TIÊU VIÊM CÓ MẤY VỢ

  -  

Riêng phạm vi hoạt hình 3D Trung Quốc thì Đấu Phá Thương Khung thực sự là tác phẩm tiêu biểu. Thậm chí, có nhiều fan ruột nguyện ý ủng hộ bộ anime này đến khi bế cháu.

Bạn đang xem: Tiêu viêm có mấy vợ


*

Mỹ Đỗ Toa đẹp như vậy thì đủ hiểu con gái nàng kiều diễm nhường nào.


Đấu Phá Thương Khung là tác phẩm tiêu biểu nhất của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Bên cạnh đó còn phải kể đến Võ Động Càn KhônĐại Chúa Tể. Ba bộ tiểu thuyết này đều liên quan đến nhau. Con của Viêm Đế – Tiêu Viêm và Võ Tổ – Lâm Động đều xuất hiện trong bộ Đại Chúa Tể, trở thành hảo bằng hữu của nam chính Mục Trần.

Cùng điểm mặt dàn “con nhà người ta” trong truyền thuyết là bằng hữu của Mục Trần – Đại Chúa Tể.

1. Con của Viêm Đế – Tiêu Viêm – Đấu Phá Thương Khung

Con gái của Tiêu Viêm và nữ vương Mỹ Đỗ Toa. Từ nhỏ, Tiêu Tiêu lớn lên ở Viêm Minh, được Mỹ Đỗ Toa yêu thương hết mực. Khi còn trong bụng mẹ, đã được Tiêu Viêm cho sử dụng Thiên Hồn Dung Huyết Đan để khi sinh ra sẽ là một đứa trẻ hoàn mỹ cả về dung nhan lẫn linh lực. Ngay khi sinh ra, nàng đã có sức mạnh cường giả đấu tông và sở hữu cả sức mạnh của Thất Thải Thông Thiên Mãng. Sau này, Tiêu Tiêu còn được cha cho ăn đan dược ngũ sắc cấp bát phẩm là Đan Lôi Nhất Thủy Đan càng khiến bản thể của cô trở nên hoàn hảo. Và khi Tiêu Viêm tiến cấp đấu đế, huyết mạch của con gái đấu đế trong nàng được kích hoạt, Tiêu Tiêu thăng luôn lên bát tinh đấu thánh. Trong khi nhiều trưởng lão ở Đấu Phá Thương Khung khổ luyện cả trăm năm cũng chưa chắc đạt cấp độ này.


*

Tiêu Tiêu sẽ là tinh hoa giữa Tiêu Viêm và Mỹ Đỗ Toa.


Dung nhan của Tiêu Tiêu được miêu tả trong Đấu Phá Thương Khung là cô bé đáng yêu, như hoa như ngọc. Trên trán có hoa văn đạo xà lấp lánh 7 màu. Ánh mắt đầy mị lực, mê hoặc bất cứ ai nhìn vào. Tiêu Tiêu được dự đoán là khi lớn lên sẽ trở thành thiếu nữ khiến nam nhân u mê thất điên bát đảo. Và khi xuất hiện ở Đại Chúa Tể, Tiêu Tiêu đã là thiếu nữ xinh đẹp sở hữu gương mặt tuyệt mỹ, giọng nói thánh thót và tư thế hiên ngang. Đôi chân nàng đẹp tựa ngọc ngà, trắng nõn, dài miên man, hấp dẫn vô song. Kết thúc Đấu Phá Thương Khung, Tiêu Tiêu là cấp bậc bát tinh đấu thánh; khi xuất hiện ở Đại Chúa Tể là cấp bậc thiên chí tôn.

Bên cạnh Tiêu Tiêu được đề cập đến nhiều, Tiêu Viêm còn có con trai là Tiêu Lâm do Huân Nhi sinh. Tuy nhiên, nhân vật Tiêu Lâm chưa có nhiều thông tin được chia sẻ.

Hiện bộ hoạt hình Đấu Phá Thương Khung đang phát sóng đến phần 4. Còn bản truyền hình đã chiếu hết phần 1 do Ngô Lỗi thủ vai Tiêu Viêm, Lâm Duẫn trong vai Huân Nhi và Tân Chỉ Lôi diễn vai Mỹ Đỗ Toa. Tuy nhiên bản truyền hình đã có nhiều chỉnh sửa cho hợp thuần phong mỹ tục nên nhiều khả năng kết sẽ không có cảnh 2 vợ như trong truyện.

2. Con của Võ Tổ – Lâm Động – Võ Động Càn Khôn

Bộ tiểu thuyết nổi tiếng thứ 2 của Thiên Tàm Thổ Đậu chính là Võ Động Càn Khôn. Bản hoạt hình đã chiếu hết phần 2 và khán giả đang mong chờ phần tiếp theo. Tuy nhiên bản anime của Võ Động Càn Khôn phần 1,2 còn nhiều hạn chế về kỹ xảo đồ họa và chất lượng hình ảnh. Riêng bản truyền hình do Dương Dương và Trương Thiên Ái đóng chính lại không gặt hái được thành công như mong đợi và nội dung cũng đã bị thay đổi quá nhiều.

Xem thêm: Game Royal Revolt 2 Mod Apk 8, Download Mod Apk Royal Revolt 2 V7


*

Hình ảnh Lăng Thanh Trúc.


Trong Võ Động Càn Khôn, con gái của Lâm Động là Lâm Tĩnh. Khi kết thúc bộ Đại Chúa Tể thì cấp bậc của Lâm Tĩnh cũng là thiên chí tôn giống Tiêu Tiêu. Từ nhỏ Lâm Tĩnh được cha yêu chiều, đặt nhiều kỳ vọng, ép rèn luyện nên rất sợ cha và thường hay trốn nhà đi ngao du. Cô được mẹ là Lăng Thanh Trúc và mọi người trong gia đình hết mực yêu thương che chở.


*

Nét đẹp động lòng người của Lăng Thanh Trúc khi tháo khăn che mặt.


Lâm Tĩnh được miêu tả trong tiểu thuyết là thiếu nữ xinh đẹp đến mức dù cải nam trang vẫn toát lên vẻ khuynh quốc khuynh thành.

Trong tác phẩm Đại Chúa Tể, Tiêu Tiêu và Lâm Tĩnh đều thân quen với nhau và đều là hảo bằng hữu của nam chính Mục Trần. Xét về tổng thể, cả Tiêu Tiêu và Lâm Tĩnh đều xứng đáng với bốn từ “con nhà người ta” trong truyền thuyết: vừa xinh đẹp tuyệt trần, gia thế hiển hách, con ông cháu cha đúng nghĩa, cấp bậc thiên chí tôn vừa có tính tình khảng khái, hiên ngang, đầy lòng hiệp nghĩa giống cha mẹ mình.


*

Đại Chúa Tể bản hoạt hình.


Bàn thêm về bộ Đại Chúa Tể. Bộ tiểu thuyết này của Thiên Tàm Thổ Đậu cũng được chuyển thể thành bản hoạt hình và bản truyền hình. Dẫu vậy, bản hoạt hình Đại Chúa Tể không được đánh giá cao và rất ít được nhắc đến do không chỉ ở chất lượng hình ảnh, kỹ xảo đồ hoạt mà còn nội dung bị biên tập lại quá xa với nguyên tác. Bản truyền hình do Vương Nguyên và Âu Dương Na Na đóng chính cũng vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích từ fan nguyên tác và nhận về điểm đánh giá chất lượng không cao. Tuy nhiên, nhờ lượng fan hùng hậu của Vương Nguyên mà tỷ suất người xem bản truyền hình Đại Chúa Tể vẫn tạm ổn.


*

Đại Chúa Tể bản truyền hình.

Xem thêm: Iphone Lock Có Gì Khác Bản Lock Khác Gì Bản Quốc Tế Khác Nhau Như Thế Nào?


Nếu độc giả biết thêm về những nhân vật “con ông cháu cha” của các cặp nhân vật chính khác trong anime Trung Quốc, có thể chia sẻ với 848.vn.