Game private

  -  

Trên thực tế, các tựa game lừng danh vẫn luôn luôn phải đối mặt cùng với nàn hệ thống private (giỏi nói một cách khác với cái brand name bình dân rộng là hệ thống lậu) cả nội địa với ngoài nước. Từ mọi tựa game gồm tuổi thọ cả chục năm nhỏng MU Online, Lineage cho đến Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Sở, Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ... và cách đây không lâu là Tiếu Ngạo Giang Hồ phần nhiều quan trọng tránh khỏi yếu tố hoàn cảnh này.

Bạn đang xem: Game private

Quý Khách đã xem: Bất ngờ xuất hiện thêm tiếu ngạo giang hồ lậu phiên bạn dạng việt hóa

Được biết, số lượng dân cư đùa trên Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D thời khắc trình làng là rất cao, tiếp đến chúng ta đang chuyển sang trọng những máy chủ private một phần nhằm “thỏa mức độ khám phá” một số tính năng lạ cơ mà sever “xịn” không update. Một số mối cung cấp tin không bằng lòng cho biết thêm, tổng số CCU của các máy chủ lậu Tiếu Ngạo Giang Hồ lên tới hơn 5,000 cùng trên kia cũng có thể có phần đông cuộc chiến kịch liệt không hề kém gì sever thật. Tuy nhiên, lúc fan nghịch không thể truy vấn vào các hệ thống của tieungao.org vào sáng qua, thì mau chóng Home, diễn bọn cùng fanpage của server này cũng bặt tăm không dấu vết.

Theo thông tin được biết, tieunghêu.org đã “thương thơm mại hóa” từ thời điểm cách đây ít lâu với nóng bỏng một lượng béo bạn say đắm Tiếu Ngạo dẫu vậy điều kiện kinh tế tài chính thuôn. Game thủ tên Nghĩa đến biết: “Mình sẽ hấp thụ vào tầm 2 triệu, tương đương cùng với 40 triệu ví như sống server xịn”. Khoản chi phí này có thể chẳng là gì với một số trong những người tuy thế lại là con số không nhỏ dại cùng với phần nhiều sinh viên như Nghĩa. Giờ có tương đối nhiều năng lực bọn chúng sẽ thực thụ “bốc hơi” thuộc người chủ của VPS lậu.

Xem thêm: Đây Là Phiên Bản Win 10 Ổn Định Nhất, Home, Pro, Enterprise, Sl, Iot Hay Edu


*

Một thông tin bên trên Fanpage của tieunghêu.org trước khi trọn vẹn bặt tăm (hình ảnh chụp cache Google)


*

Comment chia sẻ bên trên diễn đàn tieungao.choi.vn

Lậu thì vẫn cần yếu bằng thật?

Theo khảo sát của chúng tôi, bạn dạng source Tiếu Ngạo Giang Hồ được phân phối trên thị phần Game chợ Đen Trung Hoa với cái giá chỉ vài ba chục USD, đương nhiên, kia chưa phải là phiên bạn dạng không thiếu nhỏng người con đẻ của Nhà phân phối Perfect World. Dù vậy trong lúc phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ sống nước ta vẫn đã dừng ở Nhất Thống Giang Hồ và chỉ sẵn sàng gửi quý phái Phong Vân Tái Khởi thì rất nhiều tín đồ nghịch đến cùng với VPS lậu vì thừa tê mê với mong ước được đề nghị, thử nghiệm các tính năng mới.


*

Đam mê thời trang yêu cầu quý phái hệ thống lậu ... test trước

Theo xác nhận xuất phát từ 1 mối cung cấp an toàn và tin cậy tự NPH VGG (xin tạm thời giấu tên), phiên phiên bản nhưng mà người chơi cho rằng “sẽ là phiên phiên bản mới” cùng xem sét sinh sống VPS lậu khác xa với phiên bản thiệt sắp tới update. Người này cho thấy, các prúc bạn dạng mới nhưng bạn chơi đã từng thử ở server lậu thực chất là phụ phiên bản chưa hoàn thành, trong lúc phiên bản cội, Perfect World không chỉ là sửa đổi mà hơn nữa gửi vào độ cực nhọc new (độ cực nhọc Minc Chủ). Hoặc nhỏng chuyển động Long Lĩnh Mê Quật với Bách Độc Nhập Xâm làm việc hệ thống lậu chỉ đòi hỏi captcha (bề ngoài anti-bot bằng cách nhập cam kết tự) trong lúc Perfect World đã quăng quật bề ngoài này từ phiên bản thử nghiệm của mình cách đó... 2 năm cùng cố kỉnh bởi lựa chọn hình.

Xem thêm: List Đam Mỹ Thú Nhân Xuyên Không, Đam Mỹ Nhân Thú

Người chịu thiệt vẫn là game thủ


*

Tình bằng hữu new là máy bền chắc nhất

Những bạn đùa máy chủ “lậu” đang đi đâu, về đâu? Đâu là ngulặng nhân của lần “sập hầm” bất ngờ này? Dù vậy, cần nói rằng phía trên đó là “cơ hội vàng” của VGG và Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 để đón đều “người cũ xoay về” từ bỏ các sever này. Hãy hóng coi đều hành động của VGG cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 trong thời hạn tới.