Lmht: Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Phiên Bản 11

  -  

Hãy thuộc 848.vn điểm qua page đầu tướng mạo Đi Rừng mạnh nhất trên Đấu Trường Công Lý vào phiên bạn dạng 11.9.

Bạn đang xem: Lmht: top 5 tướng đi rừng mạnh nhất trong phiên bản 11


Urdyr

Phiên bản 11.8 tận mắt chứng kiến cuộc đua song mã ‘tướng Đi Rừng hot nhất’ của Urdyr cùng Hecaryên ổn. Tuy nhiên với hồ hết hành động nerf ‘thẳng tay’ tới từ RIOT thì có vẻ cuộc đua chỉ với lại Urdyr.

Urdyr bảo quản được các chỉ số sức khỏe sau cuộc càn quét của RIOT

Urdyr vẫn không thay đổi được phần nhiều chỉ số trẻ trung và tràn trề sức khỏe của bản thân vào Khu Vực rừng như độ cơ rượu cồn, tốc độ dọn quỷ quái rừng cũng tương tự tiết với liền kề cơ bạn dạng. Sự bất lợi duy nhất mà lại vị tướng mạo này cần gánh Chịu đựng vào bạn dạng 11.9 chỉ mang lại từ các việc nerf dịu sản phẩm công nghệ trấn phái Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng nhưng thôi.

Tốc độ dịch chuyển cơ mà The Flash cũng đề nghị kính chào thua

Morgana

Một quân cờ dị vẫn chế tác được rất nhiều hứng thụ mang đến giới game thủ LMHT. Trong phiên bản update LMHT 11.8, tỷ lệ lựa chọn Morgana đến địa điểm đi rừng sẽ tăng mạnh, với Phần Trăm win lên đến mức 54,38% theo u.gg. Với Việc cỗ kĩ năng được tăng thêm gần kề tmùi hương lên tai ác rừng cũng tương tự năng lực hút ít ngày tiết, Morgana nhường nhịn như là phiên bản sao dạn dĩ rộng của Fiddlestiông xã nghỉ ngơi lúc này.

Xem thêm: Game Ca Rot Phong Thu - Trò Chơi Cà Rốt Phòng Thủ 2

Morgana cũng có Phần Trăm gank thành công không hề nhỏ nhờ vào năng lực giữ lại chân tự Q/Khóa Bóng Tối với chiêu cuối Trói Hồn. Ngoại trừ tài năng nạp năng lượng hồ hết mục tiêu to như Rồng và Baron là hơi trễ, Morgana gần như không có điểm yếu tại phần đi rừng và tương đối khó nghịch vày còn khá mới mẻ và lạ mắt với nhiều phần game thủ.

Hướng dẫn Morgana Đi Rừng

Gragas

Vị tướng đa dụng Gragas vẫn đang rất được ưa chuộng trên phiên bạn dạng 11.9. Dù gồm sự nerf dịu sinh sống chiêu E - Sát tmùi hương cơ bạn dạng bớt từ 80-240 ⇒ 80-2trăng tròn, Gragas vẫn trọn vẹn duy trì được cường độ nguy khốn cũng tương tự ảnh hưởng của chính mình mang lại cuộc đấu vị hầu hết pha Thùng rượu nổ đúng đắn trong số những cuộc đi gank.

Gragas là vị tướng mạo ưa chuộng của tuyển chọn thủ GAM Levi

Kayn

Phiên phiên bản 11.9 là sự việc quay trở về trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Kayn dạng Sát Thủ vào Quanh Vùng rừng. Với câu hỏi được buff Q - Sát thương thơm tăng trường đoản cú 55% tổng SMCK +5% (+4%/100%) tiết về tối nhiều của quân thù ⇒ 65% tổng SMCK +5% (+4%/100%) tiết tối nhiều của quân thù, Kayn hứa hẹn vẫn là một con cờ càn quét đều đối thủ vào rừng.

Xem thêm: Tải Game Bộ Lạc Thời Tiền Sử Cho Android, Bộ Lạc Thời Tiền Sử Tiếng Việt Cho Android

"Ngài" Trâu cũng phải phấn khích trước độ bá đạo của Kayn sát thủ full dame

Kindred

Tương trường đoản cú nlỗi Kayn, Kindred cũng chính là cái thương hiệu vào khoanh vùng rừng được RIOT chăm chú tới với buff sức mạnh. Với Q - Hồi chiêu sút tự 9 ⇒ 8, gần kề tmùi hương tăng trường đoản cú 60-140 ⇒ 60-160, Kindred được hy vọng là vẫn quay trở lại cùng với Đấu Trường Công Lý vào nỗ lực cố gắng di chuyển meta rừng của RIOT, đều vị tướng tá thuần liền kề thương sẽ quay trở về vắt cho các tướng tá Đấu sĩ/Chống Chịu trâu trườn.