Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

  -  

Tròn 1 thập kỷ đang qua, dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 năm ấy hiện nay đã thành gia lập thất gồm có đứa tphải chăng xinch xinch, cơ mà Hồ Ca có tác dụng center năm ấy trong năm này vẫn quyết làm center rất khác ai.
Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Năm 2009, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 tiếp nối series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trước đó đã thành công xuất sắc lăng xê các thương hiệu tuổi diễn viên thiết yếu thành sao hạng A của giới Cbiz. 10 năm đã qua, những tên tuổi năm ấy đã thành sao kỳ cựu là cái brand name bảo chứng mang lại chất lượng của phlặng Hoa ngữ. Một thập kỷ đã trôi qua, dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đều đã gồm cuộc sống riêng của mình: người hạnh phúc như ý, người cạch mặt chẳng nhìn nhau, center Hồ Ca thì vẫn chỉ say mê làm cho "thánh ế" cùng đi "chúc dạo" nhưng thôi.

1. Dương MịchTrong phlặng Dương Mịch nhập vai Đường Tuyết Kiến – đương kyên ổn tiểu thư của cái họ Đường Quý giá tất cả cá tính ngang ngạnh nhưng bản chất lương thiện ấm áp. Đường Tuyết Kiến xưa cơ vốn là tiên nữ Tịch Dao trông coi cây thần. Vì muốn được tiếp tục chăm sóc Phi Bồng (Hồ Ca) nhưng xuống trần thế làm Đường Tuyết Kiến vẫn tiếp tục tất cả mối lương duim thuộc Phi Bồng hiện đã là Cảnh Thiên.Đường Yên xuất hiện tại lễ cưới của Dương Mịch với tư phương pháp phù dâu


Mỹ nhân đẹp nhất Tử Cấm Thành đóng vai Long Quỳ - Công chúa của Khương Quốc, bị phong ấn 1000 năm trong Ma Kiếm. Nội trọng điểm chứa chất đầy ký kết ức tuổi thơ về Long Dương.


Sau bộ phyên ổn đình đám này, Lưu Thi Thi vào vai nhân vật thiết yếu vào Bộ Bộ Kinc Tâm, Phong Trung Kỳ Duyên ổn, Nữ Y Minc Phi Truyện, Nếu Có Thể Yêu Như Thế.


Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm


Lưu Thi Thi vào Phong Trung Kỳ Duyên


Lưu Thi Thi vào Nếu Có Thể Yêu Như Thế


Năm 2015, Lưu Thi Thi có tác dụng đám cưới thuộc diễn viên Ngô Kỳ Long cùng đóng Bộ Bộ Kinc Tâm năm xưa. Hiện tại Lưu Thi Thi vừa trải qua khoảng thời giphúc lợi con vẫn chưa quay lại showbiz. Cuộc sống viên mãn chẳng mấy lúc thị phi của cô chị em được bao người ao ước. Mới gần đây, Lưu Thi Thi cũng đã xuất hiện tại trường bay sau thời điểm sinc nhỏ, người người chỉ cầu hy vọng "mỹ nhân đẹp nhất Tử Cấm Thành" bao gồm được sức khỏe tốt.


Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long


3. Hoắc Kiến Hoa


Hoắc Kiến Hoa


Trong phyên Hoắc Kiến Hoa đóng vai Từ Trường Khanh, người gồm mói dulặng tiền kiếp với Tử Huyên vị Đường Yên thủ vai. Từ Trường Khanh xuất thân giang hồ, tấm lòng hiệp nghĩa. Đại đệ tử phái Thục Sơn, đẹp trai tuấn tú, thân thủ bất phàm, coi việc gian khổ của thiên hạ chúng sanh là việc của bản thân.


Thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 sở hữu lại nhiều lợi thế mang lại Hoắc Kiến Hoa. Sau bộ phyên này, anh tsi gia Khuynh Thế Hoàng Phi, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hoa Thiên Cốt, Hậu Cung Như Ý Truyện,...


Hoắc Kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện


Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong Khuynh Thế Hoàng Phi


Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Game Chiến Dịch Huyền Thoại, Nạp Game Mobile Cdht Wefire Qq Trên Android

Năm năm nhâm thìn, Hoắc Kiến Hoa thiết yếu thức về bình thường một nhà với "Tử Vy" Lâm Tâm Như, cả nhì từng buộc phải duyên trong bộ phyên đình đám Khuynh Thế Hoàng Phi. Hiện tại Hoắc Kiến Hoa đã tất cả phụ nữ 2 tuổi thương hiệu gọi Cá Heo Nhỏ. Thỉnh thoảng Hoắc Kiến Hoa thuộc bà xã cũng xuất hiện bên trên những chương trình truyền hình, cũng từ đây mà lại cư dân mạng biết được, hóa ra ông bố trẻ cũng là người cuồng con gái như bất kỳ ai.


Hoắc Kiến Hoa với Lâm Tâm Như


4. Đường Yên


Đường Yên


Trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Đường Yên vào vai Tử Huyên ổn bao gồm tình cảm nối liền tía kiếp ko bao giờ từ bỏ, là hậu nhân của Đại Địa Chi Mẫu Nữ Oa. Nhung nhớ, lưu luyến mãi mối duim tình với Trường Kkhô cứng (Hoắc Kiến Hoa).


Sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Đường Yên tiếp tục nối lâu năm sự thành công trong những dự án truyền hình: Bên Nhau Trọn Đời, Thiên Klặng Nữ Tặc, Đạo Mộ Bút ít Ký, Cẩm Tú Vị Ương, Thời Gian Đều Biết,...


Đường Yên trong Bên Nhau Trọn Đời


Đường Yên vào Cẩm Tú Vị Ương


Đường Yên trong Thời Gian Đều Biết


Năm 2018, Đường Yên kết hôn cùng La Tấn, cả nhị bắt buộc dulặng sau bộ phyên ổn Cẩm Tú Vị Ương. Hiện tại cô bao gồm cuộc sống hạnh phúc cùng chồng, ngày 19/9 vừa qua cô cũng thông báo đến người hâm mộ tin vui bản thân đang sở hữu bầu. Cả Cbiz gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của cô. Dù không hề chơi chung thuộc Dương Mịch, không nhắc đến nhau như trước nhưng mỗi người đều đã gồm cuộc sống riêng rẽ cần phải lo toan, chuyện cả nhị không thể chơi thông thường cũng không hề tốn giấy mực của các báo mạng nữa.


Hồ Ca đóng vai trung trọng tâm của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xuất hiện từ những phần đầu của series. Đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Hồ Ca vẫn tiếp tục nắm giữ vị trí trung trọng điểm của bộ phyên. Trong phim anh vào vai 4 nhân vật: Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao.


Sau sự thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hồ Ca vẫn tiếp tục góp mặt trong các dự án đình đám: Lang Nha Bảng, Thời Gian Tươi Đẹp, Chào Em Chi Hoa,...


Hồ Ca trong Lang Nha Bảng


Hồ Ca trong Thời Gian Tươi Đẹp


Hồ Ca trong Chào Em Chi Hoa


Hiện tại Hồ Ca vẫn chăm chỉ đóng phyên ổn cùng vui chơi thuộc bạn bè. Anh được xem là "thánh ế" của Cbiz, dù liên tục xuất hiện các tin đồn hẹn hò vẫn vững vàng làm hội trưởng hội FA. Đến mức mỗi lần có ai đó hẹn hò, thương hiệu của Hồ Ca lại được réo thương hiệu bên trên bảng đá quý thuộc chiếc chữ "khi nào anh sẽ lấy vợ".


Center Hồ Ca là vị trí không phải ai cũng có tác dụng được Khi xung quanh những bạn đều đã gồm nhỏ, mình anh vẫn kiên quyết làm cho center khác biệt


Mới đây, lên tiếng Đường Yên phân tách sẻ cô đã với bầu, Hồ Ca cũng nội dung lại bài viết để chúc mừng cặp đôi Đường Yên với La Tấn. Vì vậy bên cạnh danh hiệu "thánh ế" thì Hồ Ca còn tồn tại danh hiệu "thánh chúc dạo".


Hồ Ca tóm tắt bài bác viết của Ngô Kỳ Long chúc mừng Lưu Thi Thi mẹ tròn con vuông
Xem thêm: Cách Chơi Half Life 1.1 Online 2021, Cách Chơi Half Life 1

Hồ Ca mô tả bài bác viết chúc mừng "món quà" của Đường Yên với La Tấn


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với vai diễn nào trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.