Tự chế kính thực tế ảo

  -  

Với chỉ vài tnóng bìa cat tông, hai thấu kính cùng một số trong những nguyên vật liệu đơn giản bạn đã sở hữu thể tự làm dòng kính thực tiễn ảo mang lại riêng biệt bản thân.

Bạn đang xem: Tự chế kính thực tế ảo

*

Lên ý tưởng tự có tác dụng kính thực tế ảo

Dự án kính thực tiễn ảo của Google Cardboard là vật dụng thú vui được ra mắt tại hội nghị thường xuyên niên giành riêng cho những xây dựng viên được tổ chức triển khai vị Google trên SanFrancisteo, Califonia (Google I/O) năm 2014, một giải pháp dễ dàng và đơn giản nhằm tạo nên một khối hệ thống VR (thực tại ảo) với cùng 1 chiếc Smartphone Android tương hợp.

*

Sở kính thực tiễn ảo được phân phối với số lượng tinh giảm và đến trình làng trên sự khiếu nại Google I/O và chỉ còn gồm có ai tmê mệt gia sự kiện này new như ý được sở hữu sản phẩm quan trọng đặc biệt này. Để nhiều người rất có thể cài thành phầm này, Google vẫn chỉ dẫn bạn dạng xây đắp của Cardboard nhằm đông đảo người hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát với tự thiết kế sản phẩm kính thực tế ảo theo ý tưởng phát minh của bản thân mình.

Thiết kế cùng đính ráp kính VR

Các chủng loại Cardboard bạn có thể download. Sau khi tải về, bạn msinh sống file để thấy chi tiết bạn dạng vẽ của Cardboard.

*

quý khách dễ dàng tìm thấy vật liệu để từ bỏ làm cho kính thực tế ảo nlỗi một tấm bìa carton với độ dày vừa buộc phải, băng bám, keo dán. Bìa carton tương thích có kích tối tphát âm chiều ngang là 22centimet, chiều rộng lớn là 56cm với độ dày là một,5mm. Điều đầu tiên bạn phải in phiên bản chủng loại ra với tỉ lệ pchờ to lên tấm bìa carton và thao thác ngay bên trên kia hoặc bạn có thể sử dụng đồ vật cắt Laser để đảm bảo an toàn độ chính xác cao. quý khách rất cần được so sánh với bạn dạng mẫu nhằm tránh bị giảm nhầm. Sau khi làm việc ngừng theo hướng dẫn, bạn cũng có thể tự do thoải mái thêm ráp Cardboard tự động.

*

Bộ phận quan trọng đặc biệt tuyệt nhất của kính thực tế ảo cùng cũng là rất khó tìm kiếm độc nhất là thấu kính. Quý khách hàng rất có thể cài đặt nghỉ ngơi các shop vnạp năng lượng phòng phđộ ẩm hoặc đặt mua trực con đường nhưng chi phí thấu kính và di chuyển đang cao. quý khách cần có nhị thấu kính với tiêu cự 45milimet. Google lời khuyên cần sử dụng thấu kính lồi đang vừa lòng độc nhất hình hình họa từ mỗi mắt thành một hình hình ảnh nhất quán.

Xem thêm: Nobita Và Doraemon Truyện Dài Tập 1: Thăm Công Viên Khủng Long

*

Hai viên nam châm hút từ, một nam châm khu đất thi thoảng (Neodymium) với một nam châm bao gồm (ceramic magnet), đường kính tất cả form size 19milimet cùng độ dày là 3milimet. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu đa số một số loại nam châm từ này bên trên mạng.

Hai tấm miếng dán velcro kích thước 20x30milimet. Quý khách hàng rất có thể tải tại những cửa hàng tạp hóa.

Dây phông thun chiều nhiều năm tối tgọi là 8cm để bạn có thể cố định điện thoại cảm ứng Android vào Cardboard.

*

Điều cuối cùng, bạn mua thẻ NFC và khởi cồn vận dụng Cardboard trên smart phone chạy Android. Hoặc bạn cũng có thể trường đoản cú mình kích hoạt áp dụng kính thực tiễn ảo của Google danh đến Android thủ công bằng tay trên smart phone của bản thân mình nhưng mà không cần thiết phải download NFC. Ứng dụng kính thực tế ảo hiện chỉ hỗ trợ đến Android 4.1 trsinh sống lên. D0wnload App kính thực tế ảo của Google bên dưới.

Quý Khách đã trường đoản cú mình sản xuất thành công kính thực tiễn ảo để từng trải hình ảnh độc đáo, độc đáo cùng chi phí không quá đắt đỏ.

Xem thêm: Sự Trở Lại Của Nhóm Mũ Rơm Sau 2 Năm Tập Luyện, Tập Luffy Trở Lại Sau 2 Năm

Download bạn dạng vẽ kính thực tế ảo:

https://848.vn/wp-content/uploads/2016/04/Tai_lieu_lam_kinh_thuc_te_ao.rar

Video lí giải biện pháp có tác dụng kính thực tiễn ảo

Chúc bạn thành công! Nếu các bạn cần search một chiếc kính thực tiễn ảo cho iphone unique thì cũng hoàn toàn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Hãy vướng lại những thắc mắc, Cửa Hàng chúng tôi vẫn lời giải mọi vướng mắc của doanh nghiệp nhé.