VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 3D

  -  

Năm năm mong chờ sẽ được xác định reviews tại cả nước, ngay sát 2 năm quản lý và vận hành thử nghiệm và thương mại hóa với lượng bạn tụt giảm mạnh sau ngày thu tiền phí, đoạn đường trở nên tân tiến của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) nói theo cách khác là đầy gai góc trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức chia tay bạn toàn nước.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d

*

VLTK 3 chiều đã từng tạo cơn bão Lúc thứ 1 ra mắt gamer Việt.

Chia sẻ về việc chấm dứt xây dựng, thay mặt Ban Điều hành mang lại biết: “VLTK 3 có không ít ngôn từ lôi kéo, cần có một xã hội fan đùa đông đảo nhằm đưa về hầu hết tận hưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị. Điều không mong muốn là Cửa Hàng chúng tôi không thể truyền download được không còn rực rỡ về câu chữ và sự tinh tế và sắc sảo trong hình ảnh đến với xã hội như sinh hoạt Thị Trường bạn dạng địa. Vì vậy, Shop chúng tôi siêu đem làm cho tiếc lúc đề nghị thông tin về vấn đề xong xuôi quản lý thành phầm. Chúng tôi mong được cảm ơn cũng giống như gửi lời xin lỗi mang lại tất cả người chơi đang quan tâm, ủng hộ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp cho tới, công ty chúng tôi sẽ tổ chức số đông chuyển động tri ân nắm mang lại lời chia ly với xã hội VLTK 3”.

Để hỗ trợ và thường bù cho tất cả những người đùa đã trải đời VLTK 3, dự loài kiến vào trung tuần tháng 4.năm ngoái, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức triển khai 4 hoạt động gồm: khuyến mãi thời gian yêu cầu miễn phí; tặng kèm tiến thưởng phân chia tay; cung cấp để gamer tham mê gia thành phầm khác; hỗ trợ yêu cầu phiên bản quốc tế. Chi máu các vận động sẽ được đăng cài không hề thiếu trên trang chủ của trò chơi trong thời hạn cho tới.

do vậy, vẫn không rõ các game thủ VLTK 3 sẽ tiến hành cung cấp tsay đắm gia sản phẩm nào. Được biết, phiên bản VLTK3 trên Trung Hoa vẫn đã vận động.

Cách trên đây ko thọ, lúc VNG "tiếp quản" tựa game Thiên Long Bát Bộ, những tài khoản Thiên Long Bát Bộ phần nhiều được chuyển đổi thành công xuất sắc sang trọng phiên bản mới của VNG mang tên Gọi Tân Thiên Long. Sau đó, VNG liên tiếp dồn data người chơi vào một trong những mặt hàng mới hơn, là Tân Thiên Long 3D.

Xa hơn, Khi tựa game Chinch Đồ bắt buộc ngừng bất ngờ đột ngột, VNG Lúc này đã hỗ trợ những tài khoản Chinc Đồ qua một tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

*

Tuy nhiên sau khoản thời gian "sờ" tận tay, các game thủ Việt chê... cực nhọc đùa bởi rất nhiều chiêu bài cùng tác dụng.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Võ Đang Kiếm, Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Võ Đang Vltk 1

Được ca ngợi là vô cùng phẩm tìm hiệp 3D, VLTK 3 có khá nhiều nổi bật về đồ họa cùng kĩ năng game cơ mà chủ yếu mọi đặc thù rất nổi bật của trò chơi lại là 1 trở ngại bự so với Thị Trường và nhu cầu của bạn nước ta. Nhà xây cất VNG sẽ tất cả một thời hạn lâu năm chuẩn bị đến siêu phẩm con cưng này. Thế nhưng lại, Thị Phần dường như vẫn chưa tồn tại sự hòa nhập cùng tiếp nhận nhiệt thành như hy vọng.

Tkhô giòn Niên trò chơi cũng đã từng tất cả bài tiến công giá về đồ họa của game vào quy trình game vừa trình làng tại Thị Trường toàn quốc. Theo kia, với sức khỏe bối cảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D cho từ những việc ứng dụng thành công kỹ thuật tiên tiến Nvidia CUDA cùng sử dụng Physx Accelerator vào trò nghịch thì trải đời thông số kỹ thuật laptop vẫn chính là chướng ngại Lúc Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận người chơi Việt.

Câu cthị xã game 3D trên nước ta lại thêm một cmùi hương buồn!

*

Nhìn lại chặng đường cách tân và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D trên Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng 3 chiều phi vào tiến độ xem sét lần 1 với sự lộ diện của 04 môn phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dãn đến hết ngày 6.7.2013.Ngày 16.07.2013, VNG thông tin xem sét không ngừng mở rộng cùng với sever Đạo Hương cơ mà chỉ giành cho phần lớn bạn có code thí điểm. Để giải tỏa sức nóng của người nghịch, 14h cùng ngày, VLTK 3D thông báo đề xuất ko phải code kiểm tra, thỏa mãn nhu cầu mang đến hàng vạn tín đồ chơi nôn nóng vào game.Giai đoạn thí điểm mở rộng dự con kiến kéo dài mang lại ngày 31.07.2013. Tuy nhiên sau một tuần phân tích, nhà kiến tạo lại một lần nữa thông tin kéo dãn dài thời gian phân tách cho đến khi hết ngày 6.8.2013.Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều thừa nhận reviews. Ngay tiếp nối, đơn vị thiết kế VNG vẫn tạo thành luồng tranh cãi xung đột trong xã hội người chơi Khi áp dụng hình thức tính tầm giá theo phút ít. Phát triển với 4 phiên phiên bản update, trước tiên là Danh Kiếm Đại Hôi, An Sử Chi Loạn, Trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D từ biệt bạn nghịch với phiên bản sau cuối Huyết Chiến Thiên Sách.Ngày 19.3.2015, VNG ra thông tin bằng lòng về ngày hoàn thành quản lý sản phẩm: 31.5.năm ngoái.

Xem thêm: Những Bộ Anime Có Main Ngầu, Top 10 Anime Có Main Bá Đạo Nhất

*

5 năm mong chờ, ngay sát hai năm phát triển tại Thị trường toàn quốc, ngày 31.5.năm ngoái Võ Lâm Truyền Kỳ 3D phê chuẩn đóng cửa, còn lại các tiếc nuối của tín đồ chơi trò giải trí Việt về một tựa game 3 chiều lịch sử một thời.