Tiêu Điểm Tướng: Gwen

  -  
Nhân thời điểm tròn 5 năm Tính từ lúc ngày Riot Games tung ra video clip Tiêu điểm tướng tá đầu tiên, Tkhô giòn Niên Game xin được phép đưa độc giả đi tham quan quá khứ đọng của Liên minh huyền thoại 5 năm về trước.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng: gwen


*
 

Không ai đi rừng, Ashe đi con đường giữa... cũng bình thường thôi. 

Lúc bấy giờ vào Liên Minch Huyền Thoại chưa xuất hiện có mang "meta" - phương án theo sự cân đối cố định. Người đùa trọn vẹn thoải mái chọn lựa tướng mạo, con đường, biện pháp lên vật dụng nhưng mà ko sợ hãi bị bất cứ ai chủ ý là "troll game" giỏi "phá game". cũng có thể các bạn chưa biết, sản phẩm mà lại bạn thấy được vào hình bên trên là Meki Pendant 

*
có công dụng hồi 7 năng lượng mỗi giây, trong tương lai nó được thay thế bằng 2 lá Bùa Tiên
*
 
để cho người bao gồm có khá nhiều chắt lọc hơn lúc mua đồ mở màn trận đấu. 

*

Ezreal dùng Tinc Hoa Tuôn Chảy vừa hồi ngày tiết cứu giúp Jax vừa tăng tốc độ đánh nhằm Jax kết liễu Ashe. 

Ezreal lúc vừa reviews bị chê là 1 trong những vị tướng mạo yếu đuối, "bạn nữ tính", bởi chưa tồn tại ai biết phương pháp đẩy mạnh sức mạnh của Nhà Thám Hiểm. Kỹ năng - Tinc Hoa Tuôn Chảy lúc này là 1 trong những năng lực hết sức bá đạo nhưng mà chưa có nhiều người biết sử dụng. Tinch Hoa Tuôn Chảy sống đông đảo phiên phiên bản đầu vừa khiến cạnh bên tmùi hương cùng làm chậm trễ vận tốc tiến công của tướng mạo địch, vừa hồi huyết với tăng tốc độ đánh mang lại bè cánh. Nếu rất có thể trở lại 5 năm kia, hẳn nhiên nhiều người dân vào họ đang bá đạo Liên Minh Huyền Thoại trái đất với chàng trai Ezreal này.

*

Kiếm Của Hội Kín là thứ thích thú của tướng tá xạ thủ bây giờ. 

Kỹ năng - Cung Ánh Sáng hôm nay tăng tiến gần kề thương theo cả liền kề thương đồ dùng lý và sức mạnh phép thuật, hôm nay người ta thường đánh Ezreal theo xu hướng "lai" - "hybrid", vừa lên sát thương thơm đồ gia dụng lý vừa lên sức mạnh phép thuật, với cũng thường xuyên ko phát huy được kỹ năng thật sự của xạ thủ Ezreal xuất xắc pháp môn sư Ezreal. 

*

Bảng ngọc cũ tất nhiên không đẹp nlỗi bảng ngọc bây chừ cơ mà về hình dáng của những loại ngọc hỗ trợ thì không tồn tại gì biến đổi trong suốt 5 năm qua.

Xem thêm: Cách Chơi Vua Hải Tặc H5 Trên Máy Tính, One Piece Game

*

Bảng bổ trợ thời trước khá đơn giản và dễ dàng chứ không hề có tương đối nhiều giải pháp đổi khác như bảng bổ trợ bây giờ.

Trôi qua 5 năm với tương đối nhiều biến đổi, Nhà Thám Hiểm vẫn vẫn là một vị tướng mạo được thương mến. Dù trải qua loại chuyển đổi sức khỏe như thế nào thì người nghịch đều có cách để gửi anh ta vào các trận đấu rộng rãi lẫn các giải đấu chuyên nghiệp.

*

Ezreal ngày đầu reviews.

*

 Đây là Ezreal của sản phẩm công ty Trung Quốc, sau đây Riot Games mang nhằm nỗ lực nền game cũ với đổi thay màn hình thừa nhận trên toàn trái đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Glazed, Top 5 Bản Hack Rom Pokemon Gba Hay Nhất

*

Đây là một trong những màn hình do Riot Games đặt hàng tuy vậy lại không sử dụng, khiến cho nhiều fan tiếc nuối.