Tình Bạn Lãng Mạn Hơn Tình Yêu

  -  

Mỗi người bạn như một điểm tựa vững chắc mang đến ta. Mỗi lúc lo sợ, giỏi chùn chân, đứng lại vẫn thấy một người đang nắm tay ta, không rời. Họ đã quan sát ta trưởng thành với trưởng thành thuộc ta. Đó là những người bạn, hơn cả người tình đối với tôi mà lại nói.

Bạn đang xem: Tình bạn lãng mạn hơn tình yêu

Thân gửi Trần Quỳnh Hương – cô bạn của tôi,

Người ta, vào cuộc đời luôn luôn gặp vô số những người ghẹ vào con đường của bản thân. Hẹn thề, hát ca, nắm tay mình… rồi một ngày cũng đột nhiên biến mất. Một vài ba người khiến bạn nuối tiếc, nhưng ko hẳn là muốn giữ lại mãi. Bởi bởi ta tự hiểu rằng:“Đó là lúc tôi nhận định giá trị sống bấy thọ tôi theo đuổi như thế nào là danh vọng, tiền bạc không bằng khoảnh khắc tôi đứng lặng sau cánh gà sân khấu nhìn ngoại trừ cơ là ánh nắng rực rỡ, là hình ảnh mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Không bằng cảm giác mỗi lúc quan sát thành quả của bản thân sau bao nỗ lực mà lại bao gồm được.

Là cảm giác mỗi Khi trở về nhà, nhìn bố mẹ tươi cười kể bao câu chuyện nhưng mà những mon ngày tôi rong ruổi ở phương trời nào đó đã bõ lỡ. Kể cả giọt nước mắt của mẹ, ánh nhìn phảng phất nỗi buồn kìm nén của bố mỗi lúc tôi rời đi. Là thời điểm tôi mệt tuồn thì bao gồm vòng tay vững chắc của nhì đứa em gái ôm chắc.Đó là khoảng khắc sống và đáng để sống.

Là dịp tôi cũng thất tình như bao cô nàng không tính cơ, gồm những chị em luôn luôn tôi, lắng nghe, san sẻ. Họ sẽ không thuộc tôi, giúp tôi chấp nhận mọi thứ bằng sự an nhiên gồm thể. Để rồi đi qua bao nỗi đau tôi không oán giận gì cả, tôi tự chúc bản thân hạnh phúc ở bé đường sau này.

Sẽ không bao giờ kể hết ra những khoảnh khắc đó, chỉ cần dùng trái tyên ổn thật tâm để cảm nhận, quan lại gần kề bằng ánh mắt vô ưu và cảm nhận bằng sự tích cực thì cuộc đời này rất đẹp. Rất đáng để sống!

Thế nhưng, cũng tất cả những con người, ta muốn họ ở lại mặt ta suốt những mon ngày tuổi trẻ, những khi mệt mỏi lại tra cứu tới nhau như một kiến thức. Họ đã nhìn ta trưởng thành với trưởng thành cùng ta. Đó là những người bạn, hơn cả người tình đối với tôi nhưng nói.

Tôi tất cả một cô bạn bằng tuổi, Cửa Hàng chúng tôi gắn bó với nhau đã từ rất thọ rồi. Và hầu như công ty chúng tôi không có thừa nhiều lần cùng quan tiền điểm với nhau. Ấy vậy nhưng thế làm sao, tôi với cô ấy cũng đã cùng mọi người trong nhà đi qua rất nhiều chuyện vào đời. Có đôi lần, tôi giận dỗi bởi cô ấy khác suy nghĩ của tôi. Thế rồi tôi search tới một vài người bạn không giống. Nhưng mỗi lần như thế, tôi lại nhận ra, chẳng ai gồm thể hiểu tôi cùng gắn bó với tôi bằng cô ấy. Dù đến cô ấy không nhiều điểm tương đồng với tôi, nhưng tôi thấy vào cô ấy niềm tin của bản thân, và dù cho những người kia bao gồm giống tôi thế nào, cũng ko sẵn sàng chấp nhận tất cả con người của tôi bằng cô ấy. Vì thế, người ta mới bảo, tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu! Tôi tin nó.

Rất hiếm khi hoặc chính xác hơn là chưa từng bao giờ tôi nghĩ rằng bản thân sẽ ngồi đây với viết về cô ấy. Mọi người sẽ cảm thấy rất lạ đúng không? Phải! Tôi không phủ nhận rằng bản thân đôi lúc rất ích kỉ với vô tâm. Tôi tự đặt trước mắt bản thân quá nhiều điều ko tốt về cô ấy với cả những lần Shop chúng tôi cãi cự.

Cô ấy không hoản hảo cùng dễ chịu như những người bạn khác! Cô ấy ko giống như một người bạn bình thường của tôi, luôn mỉm cười niềm nở và góp đỡ mọi người. Bạn của tôi – cô ấy rất làm biếng Khi tôi rủ cô ấy đi đâu đó nhưng mà tôi muốn, rất hiếm khi nhường nhịn tôi, rất hiếm khi nói với tôi mấy câu quan tâm sến súa – thế nhưng, cô ấy rất TUYỆT!

Và chỉ duy nhất cô ấy biết tôi cần cô ấy. Chỉ duy nhất cô ấy nhẫn nại trong suốt nhiều năm qua để đến mặt cạnh nghe tôi càm ràm. Chỉ duy nhất cô ấy lắng nghe tôi Khi tôi nói. Chỉ duy nhất cô ấy đến mặt cạnh lúc tôi buồn.Có thể gọi cô ấy là “tri kỷ”cũng được, nhưng bao gồm một từ trân trọng hơn tôi chỉ giành riêng cho cô ấy là “bạn thương”.

Xem thêm: Truyện Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song Giới Thiệu, Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

*

Tôi là người sống nội vai trung phong. Rất nhiều lần đau đầu và suy nghĩ về những chuyện đi qua vào đời, điều đó khiến tôi bận lòng khôn xiết. Trong những cơ hội chông chênh ấy, cô nàng ấy luôn luôn là người đến bên tôi, vật vã chịu đựng.

Cô ấy biết tôi lúc buồn chẳng muốn ai nói gì, chỉ ngồi bên và vỗ nhập vai tôi nhnai lưng nhẹ, để mặc tôi suy nghĩ, bởi cô ấy cũng hiểu, dù cho gồm chuyện gì thì Lúc cần nói tôi sẽ nói. Cô ấy ko hỏi nhiều! Và những lúc tôi gặp rắc rối, tôi thường chỉ biết kiếm tìm tới mỗi cô ấy,chínhq cô ấy, là người luôn giúp tôi đưa ra những lời giải tốt nhất.Cô ấy là một tấm lưng thật sự êm ả.Chỉ duy nhất cô ấy biết tôi cần cô ấy. Chỉ duy nhất cô ấy nhẫn nại vào suốt nhiều năm qua để đến bên cạnh nghe tôi càm ràm. Chỉ duy nhất cô ấy lắng nghe tôi Lúc tôi nói. Chỉ duy nhất cô ấy đến bên cạnh khi tôi buồn. Tôi nhận ra: Bạn thân như một cần câu, nhưng ta là mồi nhử được thả đi xa để câu cá to; bạn thân phải biết đúng thời điểm nhưng mà giật cần câu để mồi câu không bị cá nuốt chửng.Thiết nghĩ rằng, bên cô bạn thân ấy, tôi lại cảm thấy thoải mái hơn là với một phái mạnh trai cảu nhảu về mẫu tính mâu thuẫn của tôi. Mua tính năng này, không cài cái kia, lấy điều này, ko lấy mẫu kia… Đi lối này giỏi đi lối tê …

Tôi với cô ấy …

Ngày trước, công ty chúng tôi cười ha hả, chẳng để ý để tứ gì, chỉ cần vui là được. Bởi lẽ, những chuyện điên rồ đến đâu, chỉ cần thuộc làm với bạn thân thì sẽ tất cả ý nghĩa. Ngày sau, công ty chúng tôi gồm nhiều sự bận rộn hơn, tấp nập đến nghẹt thở, song vẫn tạo thời gian lẫn nhau để gặp mặt với la cà.

*

Ngày trước, tôi khóc không kìm nén, vỡ òa trong vòng tay và lời an ủi của cô ấy. Ngày sau, tôi khóc vào yên ổn lặng; và cô ấy nói nhiều hơn ngày trước và cũng không ôm tôi nữa. Chúng tôi nhận ra mình đã lớn, và hành động trưởng thành hơn. Cô ấy nói về những dự định về sau, hứa hẹn với tôi nhiều thứ nhưng mà tôi nghĩ bao gồm lẽ chỉ tất cả Cửa Hàng chúng tôi làm cho được.

Với những ngày bình thường của Shop chúng tôi, ko buồn không phải lo ngại nghĩ, cả nhị luôn đi cùng với có tác dụng mọi thứ cùng nhau. Cả hai bỗng như trẻ con hơn rất nhiều, chuyện tâm sự có lẽ rất nhiều năm mới hết chuyện, ăn vặt linh tinh nhiều thứ đến nỗi người đi ngang đây chỉ biết chú ý rồi lắc đầu cười; Cửa Hàng chúng tôi cười khúc khích… Tôi lại nhận ra: Dù họ có lớn bao nhiêu tuổi, khi đồng hành cũng với người chúng ta muốn, bỗng trẻ hơn rất nhiều tuổi.

Đời người không quan tiền trọng đi với ai, làm cái gi, vui vẻ hay không. Hãy nghĩ đến một nơi để về cho dù bạn gồm thế nào, trở yêu cầu tồi tệ như thế nào, tạm gọi là “nhà” giữa giông bão, đó là nơi chứa đựng nước mắt với niềm tin tưởng được lấp đầy. Nơi đó thật sự tồn tại nếu bạn bao gồm một người bạn tuyệt vời như thế đấy!

Với tôi chỉ bao gồm cô ấy mới tất cả thể chịu đựng được tôi, chứ mấy phái mạnh trai gồm ai chịu được một đứa tai quái quỷ như tôi. Chỉ gồm cô ấy mới khiến tôi thấy bản thân như trưởng thành hơn. Lúc sử dụng lời lẽ của một “đứa em gái nhỏ” vỗ về cô bạn. Cô ấy tốt khóc, với tôi ko say mê điều này. Tôi thường bảo rằng đừng như thế nữa, trông chẳng vui vẻ tẹo làm sao. Có lẽ, tôi đã không nghĩ cho cô ấy. Và tất cả lẽ, cô ấy giống như một người tình của tôi vậy. Sẽ chẳng tất cả chuyện chia ly giỏi ngoại tình làm sao hết cả!

Các bạn ạ,không chỉ riêng rẽ tôi đâu!!!

Không ai giống ai cả, nếu có một người sẵn sàng ngồi nghe bạn than phiền, thủ thỉ thì hãy biết giữ lấy thật chặt. Đừng quá xét đường nét nhỏ người họ, chỉ cần bạn an tâm Khi ở bên người ta là đủ. Bởi hiểu và thông cảm lẫn nhau chính là một điều kiện quan liêu trọng để tạo ra một tình bạn lâu bền.

Mỗi người bạn như một điểm tựa vững chắc cho ta. Mỗi thời gian lo sợ, giỏi chùn chân, đứng lại vẫn thấy một người đang nắm tay ta, không rời. Không cần phải hẹn thề, cũng chẳng cần nến với hoa như tình cảm, ngọn lửa tình bạn vẫn luôn sáng rực bởi những quyên tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho nhau từ phía nhì người.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Trên Laptop, Cách Tải Pubg Mobile Pc Laptop

Nên, việc có một người bạn thân, đáng quý trọng hơn một người tình tầm thường thủy. Phải biết nắm chặt cùng giữ lấy nó!

Và bây giờ, tôi chỉ muốn nói với cô ấy những điều nhưng tôi chưa bao giờ dám nói ra: “Cảm ơn ngươi nhé, bạn thương”.