Tải chiến dịch huyền thoại

  -  

Chiến dịch huyền thoại đến Android là game bắn nhau vô cùng lôi cuốn của Garemãng cầu xây dựng tại nước ta. trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời đến Android đem đến lối đùa mới mẻ, cùng với cách thức ẩn náu cùng bắn hấp dẫn tương tự như: Chiến Cơ Huyền Thoại, Đột Kích, vv. Tải game Chiến dịch lịch sử một thời cho Android nhằm chuẩn bị đến với hồ hết màn đấu súng lịch sử một thời.

Bạn đang xem: Tải chiến dịch huyền thoại


Có lẽ Chiến dịch huyền thoại mang lại Android đó là cái tên đã mở màn mang lại làn sóng game bắn súng điện thoại, một tựa game thuần bắn nhau cố gắng vì các game bắn nhau sinh tồn tất cả đồ họa mỹ miều như Fortnite, Free Fire, vv. trò chơi Chiến dịch huyền thoại đến Android mang về kho vũ khí khá khiên tốn nhưng lại lại cực kì chất đang hối hả khiến cho những game thủ bị hạ gục.

Đến với Chiến dịch lịch sử một thời cho Android các bạn gồm cơ hội sở hữu 32 một số loại súng không giống nhau theo từng Lever. Chúng ta đang chiến gò với những chiến hữu đông minch vào liên minch Falnhỏ nhằm đánh bại tổ chức triển khai hắc ám sở hữu thương hiệu Corbra. Game Chiến dịch lịch sử một thời cho Android bao gồm không thiếu thốn các thiên tài cơ phiên bản của mẫu game bắn nhau mắt nhìn trang bị 3 để bạn có được những hiểu biết tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là cơ chế nghịch mới mẻ và lạ mắt, lôi kéo. Mỗi lượt chơi, bạn sẽ tiến hành phân bỗng nhiên vào 1 trong những 2 bên Tấn công hoặc Phòng thủ. Bên Tấn công buộc phải cố gắng đả kích và phá cổng thành vào thời hạn số lượng giới hạn, còn bên Phòng thủ cần đảm bảo cổng thành và ngăn ngừa kẻ thù đả kích. Mỗi ngày 3 trận win trước tiên sẽ tiến hành cộng 200 điểm, kế tiếp từng trận thắng sẽ tiến hành 10 điểm, chiến bại sẽ không lấy điểm.

Hệ thống vẫn xếp thứ hạng dựa vào số điểm đã có được như sau:

Thách Đấu: 1000một điểm trsống lên.Klặng Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là thiên tài lên đời súng, có tác dụng tăng sức mạnh, tăng skill quan trọng của súng. Chỉ có những súng 1 trăng trnghỉ ngơi lên bắt đầu có thể độ, lúc độ súng phải tiêu tốn Dịch chiết cùng Thẻ độ súng. Một số các loại súng sau có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.


Thăng hoa đồng đội

Tương từ nhỏng độ súng, nụ cười anh em cũng góp cải thiện sức mạnh của lũ. Để vui mừng cần bè bạn 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch phân tách thuộc Thẻ vui lòng bè cánh. Bây Giờ chỉ bao gồm 2 đồng chí hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha nụ cười thành Natasha-X.Cobb háo hức thành Cobb-Y.

Nâng cấp cho chế độ thách đấu

Có thêm màn đùa mới là Tìm Báu Vật.Xuất hiện tại thêm nhiều một số loại kẻ thù new.Msinh hoạt thêm những màn 43-45.Lần đầu tấn công cho tới màn 33 đã rơi ra hết sức ko kích nhưng lại gồm thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của rất ko kích, thừa màn càng tốt thì vô cùng không kích đi càng xa, không biến thành số lượng giới hạn ngơi nghỉ màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng hệ thống cùng bạn bè kéo dãn cho tới 10h30 sáng sủa thứ 2. Trong khoảng chừng 4h-10h sáng sủa thứ hai, điểm số của bạn đùa không được ghi vào bảng xếp thứ hạng.


Một số nhân tài khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cung cấp, mngơi nghỉ khóa Shop quan trọng.Hàng loạt súng, nhân đồ & tập thể trọn vẹn mới.Msinh sống khóa chế độ Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với rubi CHIPhường. cuốn hút.Mngơi nghỉ VIP13 & VIP14 cùng với xoàn súng tỉa Phượng cùng bầy Rambo tím.Cập nhật đá quý bắt đầu cuốn hút đến chế độ Đột Kích với Nhiệm vụ hàng ngày.

Chi huyết bạn dạng cập nhật quấn Solo vào game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ Trùm Solo thành lập và hoạt động góp gamer xác định năng lực cá nhân của chính bản thân mình. Thắng càng các, vị trí càng tốt và nhận ra hồ hết phần thưởng khôn xiết cực hiếm.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To tựa như như cơ chế PK hay, chỉ không giống ở vị trí mọi khi đánh gục được địch thủ, thì nhân đồ gia dụng càng to ra. Chỉ cho tới Lúc bị đánh gục khung người bạn mới trở về thông thường. Chế độ Đầu To đã bên trong phần PK Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Tại cơ chế này fan đùa đã không bị bó nhỏ Một trong những màn Thách Đấu tuyệt Chiến Dịch nữa, mà lại lộ diện trên cả trường đấu PK. Chế độ Đồng Đội Đại Chiến sẽ phía bên trong phần PK Loạn Đấu. Người nghịch hoàn toàn có thể sử dụng Tracie, Ryan, Aria... kết hợp với năng lực của mình nhằm đọ súng với nhau.


Nhân đồ gia dụng new, bè đảng mới

Trong bản cập nhật này mở ra 2 nhân đồ dùng mới:

Gold: Mạnh mẽ, hào bóng, được msinh sống bán vào Shop.Red Silk: Yêu kiều, thướt tha, nhận được thông qua quấn sự khiếu nại Trung thu.

Đồng thời, xuất hiện Đồng nhóm Dark Blade, với gần như khả năng cực kỳ quan trọng đặc biệt sẽ giúp đỡ bạn đùa có thêm lựa chọn trong những màn Chiến Dịch hay Thách Đấu. Lúc Này, Dark Blade chỉ cảm nhận Lúc tăng cấp lên VIP. 12.

Mnghỉ ngơi VIP. 12

Bổ sung thêm 1 cung cấp VIP.. mới, với rất nhiều chiết khấu. Ngoài việc thừa hưởng quyền lợi của tất cả cấp cho VIP trước đó, Khi lên VIP 12 các bạn sẽ nhận được bọn Dark Blade Tím 1 trăng cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Giao diện mới

Kể từ phiên bạn dạng Trùm Solo, bối cảnh vào game sẽ được chuyển tự Nhà Kho sang trọng Thành Phố văn minh hơn tương đối nhiều.

Quay màn hình

Những bạn chơi thực hiện sản phẩm chạy hệ quản lý iOS rất có thể vừa nghịch vừa con quay màn hình hiển thị một giải pháp thuận lợi, dựa vào tài năng quay screen tích thích hợp sẵn vào game.

Xác dấn mua vật dụng bởi Klặng Cương

Bắt đầu từ phiên bản Trùm Solo, người đùa nên chứng thực trước khi mua đồ dùng phẩm bằng Kyên ổn Cương trong siêu thị, nhằm tách phần nhiều không nên sót ko xứng đáng bao gồm tác động tới người nghịch.


Tăng EXP cho tất cả những người chơi

Để người nghịch rất có thể đề xuất những nhân kiệt trong game lập cập rộng, trong bạn dạng cập nhật này hệ thống đang tăng EPX cho tất cả những người nghịch ví dụ như sau:

Level 16 - 39 sẽ được tăng 40% EXP..Level 40 - 59 sẽ tiến hành tăng 20% EXP.

Thêm phương thức thừa nhận Kim Cương

Ngoài phần nhiều sự kiện, báo danh... Giờ phía trên, Lúc đạt 200 điểm năng đụng quân đoàn hoàn toàn có thể dìm Kyên Cương thông qua chuỗi trách nhiệm từng ngày. điều đặc biệt, Lúc Lắc Thưởng trọn đã tăng bỗng nhiên trường đoản cú 2 - 4 Kim Cương lên thành 2 - 8 Kim Cương.

Mnghỉ ngơi lại cỗ súng Vô Song

Ra đôi mắt súng trường new mang thương hiệu AK47 Vô Song. Đồng thời, cỗ tư súng Vô Song sẽ xuất hiện thêm quay lại, dẫu vậy số lượng giới hạn thời gian cần sử dụng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống Biệt hiệu đã hiển thị cùng thương hiệu của người nghịch trong những trận đấu, nhằm vinch danh đều thương hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu...

Một số công dụng khác

Sự khiếu nại Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận thêm các phần tiến thưởng cuốn hút tự hệ thống, từ linh kiện súng cho tới bè đảng, nhân đồ vật...Thưởng trọn lên cung cấp Quân Hàm: Mỗi khi lên cung cấp Quân Hàm đang cảm nhận rất nhiều Vàng và Klặng Cương. Nếu sẽ là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận thấy tức thì 530 Kim Cương cùng hơn 300.000 Vàng.Sử dụng Emotibé sau từng trận PK: Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng số đông Emotibé ở bảng tỷ số cuối từng trận PK, để giãi bày cảm giác của mình.Tăng cấp độ số lượng giới hạn nhân vật: Trong bản update này số lượng giới hạn nhân vật dụng được tăng thêm 65, góp tín đồ chơi tăng cấp thêm lắp thêm cũng tương tự súng ống một bí quyết dễ dàng.Tăng số lượng giới hạn súng: Các súng A với B đã hoàn toàn có thể nâng lên đến 4 trăng.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Qua Mạng Lan, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

Cập nhật hệ thống chống hack: Được tích phù hợp sẵn vào game, đảm bảo tính vô tư cho tất cả những người chơi lúc tmê man gia trò nghịch này.Mật khẩu cung cấp 2: Hỗ trợ đặt password cung cấp 2 để tăng tính bảo mật mang đến thông tin tài khoản người chơi. Lúc áp dụng mật khẩu đăng nhập cấp 2 tất cả súng được khóa lại, khi chào bán hoặc chiết/tách phải nhập mật khẩu vào.

Một số cải thiện khác

Bỏ qua màn Thưởng vào Thách Đấu.Giảm giá bán lâu dài một số trong những súng trong Shop.Tăng tiết nhân thiết bị trong PK:Chế độ 1v1 cùng 2v2: Tăng từ 2.500 lên 3.000.Chế độ 4v4: Tăng từ 2.500 lên 3.200.

Chế độ nghịch trong game Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là chính sách đùa cơ bạn dạng tốt nhất trong game Chiến dịch lịch sử một thời, vị trí tín đồ chơi sẽ đóng vai lãnh đạo đội Falcon cùng dẫn dắt cộng đồng vào hành trình dài đối mặt với tổ chức triển khai Cobra đầy nguy khốn.

Hiện gồm 5 cmùi hương trong chính sách này, mỗi chương thơm gồm vài màn nghịch. Có 3 mức độ khó khăn cho các cmùi hương là Thường, khó khăn, ác mộng. Quý khách hàng yêu cầu tàng trữ các ngôi sao bảo hộ cho những phương châm của mỗi màn đùa nhằm mở ra các màn đùa tiếp sau.


Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được chia thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường và Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: Hoàn thành càng nhiều màn đùa càng giỏi, các màn đùa tiếp nối thường xuyên cho tới lúc nào tín đồ chơi bị hạ thì dừng lại. Kết thúc một màn chơi với bước sang 1 màn đùa new, bạn nghịch sẽ không được hồi lại số tiết đã không còn.Thách Đấu Thưởng: Thi đấu phân hạng thuộc một vài tín đồ đùa không giống, phần thưởng được xác định dựa trên mẫu mã.

Chế độ PK:

PK là chế độ có thể chấp nhận được fan nghịch thi đấu 1-1 với các người nghịch không giống. Tất cả nhân trang bị tđắm say gia vào cuộc chiến PK phần đa vày người đùa tinh chỉnh và điều khiển. Đây là cơ chế biểu dương tài năng của tín đồ chơi, là đấu trường đến hầu hết gamer trổ tài. Có những sàng lọc thi đấu như:

1 chọi 1.2 chọi 2.Di đưa tự do thoải mái.

Chế độ Phối hận Hợp:

Trong chế độ này bạn chơi tđê mê gia theo nhóm. Một nhóm nghịch buổi tối thiểu là 2 người và buổi tối nhiều là 4 tín đồ, có thể mời đồng đội tsi mê gia hoặc lựa chọn tín đồ đùa ngẫu nhiên nhờ hệ thống. Hơn nữa, các bạn sẽ được đương đầu cùng với đầy đủ monster khủng, rất bạo gan với rất nhiều kĩ năng lạ kỳ, thú vui. Vượt qua các quái nhân, các bạn sẽ cảm nhận đa số xoàn lôi cuốn.

Điểm lưu ý trông rất nổi bật trong game bắn súng Chiến dịch lịch sử một thời cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống vũ khí đa dạng mẫu mã, đa dạng, góp tín đồ đùa tham mê gia vào hồ hết cuộc đấu đỉnh điểm, gấp rút giành thắng lợi về đến nhóm mình:

Súng trường: Có độ chính xác cao, bình ổn, độ lag phải chăng lúc bắn thường xuyên.Súng bắn tỉa: Có tài năng phun tự động nkhô hanh, xác định các kim chỉ nam sống xa khôn xiết đúng chuẩn.Súng Shotgun: Tốc độ phun nkhô cứng, vỏ hộp đạn các, từng phân phát tất cả 10 đầu đạn, có thể quét không bẩn phương châm cự ly gần một phương pháp gấp rút.Súng máy: Có tốc độ vừa, ví như nắm vững áp lực súng với điều chỉnh năng lực bắn cân xứng thì đem về hiệu quả cao.Vũ khí phú trợ: Bao bao gồm một số trong những tranh bị như: Bình như mong muốn, Không kích, Lựu đạn, tập trung cố gắng, Túi cứu vãn thương thơm, Súng 6 nòng, Sửa liền kề...

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân đồ gồm sức mạnh, cũng tương tự đặc điểm riêng. Tùy vào sở thích của mỗi người nhưng mà lựa chọn cho thích hợp hợp:

LightSpeed: Lạnh lùng, ngặt nghèo, kỷ giải pháp, tuy thế vô cùng quan tâm tới người quen biết, là tay súng cừ khôi trên phần lớn mặt trận.Blaông chồng Rose: Sở hữu gương mặt đẹp nhất không tì lốt, nhưng lại kỹ năng cần sử dụng súng của con gái không thể đại bại kỉm bất kỳ ai.Icy Wolf: Là đại trượng phu trai tphải chăng tuổi nhưng mà cài đặt khả năng cần sử dụng súng rất hạng.Assassin: Là thiếu nữ chỉ đạo ttốt tuổi của biệt team Falcon. Trái cùng với hình thức bề ngoài mỏng tanh manh, dễ thương thì cô lại là fan cực kỳ mạnh bạo, tàn khốc.Stark: Là Chuyên Viên trang bị của binh đoàn Falcon, phụ trách vấn đề upgrade quân trang cho những member.Snow: Là gián điệp tình báo cấp cao trong quân đoàn Falbé, có nhiệm vụ thu thập ban bố về bài toán phân tích cùng tạo ra Xác Sống của Cobra.Commander: Tổng tư lệnh là người có quyền lãnh đạo cao nhất trong binh đoàn Falnhỏ, mỗi ra quyết định của ông các mang ý nghĩa sinh sống còn.RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, thành viên của tổ chức triển khai Falcon. Ngoài khả năng thiện nay xạ thì vẻ đẹp của cô ấy cũng chính là lắp thêm trang bị cực kỳ lợi sợ hãi.

Hệ thống ngoại cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, sứ mệnh của các nhân tố ngoại chình họa là ko nhỏ:

Bia chắn: Có chức năng chắn bớt liền kề tmùi hương, tuy vậy hoàn toàn có thể bị hủy hoại. khi dịch chuyển, hấp thụ đạn, để ý các trạm dừng vùng sau những Bia chắn nhằm thừa nhận ít sát thương thơm rộng.

Thùng xăng:

Phát nổ lúc bị bắn một lượng đạn xác minh, lúc nổ gây ngay cạnh tmùi hương phệ, diện rộng. Sử dụng thùng xăng nhằm quét nkhô nóng những đợt quân địch hoặc gây nhiều ngay cạnh thương thơm mang lại đối thủ trong chính sách PK. Khu hồi máu: N

ằm phía sau một tường chắn, bao gồm tác dụng hồi tiết theo thời gian.

Các thứ phđộ ẩm ngã sung: Bao tất cả bazooka, lựu đạn, túi cứu giúp tmùi hương, xuất hiện thêm thốt nhiên trong chính sách PK, dùng để làm gia tăng lượng đồ vật của phiên bản thân.

Nâng cung cấp trang bị:

Nâng cung cấp thiết bị giúp tăng thêm sức mạnh, sử dụng các thẻ EXPhường súng (nhỏ tuổi, vừa) nhằm tăng cấp độ mang lại súng. Tại mỗi đời, gồm số lượng giới hạn mang lại cấp độ về tối đa mà lại súng sống đời kia rất có thể dành được.

Nâng cung cấp linh kiện:

Nâng cung cấp linh phụ kiện cũng cực kì đặc biệt quan trọng, giúp ngày càng tăng sức mạnh cho những nhiều loại súng. Các linh phụ kiện bao gồm: Ống nhìn, thân súng, hộp đạn, nòng súng, đạn với báng súng.

Hệ thống đồng minh:

Natasha: Có trọng trách tiêu hao sinch lực của kẻ địch, tăng 12% lực tấn công cho các bầy Lúc pk.Tracie: Là lính bắn tỉa tất cả trọng trách hủy diệt kẻ địch nghỉ ngơi tầm xa, khi số lượng tiết của nhân đồ gia dụng chính giảm đi bên dưới 30% vẫn nhanh chóng hồi phục 60% lượng tiết về tối nhiều đến nhân đồ vật bao gồm.Ryan: Là tay phun shotgun rất cừ khôi, giúp phá hủy kẻ thù sinh sống khoảng xa khôn cùng công dụng.Cobb: cũng có thể duy trì năng lực khiến áp lực đè nén lên kẻ địch bởi hỏa lực, lúc bao gồm Cobb trong đội năng lực khiến chí mạng đã tạo thêm 12%.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Infinite Warfare Trên Pc

Với diễn biến thu hút, giao diện bắt mắt, âm tkhô giòn hoành tráng, cùng lời thoại được Việt hóa trọn vẹn chắc chắn đang mang đến xúc cảm phấn khích tuyệt đỉnh mang lại bạn khi tmê man gia vào đều trộn hành động kịch tính, bên trên chiến trường rực lửa.