TRÒ CHƠI Ô CHỮ TRÊN POWERPOINT VIOLET

  -  

bài tập ô chữ là dạng bài tập rất phù hợp nhằm thực hiện trong những buổi hoạt động nước ngoài khóa, trong các công tác hái hoa học tập… quý khách có thể tạo bài xích tập ô chữ cùng với chương trình PowerPoint, tuy vậy đang mất nhiều thời hạn và sức lực.

Bạn đang xem: Trò chơi ô chữ trên powerpoint violet

Txuất xắc vào kia bạn cũng có thể sản xuất bài tập trong chương trình ViOLET, kế tiếp thực hiện cỗ lý lẽ ViOLET nhằm nhúng vào thì vẫn tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn công sức của con người hơn không hề ít. Cách làm cũng tương đối đơn giản dễ dàng, chi tiết như thế nào thì các bạn xem bài lý giải sau đây:


Chú ý: khi tạo ra bài xích tập này, chúng ta phải biết trước về ô chữ cột dọc và những câu trả lời mặt hàng ngang.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại, 13 Đẹp Ý Tưởng

Cách tạo bài bác tập dạng ô chữ trong ViOLET

+ Bước 1: quý khách khởi cồn công tác ViOLET, tiếp đến vào phần Nội dung => lựa chọn Trang bối cảnh. Theo bản thân bạn nên chọn lựa bối cảnh nền Trắng nhỏng hình bên dưới (bạn có thể chọn đồ họa không giống nếu thích) => tiếp nối nhấp vào Đồng ý.

Xem thêm: Chạy Song Song 2 Card Đồ Họa, Gắn 2 Card Màn Hình Trên 1 Main

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

khi bạn save tệp tin PowerPoint thì một tlỗi mục dữ liệu ViOLET đang xuất hiện thêm thêm đó chính là thư mục *_data và bạn ko được xóa thỏng mục này nếu như không sẽ không còn thể chạy được kịch bản

Lời kết

Vâng, điều này tôi đã trả lời mang đến chúng ta dứt phương pháp sản xuất bài xích tập ô chữ vào ViOLET. Tuy không có độ tùy biến đổi cao nlỗi khi chế tạo với chương trình PowerPoint mà lại bù lại các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian với phương pháp thực hiện cũng tiện lợi hơn.

Ở bài viết tiếp theo mình đang khuyên bảo các bạn sinh sản một dạng bài xích tập khác sẽ là bài bác tập kéo thả chữ…