Du Lịch Đến Nepal Trong Siêu Phẩm Uncharted 2: Among Thieves

  -  

Cốt truyện Uncharted 2: Among mỏi Thieves Bí mật Shambhala và hòn đá Cintamani. Tiếp diễn với toàn cảnh hiện nay, trên đây vẫn là đoạn đường sau cùng của Nathan Drake trong công cuộc truy tìm kiếm Shambhala với ngăn ngừa Lazarevic đã đạt được sức mạnh tự hòn đá Cintamani.

Bạn đang xem: Du lịch đến nepal trong siêu phẩm uncharted 2: among thieves

Cốt truyện Uncharted 2: Aý muốn Thieves quay trở lại cùng với cảnh thuở đầu là Nathan Drake với con tàu hỏa nát bươm với vết thương thơm nặng nề. Giờ đây số đông cốt truyện thừa khứ đọng đang rõ, anh đang nên đi nốt hành trình sót lại nhằm tra cứu ra Shambhala và ngăn ngừa kẻ xấu đã đạt được hòn đá Cintamani đầy quyền năng.


Phú lục


Thoát chết ngơi nghỉ Tây Tạng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi hạ bệ được Lazarevic, Nate quay trở về ngôi làng mạc sinh hoạt Tây Tạng, vệt thương thơm của Elemãng cầu gần như sẽ hồi phục trọn vẹn.

Xem thêm: "Đỏ Mặt Tía Tai" Với Những Trò Chơi Chỉ Có Ở Nhật Bản !, 25 Điều Thú Vị Về Game Chỉ Có Ở Nhật Bản (Phần 1)Xem thêm: Top 6 Game Đua Xe Hay Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại 2020, Game Đua Xe 3D Hay Nhất Thế Giới

Trong thực trạng kia, Chloe đang vạc chỉ ra rằng Nate hoàn toàn yêu Elena, cô đưa ra quyết định ra đi làm cho Nate và Elena được hạnh phúc. Và bao gồm bọn họ cũng đã bằng lòng cảm xúc này với nhau với thậm chí còn khăng khthấp hơn đối với đoạn kết ở vị trí Drake’s Fortune. Tôi có thể xác minh cthị trấn tình của Nate cùng Elena là một trong những trong những cthị trấn tình đẹp tuyệt vời nhất hầu hết cũng lắm rắc rối độc nhất. Hãy cùng mối game đón xem tiếp cthị xã tình này trong phần tiếp theo, diễn biến Uncharted 3: Drake’s Deception nhé.