Trần Vỹ Đình Lý Dịch Phong

  -  

Cuối cùng, lời hứa cùng cả nhà đi phượt thưởng trọn ngoạn của nhì mỹ nam Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong đang trở thành hiện tại.


Đối với những người của nhì sao nam Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình, khoảnh khắc được chú ý thấy 2 thần tượng thuộc xuất hiện tầm thường một sự kiện hay chỉ đơn giản là thuộc một cơ thể đã là một sự mãn nguyện. Nổi tiếng kể từ tác phẩm truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", cho đến giờ, thương hiệu tuổi của cả nhì đều đã có chỗ đứng trong buôn bản giải trí Hoa ngữ. Mới đây nhất, đôi bạn thân này còn có dịp "đưa nhau đi trốn" tới đất nước mặt trời mọc, còn các tín đồ thì hết sức "quắn quéo" với những bức ảnh được cả nhì phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình lý dịch phong

Trên Weibo của bản thân, Trần Vỹ Đình đăng tấm ảnh cả nhị đứng giữa một bé phố tại Tokyo (Nhật Bản) với chiếc nhắn: "Hai người". Chỉ đúng 1 phút sau, Lý Dịch Phong đăng một tấm ảnh cũng tại bé phố đó nhưng giải pháp tạo dáng có không giống một chút ít, mẫu nhắn được đăng lên: "Kẻ lập dị". Hai dòng nhắn nếu được ghnghiền lại sẽ thành "Hai kẻ lập dị".


*


Hai anh chàng còn tiếp tục tung hoành đi ăn uống cùng nhau. Một bức ảnh khác được Trần Vỹ Đình đăng tải trên trang Instagram cá nhân đến thấy hai người rủ nhau đi ăn uống, dòng nhắn còn rất "gợi đòn" khiến các bạn đứng ngồi không yên: "Tình anh em".

Xem thêm: Xem Phim Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ Thuyết MinhCác người phát hiện ra rằng, vào chuyến du lịch lần này, hai chàng trai diện đồ đôi với nhau khá nhiều. Nếu như trong bức ảnh đi ăn uống, cả nhì cùng nhau đội một chiếc mũ cap màu đen, thì ở trong hình ảnh chụp bên trên một nhỏ phố ở Tokyo, cả quý ông "Bách Lý Đồ Tô" với "Lăng Việt Sư Huynh" đều đi giầy Yeezy, một người thì diện đôi màu sắc đen, một người diện đôi màu xám.

Trên trang Sina, bình luận của netizen như sau: "Tôi đã đợi chờ rất thọ để được quan sát thấy những hình ảnh này", "Đình Phong Đảng đâu rồi, tôi muốn thấy cánh tay của các bạn", "Vậy là ao ước ước đi du lịch với mọi người trong nhà của nhị người đã thành hiện thực rồi nhé".

Xem thêm: Game Những Chú Cừu Thông Minh 4 Phien Ban Moi Nhat Vui Game 24H

Trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", Lý Dịch Phong đóng vai Bách Lý Đồ Tô, còn vai diễn của Trần Vỹ Đình là Lăng Việt Sư Huynh. Dù rằng, vào phim, cả nhị đều có những mối tình với các mỹ nhân, tuy vậy vày sự quyên tâm, săn sóc lẫn nhau cực kỳ tình cảm mà các tín đồ ko ngại ngần ghép đôi nhị người với nhau. Ngoài đời, mặc dù công việc của cả hai đều rất bận rộn, tuy nhiên Trần Vỹ Đình với Lý Dịch Phong đều bày tỏ ước ao muốn cả hai có thể bên nhau đi du lịch với thưởng ngoạn thắng cảnh với mọi người trong nhà.


*

Lăng Việt Sư Huynh cùng Bách Lý Đồ Tô vào "Cổ Kiếm Kỳ Đàm"Phía sau hậu trường, cả nhị giành cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương