THỦY THỦ MẶT TRĂNG: VĨNH HẰNG TẬP 1

  -  

vn2 Vietsub Ttiết minh Lồng giờ đồng hồ Phlặng Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phyên ổn hoạt hình Tdiệt Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng mỗi tuần một ttràn vào chiều đồ vật sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu bạn, từ già cho nhỏ bé mặc dù sẽ nhìn qua tuyệt chưa phần đông nghe biết cái brand name Tdiệt thủ phương diện trăng. Sở phim kể về trận chiến của các con gái chiến binh xinh đẹp vào phục trang tbỏ thủ chống lại lũ yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tập 1


*

Bối chình ảnh chính của truyện là sinh sống thành phố Tokyo, nước Nhật thời hiện đại. Có một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé dềnh dang, học kém nhẹm, thao tác gì cũng không nên thân, xuất xắc đến lớp muộn đang rứa lại còn thường tốt khóc nhtrằn. Trong một lần cấp vã cho trường, cô sẽ cứu một nhỏ mèo hoang bị bầy ttốt xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo bám, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ tháo ra với phát hiện nay kia là một vệt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy vậy cô cũng đành bắt buộc tức tốc đến ngôi trường, quên bẵng crúc mèo kia. Nhưng cô không ngờ kia là một trong cuộc gặp gỡ số phận, một bước ngoặc béo của cuộc sống bản thân.” />
Tối đêm đó, chú mèo đã tới search cô với nói với cô rằng nó thương hiệu là Lumãng cầu với đang trên phố tìm kiếm kiếm mọi binh sỹ cứu mang trái khu đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât ko bình yên nlỗi phía bên ngoài của nó, còn có mọi quyền lực ma tai ác trường đoản cú Bắc Cực chăm đi giật rước tích điện bé tín đồ để làm hồi phục vị chú tể của quốc gia Bóng Tối mà mở đầu là con gái hoàng Bóng buổi tối Beryl. Lumãng cầu sẽ ban phép đến cô biến hóa Tdiệt thủ Mặt Trăng với vũ trang là vương miện phương diện trăng đính trên trán. Và từ bỏ kia cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí ẩn là Tuxebởi vì Mặt Nạ, những người dân bạn là Tbỏ thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Tdiệt thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua những trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxebởi vì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đa Tbỏ thủ sót lại mọi là hồ hết binh sỹ bảo đảm hoàng cung hoàng thất. Hai người kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng họ không hề hiểu được có một người con gái không giống cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người không giống thì thiệt ko gì đau đớn mang đến bằng. Và trong một thời điểm tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải bay cho một quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm sinh sống kia.

Xem thêm: Hoàn Tất Trao Thưởng Sự Kiện "Chơi Linh Vực Nhận Quà 3Q", Code Game 3Q Afk Mới Nhất


Thế lực này vẫn ban mang lại ả năng lượng bóng buổi tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả vẫn tải chuộc Tđọng đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công xuất sắc nếu như Nữ Hoàng Mặt Trăng ko xuất sắc đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh làm tan quyền năng trơn buổi tối. Nhưng tuy nhiên, quốc gia phương diện trăng đã và đang trsống cần hoang tàn, bà hiểu được quyền lực láng tối không chết hẳn và sẽ quay trở lại phục thù vào một ngày nào đó. Cho buộc phải bà đang dùng toàn thể sức lực lao động còn lại của bản thân mình giấu trộn lê ảo hình họa vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sỹ Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở lại để cứu giúp mang mặt trăng và Trái Đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Rút Gỗ Jenga Đầy Đủ Phiên Bản, Hướng Dẫn Các Cách Chơi Rút Gỗ


Quay quay trở lại hiện thời, vào từ bây giờ người vợ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phnghiền của mình thú vị phái mạnh, mang chàng có tác dụng tay không đúng cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi cực kỳ mang làm cho đau lòng khi thấy tình nhân của chính mình Khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và những vây cánh đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc trơn tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. khi đã làm thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể láng buổi tối đã và đang rước lại được tích điện của hắn. Hắn sẽ nhập lệ thân xác của Beryl với mạnh khỏe rộng bao giờ hết. Không còn giải pháp nào không giống, Tdiệt thủ phương diện trăng vẫn đem Pha lê Ảo ảnh, khí giới buổi tối thượng của chính mình ra và chiến tranh một giải pháp quyết liệt. Cuối thuộc nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình chúng ta, Tdiệt thủ mặt trăng vẫn quấy tan gia thế trơn buổi tối.

Xem phlặng Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 1 Nhật Bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có tận hưởng rất tốt bên trên 848.vn, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi search tìm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "848.vn" vào sau cùng tên phim phải tra cứu kiếm. Thanks !