Vo Lam Truyen Ky Offline Full Win 7

  -  

Đối cùng với Gia game Võ Lâm Truyền Kỳ đang trở thành một đáng nhớ rất đẹp vào thời gian mình tới trường. Những bài xích nhạc game, đông đảo lần đi tống kyên ổn, với đa số ngày cày cấp đo đắn stress vẫn theo mình suốt thời hạn dài. Dù do nó mà mình đã học tập giảm sút, bị ba bà bầu la mắng… cơ mà mỗi lần nghịch lại, phần đông lưu niệm đó ùa về trong thâm tâm trí.Quý khách hàng đang xem: Vo lam truyen ky offline full win 7

Nay Tuy đã trưởng thành và cứng cáp, không hề nghiện game như lúc trước dẫu vậy niềm đê mê mày mò nó luôn luôn sống thọ trong bản thân. Đợt đầu năm vừa rồi tôi đã demo tự mình thiết đặt lại cỗ game VLTK offline trong rộng 2 tiếng và đã thành công, nay mình thích share mang đến đầy đủ ai ai cũng ý muốn tận hưởng lại cảm xúc ” Bá công ty võ lâm” nó như vậy nào?

Để setup thành công xuất sắc các bạn chỉ việc có tác dụng tuần tự theo phần đa bước nhưng mà mình đã chỉ dẫn, xem kỹ hơn vào Clip bên dưới.

Bạn đang xem: Vo lam truyen ky offline full win 7

Tóm tắt nội dung

Cách 1:Download và thiết lập những file cần thiếtBước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bản hoa sơn)1. Cài đặt server cùng cấu hình cổng mạngBƯỚC 3: CHẠY SERVERBƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬPhường SERVER2. Tùy chỉnh thông số kỹ thuật để đăng nhập vào server(Chú ý: Yêu cầu thông số kỹ thuật Ram 4G, chip Vi xử lý Core i3,i5.. Card màn hình hiển thị tất cả thì càng xuất sắc, không tồn tại vẫn khá lag.)

Nếu nhỏng Việc thiết đặt vượt phức tạp với bạn chỉ muốn cài đặt về với chơi ngay. Mời các bạn xem thêm nội dung bài viết “Ctương đối Võ lâm Offline không yêu cầu cài đặt“ hoặc dìm cung cấp thiết lập từ bản thân, chi tiết tại đây


*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME VÕ LÂM OFFLINE 

Bước 1:Download và thiết lập các tệp tin yêu cầu thiết

Pass giải nén tệp tin (ví như có): 848.vn

Bước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bạn dạng hoa sơn)

Sau lúc xong sở hữu các tệp tin trên và cài đặt thành công xuất sắc, chúng ta tiến hành các bước nlỗi sau

1. Cài đặt VPS và thông số kỹ thuật cổng mạng

a. Cài đặt server bên trên lắp thêm ảo bẳng pháp luật VMware WorkStation

Trong tlỗi mục “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau khi bung file ta được 3 tệp tin “CentOS“, “WinXP“, với “PatchClient-HoaSon”. 


*

Tiếp theo, Mtại phần mềm VMware

B2: Mlàm việc thư mục CentOS –> msinh hoạt file “CentOS.vmx

B3: Mlàm việc thỏng mục WinXP–> mlàm việc tệp tin “ZhuxianData.vmx

Hệ thống đang từ setup và cấu hình 2 sever ảo vào VMware. Trường thích hợp khối hệ thống báo lỗi chẳng thể khởi hễ 2 máy chủ, bạn cũng có thể xem thêm giải pháp sữa lỗi tại đây.


*

Tiếp theo bình chọn và thông số kỹ thuật cổng mạng VMNet8

Mở Control Panel => Network and Sharing Center -> Change adapter settings

->VMnet8-> bấm vào đề nghị cùng chọn “Properties” để thông số kỹ thuật IPv4 thành nhỏng sau:


*

Cấu hình thúc đẩy IPhường tĩnh mang lại cổng mạng VMnet8

Tiếp theo, chúng ta thông số kỹ thuật cổng mạng VMnet8 trong VMware. Mnghỉ ngơi đồ họa VMware, bên trên tkhô cứng menu msống vào Edit/Vituar Network Editor cùng cấu hình liên quan IPhường VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bnóng “OK” như hình bên dưới


*

Cấu hình Virtual Network VMnet8

Tiếp theo kiểm tra coi 2 sever ảo vẫn chọn VMnet8 làm cho cổng kết nối tuyệt không, chúng ta phải đánh giá cả hai sever nhé!


Hướng dẫn cài đặt võ lâm truyền kỳ offline 2018

Nếu không thì cliông xã vào phần “Netword Adapter” nlỗi trong hình nhằm lựa chọn cổng mạng VMnet8 nhỏng sau:

vì vậy là hoàn chỉnh setup 2 máy chủ và thông số kỹ thuật cổng mạng cho nó


Chọn cổng mạng VMnet8 cho tất cả 2 trang bị chủ

vì vậy là hoàn toàn cài đặt 2 sever với thông số kỹ thuật cổng mạng mang đến nó, tiếp sau bạn phải chép tệp tin trong tlỗi mục “PatchClient-HoaSon” vào tệp tin gốc “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame nhưng các bạn đang download cùng thiết đặt.

2: Cài đặt tlỗi mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này quan trọng đặc biệt đưa ra quyết định hệ thống của chúng ta có chạy mạch lạc không gặp trở ngại hay là không nên hãy triển khai từng bước một theo hướng dẫn nhé)

1: Khởi cồn 2 sever ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Msinh sống bối cảnh VMware với khởi đụng lần lượt 2 sever “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng phương pháp chọn mục “Power on this vitrual machine” 

lúc bước đầu khởi hễ, một hành lang cửa số thông báo sẽ tồn tại nhỏng sau, các bạn nhớ lựa chọn “I move it” nhé. Bởi vị nhiều bạn bỏ qua mất bước này nên lúc chạy hệ thống xuất xắc bị lỗi cùng thiết yếu chạy hệ thống thành công xuất sắc.

Xem thêm: Top 101+ Tên Lmht Tiếng Anh Hay ❤️ 1001 Tên Ingame Đẹp Nam Nữ


lúc khởi động máy chủ CentOS thành công xuất sắc, màn hình hiển thị đen vẫn hiện hữu đề xuất các bạn nhập tài khoản admin. Bạn nhập thương hiệu là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công thì screen sẽ hiện lên nhỏng sau:

2. Khởi hễ máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương từ bỏ, bạn lựa chọn trong hành lang cửa số của dòng sản phẩm chủ “Volam_Ver4_HoaSon” các bạn lựa chọn “Power nguồn on this vitrual machine” nhằm khởi cồn và chọn “I move it” khi cửa sổ thông báo nhảy lên. màn hình sau thời điểm khởi động thành công xuất sắc nhỏng sau:


theo thứ tự mnghỉ ngơi “Cách 1 “,” Cách 2“, “Cách 3” trên screen destop với triển khai theo từng bước một để ban đầu chạy VPS.

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬPhường SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

Để chế tác thông tin tài khoản vào game, các bạn mlàm việc VMware, trong cửa sổ máy chủ “VoLam-Ver4-HoaSon“, mngơi nghỉ app “DKTaiKhoan” với nhtràn vào tên đăng nhập, mật khẩu cấp 1 và password cấp 2.

Xem thêm: Trò Chơi Cầu Lông 2 Người Cực Hay Bạn Không Nên Bỏ Qua, Game Đánh Cầu Lông

2. Tùy chỉnh thông số kỹ thuật để đăng nhtràn vào server

Sau lúc ngừng khởi đụng 2 hệ thống, các bạn vào thư mục gốc Võ lâm truyền kỳ đã patch nghỉ ngơi bước 2 để chạy file “game.exe“. Lưu ý: Game vận động trên cơ chế hiển thị 16bit buộc phải cần thiết lập screen về chế độ 16bit. Đối cùng với Win10 thì phương pháp có tác dụng nlỗi sau:

Cliông chồng loài chuột bắt buộc vào file “game.exe“, chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, Trong phần Setting, tít chọn “Reduced color mode” rồi chọn “16-bit color


OK, hiện thời msống tệp tin game.exe với đăng nhtràn vào game để tận hưởng nhé. Chúc bạn vui vẻ! Nếu có lỗi trong quy trình thiết lập thì rất có thể commnet dưới, bản thân đang thu xếp thời gian nhằm ý kiến nhanh tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

Group facebook mang đến anh em thảo luận về võ lâm offline: https://www.facebook.com/groups/301746547385300/

Tmê mệt gia Sever Võ Lâm Online phiên bản đồ xanh, tím ôn lại đáng nhớ trên volamdoxanh2019.com

Hướng dẫn tyêu thích gia test Sever Võ Lâm Offline không yêu cầu mua đặt

Video tiếp theo bản thân đã trả lời biện pháp thanh lọc đồ gia dụng xanh bởi Script Auto lớn Võ Lâm, nếu như bạn quan tâm thì hãy ĐK kênh Youtube của mình để dấn thông báo nhé!
Related Posts