Truyện One Piece Tập 968

  -  

MANGA_ Sau lúc để chân mang đến Laugh Tale – hòn đảo ở đầu cuối, số trời của băng Roger sẽ trở về đâu lúc thuyền trưởng của họ đã đạt được ước muốn cuối đời của mình? Hãy thuộc 848.vn dự đân oán một vài tình tiết ra mắt trong One Piece 968.

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 968

Roger rất có thể bật mý thêm về căn uống bệnh lý của mình

Mặc dù được đề cập tới trong chap 965 nhưng có thể vào cmùi hương 968 thì tác giả Oda bắt đầu bật mí thêm đều thông báo tiên tiến nhất về căn bệnh của Roger. Có thể là nguyên do bởi sao nhiều loại dịch này rút ít gọn gàng tuổi tbọn họ của một con tín đồ xuất xắc bởi sao không có cách thức nào kéo dãn dài thời hạn sinh sống thêm được? Và có lẽ rằng vì lí bởi vì này nhưng mà ông đang giải thể băng hải tặc của bản thân, mong ước họ tìm kiếm tuyến đường mới cho riêng biệt mỗi nguời.


*

Roger vẫn cười sảng khoái mặc nghe bản thân còn một năm sinh sống vào One Piece 965


Roger tự mình đệ trình lên nhà nước Thế giới

Nhớ lại số đông tập đầu coi One Piece đang thấy được chình ảnh Roger bị Hải Quân bắt giữ. Có thể sau khoản thời gian ngừng xong chương thơm cuối của cuộc hành trình, vị Vua Hải Tặc vẫn từ bỏ nộp bản thân mang đến thủy quân và bạn bắt giữ ông đó là Monkey D. Garp. Cũng chủ yếu trong năm bị kìm hãm, Roger vẫn dựa vào vị Anh Hùng Hải Quân chăm lo người con của chính mình. Việc tiết lộ đọc tin đến quân địch chưa kể là biết tin về người thân của bản thân mình cho biết Roger khôn xiết tin yêu vào Garp mặc dù cả hai là quân thù không nhóm ttránh chung.


*

Roger dựa vào Garp quan tâm đứa con của chính bản thân mình vào One Piece 551


Chứng loài kiến toàn chình ảnh cuộc hành quyết của Roger

Trong đầy đủ cmùi hương thứ nhất của cục truyện là size chình ảnh một vị Vua Hải Tặc bị xử quyết, một con fan lựa chọn sự xong xuôi để mở đầu cho một kỉ ngulặng new núm vày sự ra đi tẻ nhạt bởi vì 1 căn căn bệnh. Và hoàn toàn có thể trong One Piece chương 968, sẽ chiếu lại trọn vẹn khung chình họa nhưng Roger bị hành quyết nhằm những Fan ngưỡng mộ trải qua sự việc này, gọi được thêm phần nào tính giải pháp kiên trì và đầy khí phách của ông.

Xem thêm: Top Game Làm Móng Đẹp Nhất, Top Game Làm Móng Cho Bạn Gái Đẹp Nhất


*

Cái bị tiêu diệt của Roger vẫn chứng tỏ lời nói hoàn thành là một trong những sự khởi đầu mới


Oden va bài tử, Wano suy tàn

Sau Khi dứt chuỗi ngày dong buồm cùng vói Roger, Oden vẫn quay lại Wano quốc. Hiện nay, chắc hẳn rằng ông đã bắt buộc tiếp nhận đầy đủ ctranh tượng đứt ruột đứt gan Khi Kaibởi cùng băng của hắn chèn lấn bạn dân vị trí dây với chưa kể đến Việc Orochi sẽ thăng tiến tướng quân. cũng có thể trong chap 968, Oden sẽ có một trận trống mái cùng với nhị thế lực Orochi và Kaibởi. Tuy nhiên, dựa vào tình tiết bây chừ thì kết cục cuộc chiến ko mấy rõ ràng Lúc cửa tử sẽ rộng lớn mngơi nghỉ mang lại ông.


*

Orobỏ ra lên cố gắng quyền trong khoảng thời gian Oden vắng mặt


*

Oden hiểu rằng dòng giá bán đề nghị trả Lúc bản thân trsinh sống về Wano quốc


Trlàm việc về với việc kiện băng Mũ Rơm sinh hoạt Wano quốc

Kết thúc hồi tưởng của Oden đang là sự việc xuất hiện thêm trở về của băng Mũ Rơm. Sẽ khôn cùng thú vị thấy lúc Luffy đối đầu và cạnh tranh cùng với liên minh thân Big Mom cùng Kaido Một trong những cmùi hương tiếp sau của bộ truyện.

Xem thêm: 7 Kiểu Phụ Nữ Còn Quyến Rũ Hơn Cả Những Cô Gái Chân Dài, Những Thiên Thần Siêu Gợi Cảm Nhật

Tác trả Oda sẽ tiết lộ đã nhanh chóng quay trở về phân cảnh băng Mũ Rơm làm việc Wano quốc do ông nhận định rằng trường hợp cđọng ở phần nhiều đoạn hồi ức đã dễ dẫn đến lộ thêm nhiều chi tiết không đáng bao gồm. Vậy nên hoàn toàn có thể trong One Piece chương thơm 968 sẽ là loại kết đến Roger với Oden cùng với sự trở về của Luffy.


Liên hệ truyền thông media với quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph