ZYRA TƯỚNG MỚI SẮP RA MẮT CÁC BẠN

  -  

Ngoài suốt thời gian phát triển tướng tá new, Riot Games cũng tiềm ẩn cập nhật lại các tướng tá cũ trong quá trình đầu năm 2022 dành riêng cho các fan LMHT.

Bạn đang xem: Zyra tướng mới sắp ra mắt các bạn


Trong đoạn Clip “Nhật kí phát triển” đầu xuân năm mới ni, trưởng đội Phát triển tướng tá Liên Minc Huyền Thoại – Ryan “Reav3” Mireles đang thông báo mang lại bọn họ khá nhiều báo cáo tốt ho về trong suốt lộ trình giới thiệu sắp tới của những vị tướng mới cũng như dự định làm cho lại mang lại một trong những cái tên. Trong bài viết này, hãy mùng Mọt tui xem qua chiến lược trong thời hạn 2022 của Riot Games giành riêng cho tựa game LMHT nhé!


Nếu ta còn lưu giữ thì trong những năm 2021, Riot đã có lần lên kế hoạch cho bài toán ra mắt 6 vị tướng mạo một năm sao cho từng địa điểm trong game sẽ có một tướng tá mới (riêng rẽ Đường Giữa sẽ sở hữu được 2, một là Pháp sư, một là Sát thủ vật lý). Dẫu vậy khi tới thời điểm cuối năm, nhị vị tướng mạo bao hàm Xạ Thủ cùng Hỗ Trợ đã trở nên lùi lịch giới thiệu lịch sự năm nay. Riot hiểu rằng bọn họ sẽ không thể đầy đủ thời gian chăm chút mang đến từng vị tướng giả dụ nlỗi bọn họ reviews chúng thừa nhanh nhẹn. Tất nhiên, fan ngưỡng mộ không có sự việc gì với việc phải chờ đợi cả, miễn là tướng mạo bắt đầu ra được… “cân nặng bằng”.

Xem thêm: Chơi Game Xếp Hình Doremon, Game Bạn Gái, Chơi Game Xếp Hình Doraemon


Tướng mới

Xạ Thủ

*
*
*
Cùng vote tướng sẽ được cập nhật tiếp theo nào

Bên cạnh Shyvamãng cầu, Nocturne, Skarner thường xuyên lên kệ đánh giá thì nhị cái thương hiệu mới là Tryndamere cùng Kog’Mow cũng biến thành góp mặt trong mùa vote này. Người đùa sẽ được tự mình gạn lọc xem đâu mới là vị tướng tá đề xuất có tác dụng lại trước tiên, rất có thể nguyên nhân là bộ kĩ năng thừa lỗi thời, hoặc là hưởng thụ chơi đem đến sẽ quá bi thảm tẻ…

Và đó cũng là tất cả những gì liên quan đến lộ trình cách tân và phát triển tướng tá trong đầu xuân năm mới 2022 mà Riot mong mỏi bật mí. Hãy cùng Mọt trò chơi bgiết hại gần như báo cáo tiên tiến nhất của Liên Minc Huyền Thoại vào năm nay nhé!


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn phim mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần làm sao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf Pro " Cận Chiến Trong Đột Kích

Trong khi cũng cần ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng chục ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn hết crush của khách hàng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối thuộc chúng ta bao gồm sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ trên Gia đình Mọt Game, vị trí bao hàm nhân kiệt nhỏng Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange với lịch lãm nlỗi Constantine?