Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Phiên Bản Quốc Tế

  -  

Năm năm chờ đợi để được chính thức ra mắt tại Việt Nam, gần 2 năm vận hành thử nghiệm và thương mại hóa với lượng game thủ giảm mạnh sau ngày thu phí, chặng đường phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói là đầy chông gai trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức chia tay game thủ Việt Nam.Bạn đang xem: Download võ lâm truyền kỳ 3 trung quốc


*

VLTK 3D đã từng tạo cơn sốt khi lần đầu ra mắt game thủ Việt.Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d phiên bản quốc tế

Chia sẻ về việc ngừng phát hành, đại diện Ban Điều hành cho biết: “VLTK 3 có rất nhiều nội dung hấp dẫn, cần có một cộng đồng người chơi đông đảo để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điều đáng tiếc là chúng tôi chưa thể truyền tải được hết đặc sắc về nội dung và sự tinh tế trong đồ họa đến với cộng đồng như ở thị trường bản địa. Vì thế, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo về việc ngừng vận hành sản phẩm. Chúng tôi muốn được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả game thủ đã quan tâm, ủng hộ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động tri ân thay cho lời chia tay với cộng đồng VLTK 3”.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d phiên bản quốc tế

Để hỗ trợ và đền bù cho những người chơi đang trải nghiệm VLTK 3, dự kiến vào trung tuần tháng 4.2015, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức 4 hoạt động gồm: tặng thời gian trải nghiệm miễn phí; tặng quà chia tay; hỗ trợ để game thủ tham gia sản phẩm khác; hỗ trợ trải nghiệm phiên bản quốc tế. Chi tiết các hoạt động sẽ được đăng tải đầy đủ tại trang chủ của trò chơi trong thời gian tới.

Như vậy, vẫn chưa rõ các game thủ VLTK 3 sẽ được hỗ trợ tham gia sản phẩm nào. Được biết, phiên bản VLTK3 tại Trung Quốc vẫn đang hoạt động.

Xem thêm: Download Tải Game Vượt Chướng Ngại Vật Cho Pc, Game Vượt Chướng Ngại Vật

Xa hơn, khi tựa game Chinh Đồ phải dừng đột ngột, VNG khi đó đã hỗ trợ các tài khoản Chinh Đồ sang một tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Game Pubg Mobile Trên Pc Đơn Giản, Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên Pc


*

Được mệnh danh là siêu phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều nổi bật về đồ họa và tính năng game nhưng chính những đặc thù nổi bật của trò chơi lại là một rào cản lớn đối với thị trường và thị hiếu của game thủ Việt Nam. Nhà phát hành VNG đã có một thời gian dài chuẩn bị cho siêu phẩm con cưng này. Thế nhưng, thị trường dường như vẫn chưa có sự hòa nhập và đón nhận nồng nhiệt như kỳ vọng.