VỆ BINH TINH TÚ PHÙ THỦY

  -  

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú vẫn được đánh giá không hề nhỏ trong bản cập nhật LMHT 10.15, Khi Tướng chủ lực là Syndra không xẩy ra thay đổi sức khỏe.

Là một trong số những quy củ tiếp giáp tmùi hương phép hơi giận dữ cùng với lượng mamãng cầu dồi dào, Vệ Binc Tinch Tú là quy củ cơ mà nhiều người dân nghịch đang tuyển lựa để spam, đặc biệt là với việc mở ra của Janna – vị Tướng bắt đầu kéo ĐTCL sau bạn dạng cập nhật giữa mùa 3.quý khách vẫn xem: quy củ phù thuỷ vệ binc tinch tú

Hiệu ứng Vệ Binch Tinch Tú:

Vệ Binh Tinh Tú: khi một Tướng Vệ BInh Tinc Tú dùng chiêu, các Tướng Vệ Binc Tinh Tú khác được tạo thêm năng lượng.

Bạn đang xem: Vệ binh tinh tú phù thủy

quý khách vẫn xem: ĐộI Hình Vệ Binc Tinch Tú Phù ThủY

– 3: Hồi 15 Năng lượng

– 6: Hồi 25 Năng Lượng

– 9: Hồi 45 Năng lượng

Các Tướng Vệ Binc Tinch Tú:

Poppy

– Giá 1 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Sứ Giả Thép. Poppy ném khiên vào trong 1 quân địch, tạo 100 / 175 / 250 tiếp giáp tmùi hương cùng nhận ra một lá chắn có 200 / 350 / 600 huyết.

Zoe

– Giá 1 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ – Đá ra một bong bóng, quân địch trước tiên trúng đề nghị dính kèm hiệu ứng ngủ trong 2 / 2, 5 / 5 giây với gây 150 / 225 / 300 gần cạnh thương phxay.

Ahri

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Quả Cầu Ma Thuật – Ahri phóng ra rồi thu hồi trái cầu yêu thuật của cô ấy, khiến 175 / 250 / 375 gần kề tmùi hương phnghiền trên đường bay đi và gần cạnh tmùi hương chuẩn trên tuyến đường thu về.

Neeko


*

Các phiên phiên bản cách đây không lâu, Neeko cực kì quan trọng đặc biệt trong quy củ Vệ Binh Tinh Tú

– Giá 3 Vàng

– Hệ: Hộ Vệ

Syndra

– Giá 3 Vàng

– Hệ: Bảo Vệ

– Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh. Syndra oanh kích tướng địch có tương đối nhiều ngày tiết nhất cùng với toàn bộ đầy đủ Quả Cầu Bóng Tối của cô ý, mỗi trái cầu gây 80 / 1trăng tròn / 200 tiếp giáp thương phnghiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mod Xe Gta Vice City Deluxe Mod Mới Nhất, Hướng Dẫn Mod Xe Và Vũ Khí Gta Vice CitySyndra – Nguồn sát thương thiết yếu của quy củ Vệ Binh Tinc Tú

Soraka

– Tộc: Vệ Binc Tinc Tú

– Hệ: Bí Ẩn

– Kỹ năng: Nguyện Ước – Soraka hồi 300 / 450 / 2000 ngày tiết mang lại tất cả đồng minh.

Janna

– Tộc: Vệ Binh Tinh Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

– Kỹ năng: Gió Lốc: Janmãng cầu triệu hồi năm lò xo cất cánh ra theo như hình nón. Lốc xoáy mang đến liên minh bọn chúng lướt qua 100/150/500% vận tốc tiến công trong 5 giây, trong lúc hất tung địch thủ trúng yêu cầu trong 1.5 giây.

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú mạnh mẽ nhất ĐTCL 10.15

Ở bạn dạng cập nhật mới nhất, quy củ Vệ Binc Tinc Tú mạnh nhất vẫn là kết hợp với những Phù Thủgiống hệt như sau:Đội hình Vệ Binch Tinc Tú mạnh mẽ nhất ĐTCL 10.15

Tại đầy đủ vòng đầu, chúng ta sẽcần ưu tiên giữ tiết vì chưng đấy là chuần không tồn tại sức chống Chịu đựng cao, đặc biệt là khi gặp gỡ đông đảo Mật Thám. Khởi đầu, chúng ta sẽ sở hữu Zoe, Poppy và Twisted Fate (1 Vàng) và Ahri, Rakan (hoàn toàn có thể mang đến Nautilus sửa chữa thay thế nhằm buff Tiên Phong cùng Poppy).

Xem thêm: Số 10 Phố Yên Đại Tà Diễn Viên, Số 10 Yên Phố Đại Tà

– Trang bị mang lại Syndra: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy

– Trang bị mang đến Neeko: Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Giáp Gai

Đến late game, chuần này sẽ tiến hành triển khai xong cùng với Janmãng cầu. Người chơi hoàn toàn có thể quăng quật Poppy cùng mang lại Janmãng cầu và đội hình. Trong thời điểm này, đội hình Vệ Binc Tinc Tú Phù Tdiệt đã có khả năng khiến gần kề tmùi hương chuẩn cực mạnh dạn, không còn sợ những Bí Ẩn.