TRUYỆN TÂM LINH CÓ THẬT

  -  

Thế giới trọng điểm linch bát ngát, to lớn cùng có vô vàn các cõi giới khác biệt, chứ đọng chưa hẳn chỉ nên “cõi âm” nhỏng số đông họ đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, tín đồ ta tha hồ sinh sản ác mà không mảy may quyên tâm cho nhân trái báo ứng. Đến lúc trái khổ trổ ra rồi thì vô pmùi hương phòng đỡ, thiệt xứng đáng xót tmùi hương.

*
*
Âm giới bí ẩn tất cả thậtLươn được pđợi sinh cúi đầu cảm ơn

Tôi xin nhắc ra nguyên ổn nhân khiến cho mình tu theo Phật. Mấy năm trước, tôi vẫn đi trên đường thì chạm chán bạn buôn bán lươn. Nhìn cảnh chúng ta gỡ xương vứt da lươn, tôi thấy tàn ác vượt yêu cầu quyết định sở hữu hết số lươn còn sống nhằm pđợi sinch. Từ bé dại tôi vốn sợ hãi rắn, buộc phải đều loài tất cả mẫu thiết kế giống Shop chúng tôi đông đảo sợ. Vì vậy mà số lươn phía trong bao tôi không đủ can đảm bắt. Phải rủ em gái thuộc tôi mang lại công viên, nhờ vào nó bắt thả xuống ao giùm.

Do tôi hại nên chỉ có thể đứng xa xa vùng sau mà lại nhìn. Kết quả: Lúc lươn thả xuđường nước dứt, nhiều con còn bơi lội lại ngay gần mang lại địa điểm tôi. Trông bọn chúng mạnh khỏe và rộng phân nửa hồ hết ló đầu lên phương diện nước, bu lại vị trí tôi. Chúng ko dứt gật đầu đồng ý, cúc cung cảm tạ. Tôi dấn rõ ý bọn chúng là như thế. Kỳ lạ là bọn chúng không còn xúm lại nơi em gái tôi, mặc dù em sinh sống cực kỳ ngay gần chúng. Chúng chỉ bơi lội mang đến vây xung quanh tôi với ko hoàn thành cúi kính chào, lâu thiệt lâu bọn chúng new chịu đựng loại bỏ đi.

Chứng con kiến ctranh tượng kỳ cục này, tôi rất là bất thần và cảm cồn bật khóc. Tôi tù mù dìm ra: Chúng sinh bình đẳng, đồ dùng cùng tín đồ vốn gồm linc tính giống như nhau! Trước phía trên tôi vốn là kẻ mê nạp năng lượng mặn, luôn phản nghịch đối không ăn mặn. Hễ mang đến bữa ăn nhưng mà không tồn tại giết thịt cá thì tôi một mực không Chịu vắt đũa.

Bạn đang xem: Truyện tâm linh có thật

Kinh Địa Tạng cực kỳ cảm ứng

Sau lúc pngóng sinh lươn dứt, trở lại đơn vị rồi, trung ương tôi sẽ chuyển đổi. Tôi không hề hứng thụ với bài toán ăn mặn nữa. Tôi bước đầu phân tích kinh Phật nhằm hiểu thêm nhiều hơn về quả đât tâm linch với lặng lẽ cảm ơn hồ hết bé lươn kia đã dìu tôi lao vào Phật môn.

Mới đầu tôi xem Kinh Địa Tạng, rồi từ kia hàng tháng vào mười ngày trai tôi gần như tụng gớm Địa Tạng. Bà tôi vốn trù trừ chữ với chẳng gọi gì về mười ngày trai. Nhưng vào mười ngày trai, sau khoản thời gian tôi rã slàm việc về đơn vị, là bà luôn hỏi tôi:

– Hôm ni bao gồm buộc phải nhỏ sẽ tụng khiếp Địa Tạng không?

Tôi ngạc nhiên hỏi:

– Vì sao bà biết?

Bà đáp:

– Làm sao mà lại không biết được! Bà thấy các chúng sinc cõi quỷ ngay lập tức từ bỏ hồi chiều vẫn tập hợp đầy vào nhà. Đông hết đếm nổi luôn! Chúng cho để nghe con tụng gớm mà! Có phần đa hôm thấy buổi tối quá tuyệt vời rồi mà tôi còn hỗ trợ Việc, bà mang lại gần bảo:

– Đừng có tác dụng nữa, lo cơ mà tụng kinh Địa Tạng đi! Không yêu cầu để những chúng sinh tê quỳ chờ lâu, siêu gồm tội với ko tốt!

*

hơn nữa, bà còn tả rõ cảnh tượng: Chúng quỷ chỉ tập trung đúng vào mười ngày trai là đa số ngày tôi chọn nhằm tụng khiếp. Bà thấy trong các đó tất cả cả động vật hoang dã và người. Vong người thì khoác quần áo trực thuộc về triều đại của họ.

Tôi trước đó mê ăn mặn, không ưa dùng đồ chay, nên khiến cho bà khổ theo, chính vì tôi cơ mà bà bắt buộc giết thịt vật chế tạo hiểm sâu nhiều. Trong thời gian tôi tụng ghê Địa Tạng, những bọn chúng sinch bị giết thịt nạp năng lượng kia hầu hết đến nghe khiếp, có đủ heo, tôm, kê, cua, cá v.v. điều đặc biệt bao gồm một lần bầy đàn cua cho tới, chúng vung vẫy mấy mẫu càng khổng lồ, nhỏng hướng bà hy vọng nói là cả nhà tôi từng ăn cua. Dù vậy lúc chúng nghe tụng kinh thì khôn xiết hí hửng.

Bây giờ đồng hồ tôi không hề tụng kinh Địa Tạng nữa, nhưng thời khóa bao gồm của tôi là ghê Kim Cang, Tâm gớm, Chụ Lăng Nghiêm v.v. Đương nhiên lúc nào cũng đều có bọn chúng sinh từ khá nhiều cõi vào âm giới bí ẩn tụ tùa đến nghe.

Học Phật vốn là buông bỏ chấp trước, dẫu vậy vẫn có nhiều tín đồ càng tu càng chấp. Chấp địa điểm oan thân trái chủ, sợ hãi oan thân trái nhà có tác dụng cphía bản thân bắt buộc vứt cuộc không tu trì.

Ngài Ấn Quang từng giảng: Quý vị chẳng biết là quỷ thuộc fan luôn luôn sống thông thường lộn lạo tốt sao? Bởi không ở đâu mà lại không tồn tại quỷ! Dù ta ko mời quỷ cho, mà lại bên làm sao cũng có thể có quỷ. Tính ra, bọn chúng quỷ hiện hữu đông hơn người cấp trăm ngàn lần.

Xem thêm: ( Nhạc Chuông Điện Thoại Của Kim Bok Joo ( Cut 30S) Iphone, Nhac Chuong De Thuong Cute Hàn Quốc Cho Bạn Gái

Về quỷ và quỷ thần

Nếu người sợ hãi quỷ, thì nên tích đức hành thiện nay, ắt quỷ sẽ sinc lòng kính trọng mà lại hộ trì. Nếu fan thao tác tăm tối, thì quỷ vẫn tranh con nhau dè bỉu, đề xuất nặng nề thể sống an. Nếu đã hiểu ra điều đó, thì cho dù ngơi nghỉ 1 mình trong nhà về tối, phần lớn fan cũng chẳng buộc phải khởi chút ít niệm quấy xuất xắc chút ý tà, huống nữa là tạo ra sự phần lớn bài toán lỗi…

loại quỷ nếu như là quỷ thiện, thì thấy fan mang đến ắt nhường nhịn mặt đường, Khi tín đồ đi khỏi bọn chúng mới chiếm phần mọi khu đất đó. Nếu Lệ quỷ mở ra, ắt tất cả điềm chẳng lành bự. Phải biết trước mặt phần đông bạn luôn luôn có tương đối nhiều thiện quỷ xuất xắc hung quỷ. Muốn ko sợ quỷ thì nên: Giữ trung khu xuất sắc, nói lời tốt, thao tác làm việc xuất sắc. Được vậy thì các loại quỷ đang hiện diện đó, vẫn biến thành kẻ hộ vệ cho người. Chỉ sợ hãi rằng: chủng loại quỷ được ta để cho kính trọng ko có tương đối nhiều, ví như có được không ít thì càng giỏi, sợ hãi mà làm cho chi?

Cách sản xuất công đức đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất

Giờ tôi xin kể đến câu hỏi truyền âm khiếp luận cho việc đó sinch vào thế giới trọng tâm linh. Nhờ suôn sẻ mà lại tôi biết được công đức này. Nếu rất có thể, bạn nên sắp đặt vào nhà bản thân một điểm đặt thiết bị vạc âm: Hoặc niệm Phật hoặc Kinh crúc những tốt. Môi trường yếu tố hoàn cảnh sát bên sẽ chuyển hóa triệt để, gồm đầy đủ năng lực khuyên bảo nhân chổ chính giữa.

Giống nhỏng cõi tịnh Phổ Đà Sơn của Bồ tát Quán Thế Âm. Ích lợi cực lớn nhận được là: Ngay vào khoanh vùng phân phát âm tởm chú. Không những gồm người, cơ mà cả côn trùng nhỏ, cho tới tất cả chúng sinh vô hình dung lẫn hữu hình vị trí đó. Đều được miễn trừ đọa tam ác đạo. Có thể cực kỳ sinch cõi ttách, fan, hoặc cõi Tịnh của chỏng Phật.

Do đêm tối thời hạn bận rộn các, cần tôi đổi lại: Hàng ngày tụng khiếp vào buổi sáng sớm mau chóng. Trong bên tôi chọn nhị đồ vật cho mnghỉ ngơi vạc tởm thường xuyên xuyên: Một lắp thêm DVD chuyên phát khiếp, chú, tôi đặt ở Phật con đường. Một trang bị phạt “Vnạp năng lượng Thù Tâm Chú” tôi ném lên bàn địa điểm thư phòng. Tôi hi vọng hoàn toàn có thể giúp chúng sinc cho nghe gớm được thọ ích trong toàn bộ đầy đủ thời.

Thiên Long Hộ Pháp mang lại hộ trì

Lúc tôi msinh hoạt DVD phạt đĩa gớm, vẫn chiêu cảm rất nhiều chúng sinch hữu duyên ổn đến nghe, trong các kia bao gồm một con Long. Lần đầu bà tôi nhìn thấy vóc dáng khổng lồ của chính nó thì đã khiếp hoàng hét lên:

– Ôi chao! Con rắn nàgiống ý cơ mà khổng lồ khiếp! Bà còn tả là nó nằm phía xung quanh sảnh thượng của gian thờ Phật. Nó còn lượn cho tới lượn lui quanh đó sân canh trộm.

Tôi khuyên ổn bà chớ sợ hãi nhưng hãy chú ý kỹ xem: Con “rắn” to con bà tả đó, nó bao gồm móng tuyệt không? Bà chú ý kỹ rồi đáp bao gồm. Tôi giải thích: Đó chưa hẳn là rắn, mà lại là Rồng (là Long thần hộ pháp!).

Năm ni con dragon ấy lại hiện tại thân, lần này nó vị trí ko, nơi vạc ra Văn Thù Tâm Chụ. Trong kinh khủng Phật giáo, thường xuyên nhắc đến Thiên Long chén bát cỗ, Long Thiên hộ pháp v.v tuy vậy hồ hết bạn các không hiểu biết ý này. Phật Thích Ca trước lúc nhập nát bàn, sẽ dặn dò Long Vương, chỏng Thiên, nhắc nhở họ phù hộ Phật pháp.

Tgiỏi mang đến lời kết

Do đã trải qua rộng nhì nđần năm, cần nhiều người mang đến đây là cthị xã trung ương linc phi thực, thiếu tín nhiệm. Tôi thực cảm ơn clỗi Thiện trí thức sẽ chỉ điểm cho trên con đường tu tập hành đạo. Cũng cảm ân đôi mắt âm dương của bà. Cảm ân Long Thiên hộ pháp thị hiện… khiến cho tôi so với Phật pháp bao gồm đầy đủ tin tưởng.

Xem thêm: Cốt Truyện Starcraft Phần 7, Starcraft Ii: Legacy Of The Void

Câu cthị xã tôi nói ra hoàn toàn có thực, bạn hoài nghi thì cđọng xem nlỗi nghe chuyện truyền thuyết thần thoại vậy. Còn tôi thì vững tin rằng: Thế giới trung ương linh thực sự có nhiều cõi giới, các loài mà mắt giết của bé bạn ko chú ý thấu.

Ngẩng đầu ba thước bao gồm thần linc, nên chúng ta giờ phút nào cũng yêu cầu quan tiền cạnh bên và kiểm điểm từng khởi vai trung phong động niệm của chính bản thân mình. Nguyện hồi hướng công đức này cho tất cả bọn chúng sinc tận hỏng không khắp pháp giới, nguyện toàn bộ đồng tu hành, đạt đạo.