com/GGL3TungXeko2106

Link Mediafire : http://tinyurl.com/MDTungXeko2106

Bước 4: Sau Khi tải dứt những bạn giải nén được thư mục Databin những bạn chép đtrằn lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Hướng dẫn mang lại thiết bị đã Jailbreak

Yêu cầu đầu tiên là thứ đã Jailbreak.

Đầu tiên tải file Việt Hóa sau đó giải nén ta được thư mục ” Databin “. Sau đó tải và download itools hoặc ifulbox rồi kết nối với Máy Tính sau đó vào đường dẫn Tên game VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/ rồi chép đtrần file “Databin” là kết thúc.

Hướng dẫn bằng chữ đến Android

Đầu tiên tải file Việt Hóa ở bên trên, sau đó tải phần mềm ES File Explorer File Manager để giải nén file zip, sau đó giải nén file “ViệtHóa” ra ta được thư mục “Databin” ,tiếp theo chuyển nó vào thư mục : Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Xem thêm: Kid Vs Shinichi By Hallow777 On Deviantart, Các Bn Hãy Coi Phim Siêu Trộm Kid Nha Hay Lắm

Lưu ý: Nhớ tích vào nút “Áp dụng mang lại tất cả “.

Link hướng dẫn Vương Giả Vinh Diệu đưa ra tiết các bạn gồm thể coi TẠI ĐÂY Theo cộng đồng game Vương Giả Vinc Diệu Việt Nam

--- Bài cũ hơn ---

quý khách sẽ coi nội dung bài viết Vương Giả Vinh Diệu: Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa bên trên website 848.vn. Hy vọng số đông báo cáo cơ mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ share là hữu ích cùng với bạn. Nếu câu chữ tốt, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share cùng với anh em của bản thân và luôn luôn quan sát và theo dõi, cỗ vũ Shop chúng tôi để cập nhật rất nhiều lên tiếng tiên tiến nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!