Video đã tạm dừng. tiếp tục xem youtube pc

  -  
quý khách hàng mong mỏi tắt thông báo “Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem?” Hộp thoại. trên Youtube nhưng lại chần chừ làm ráng nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của 848.vn.vn.

Bạn đang xem: Video đã tạm dừng. tiếp tục xem youtube pc


Bằng cách tắt chức năng tạm dừng đoạn Clip YouTube cùng chúng ta cũng có thể đề nghị coi video YouTube không biến thành ngăn cách, đặc biệt là khi đang coi phim bên trên căn cơ chia sẻ video của Google.

*

Hướng dẫn tắt nhân kiệt tạm dừng xem đoạn Clip trên YouTube


Tải game craông xã việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút thưởng chi phí uy tín new ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài cài đặt iwin game android & bossfun88 thay đổi thẻ mỗi ngày

Cách tắt công dụng tạm ngưng đoạn Clip YouTube trên thiết bị tính

YouTube vẫn thêm 1 tính năng mới tự động hóa tạm ngưng video Lúc người tiêu dùng không hoạt động sau đó 1 khoảng thời gian rõ ràng cùng hiển thị thông báo “Video đang tạm ngưng. Tiếp tục xem?” bên trên màn hình. Để thường xuyên xem, các bạn sẽ bắt buộc nhấp vào Đúng (có).

Không thể phủ nhận nhân kiệt này tương đối hữu dụng, đặc trưng trong một trong những trường thích hợp có thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin máy tính xách tay. Tuy nhiên, thỉnh thoảng tác dụng này cũng rất có thể khiến cho bạn cảm thấy tức giận, đặc biệt là khi chứng kiến tận mắt phim hoặc nghe nhạc trên YouTube.

Bài báo hay– Công cố kỉnh MIỄN PHÍ nhằm thiết lập Clip và nhạc tự Youtube– Cách nghe nhạc youtube bên cạnh màn hình iPhone, Android– Hướng dẫn nhanh hao cài đặt nhạc MP3 tự Youtube với x2convert

Để tắt thiên tài này, Shop chúng tôi sẽ thực hiện phầm mềm không ngừng mở rộng của Chrome hoặc Firefox mang tên là YouTube NonStop. Về cơ phiên bản, ứng dụng YouTube NonStop ẩn và ngăn uống hộp thoại thông tin hiển thị trên screen.

Tất cả các gì bạn cần có tác dụng là vào siêu thị Chrome trực tuyến đường, Firefox trực đường, kiếm tìm cùng cài đặt YouTube NonStop, phần mở rộng còn lại đã triển khai.

Để download xuống YouTube NonStop với cài đặt, chúng ta có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: Top 12 Game Góc Nhìn Thứ 3 Offline Hay Nhất Dành Cho Android 2021

=> Liên kết thiết lập YouTube NonStop đến Firefox

=> Liên kết download YouTube NonStop đến Chrome

Giờ đây, bạn cũng có thể dễ chịu phạt Clip YouTube vào nền cùng bên trên screen không hề hiển thị hộp thoại “Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem?” lần tiếp nữa.

Rất tiếc, không tồn tại phương pháp làm sao trong Firefox để tắt thông báo “Video bị tạm ngưng. Tiếp tục xem?” Thông điệp. bên trên Youtube.

https://848.vn.taimienphi.vn/cach-tat-tam-dung-video-youtube-tren-dien-thoai-59832n.aspx Bài viết này 848.vn.vn vừa giải đáp các bạn giải pháp tắt thiên tài tạm dừng Clip trên YouTube. Hy vọng đầy đủ mẹo nhỏ trên sẽ giúp đỡ ích cho mình. Chúc may mắn!


Các tự khóa liên quan:

Cách tắt công dụng tạm ngưng video clip bên trên YouTube

, tắt chức năng tạm ngưng video clip trên YouTube, tắt thông tin Tiếp tục xem đoạn Clip bị tạm ngưng trên YouTube,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Youtube tiên tiến nhất :Để thiết đặt đầy đủ ứng dụng bên trên win10 phần đông tín đồ ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ý muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào hình tượng có cạnh bên bảo vệ Virus và Threat protection và >> Clichồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Tải Dua Xe Moto 3D Apk Download For Android, Download Dua Xe Sieu Toc Dua Xe Moto 3D For Pc

Cách này sử dụng trong tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng khi các bạn thiết lập một trong những phần mượt nhưng nó thử dùng tắt Windows Defender đi new rất có thể thực hiện setup.