Avengers (Truyện Tranh): Nhóm Siêu Anh Hùng Trong Truyện Tranh

  -  

Đây rất có thể là vấn đề khó khăn tin mà lại Thanos thực thụ sẽ tmê mệt gia liên minch Avengers để cùng các khôn xiết nhân vật hạn chế lại kẻ thù thông thường.quý khách sẽ xem: Truyện trỡ ràng cực kỳ hero marvel

Thanos là một trong những Một trong những kẻ thù truyền kiếp của biệt team siêu hero Avengers trong Marvel Comics. Hắn được xem như là một trong những kẻ phản nghịch diện lớn số 1, trẻ trung và tràn đầy năng lượng tốt nhất mà người ta từng đề xuất tuyên chiến và cạnh tranh.

Tuy nhiên, trong cỗ truyện tranh mới mang tên Avengers Mech Strike #4, Thanos sẽ gồm quyết định khiến ít nhiều độc giả bất ngờ: Tmê say gia cùng biệt team Avengers nhằm chiến đấu chống lại quân địch tầm thường - Kang the Conqueror.

Bạn đang xem: Avengers (truyện tranh): nhóm siêu anh hùng trong truyện tranh

Avengers Mech Strike #4 là bộ truyện vì đội người sáng tác Jed Mackay, Carlos Magno, Guru-eFX, Cory Petit của VC chế tạo, được thiết kế vào 30/6 vừa rồi.


*

Với những vô cùng anh hùng bao gồm sức khỏe vô tuy vậy, Avengers vẫn chưa tương khắc được kẻ bội phản diện hùng khỏe mạnh - Kang the Conqueror. Ảnh: Screen Rant.

Kang the Conqueror đã gây ra tương đối nhiều trắc trở cho Avengers vào loạt truyện bắt đầu, thậm chí còn hắn còn hạ liền kề một thành viên của biệt nhóm hết sức anh hùng.

Cơ hội win của Avengers trsống bắt buộc ước ao manh rộng khi nào hết. Nếu bọn họ lose, dòng thời hạn có khả năng sẽ bị tác động nặng trĩu nề, cả vũ trụ vẫn trsinh hoạt buộc phải mờ ám. Bị dồn đến bước đường cùng, các khôn xiết anh hùng đề nghị đưa ra quyết định hợp tác với kẻ thù truyền kiếp là Thanos để ngăn chặn lại Kang the Conqueror.

Đứng trước sự việc hoành hành của Kang the Conqueror, Avengers đã ra quyết định vùng dậy nhằm ngăn chặn lại hắn bên dưới sự dẫn dắt của Captain America. Bên cạnh anh còn tồn tại Hulk, Blaông xã Widow, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man, Thor với nhất là Thanos - member trong thời điểm tạm thời.


*

Sự góp sức của Thanos sẽ bổ ích đối với biệt team khôn cùng hero trong trận đánh bắt đầu. Ảnh: Screen Rant.

Xem thêm: Rộ Tin Duy Mạnh Và Công Chúa Béo &Apos; Quỳnh Anh, Công Chúa Béo Quỳnh Anh

Một cuộc tiến công trên bài bản to chuẩn bị nổ ra. Vũ khí, các cỗ gần kề lớn tưởng với cả lực lượng của Mad Tirã cũng rất được sẵn sàng kỹ lưỡng.

Rõ ràng, với sự tmê man chiến của Thanos, sức khỏe của phe Avengers vẫn tạo thêm gấp nhiều lần. Trên mặt trận, Thanos có mặt vào cuộc tấn công chủ yếu vào Kang và minh chứng sự hữu ích của mình.

Thực tế, trên đây chưa hẳn lần đầu tiên bạn ta thấy Thanos chấp nhận tđam mê gia thuộc Avengers. Trong Thanos (2016) #10, fan ngưỡng mộ cũng từng chứng kiến Mad Titan đánh nhau thuộc Ironheart, Vision, Ms. Marvel, Spider-Man, Captain America, Daredevil, Thor và Wasp. Nhưng đó là 1 phần của ảo ảnh được tạo nên, không có thật.

Còn trong loạt truyện bắt đầu này, Thanos đang đích thực sát cánh đồng hành cùng những Avengers. Dù sự phối hợp này chỉ mang tính chất trong thời điểm tạm thời tuy vậy nó cũng gợi lên không ít yêu thích và hào khởi với fan hâm mộ.

Những điểm nhấn vào sức khỏe của Justice League cùng Avengers

Cả Justice League và Avengers phần lớn là lực lượng nòng cốt hạn chế lại điều ác vào thiên hà truyện tranh. Họ pk bằng cả sức mạnh lẫn trí tuệ nhằm đứng vững hòa bình nhân loại.

"Deadpool: Samurai" vẫn là chuyện tranh Marvel danh tiếng độc nhất 2021

Marvel cùng Shonen Jump sẽ thuộc hợp tác để tạo thành cỗ truyện tranh "Deadpool: Samurai". Tác phđộ ẩm này đang rất được tương đối nhiều fan hâm mộ yêu quý.


*

Doctor Strange vẫn "bửa xuống" vào loạt truyện mới của Marvel

0

Vũ trụ Marvel hoàn toàn có thể vẫn mất đi phù thủy buổi tối thượng vào loạt chuyện tranh new "Death of Doctor Strange" hồi tháng 9 sắp tới.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Tối Đa Trong Lmht? Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu


*

Sắp reviews bộ truyện bắt đầu về khôn xiết nhân vật Moon Knight

0


*

Marvel quyết định tái bạn dạng những cỗ truyện sau "WandaVision"

0 3

Sau thành công của loạt phlặng "WandaVision", nhiều cỗ truyện tranh như "Vision" của Tom King, "Scarlet Witch" của James Robinson... đang rất được Marvel ra quyết định in thêm.