Thủy thủ mặt trăng pha lê

  -  

Hình ảnh đồ họa ưa nhìn, nội dung hấp dẫn, bộ phim truyện tiên tiến nhất của "Thủy thủ mặt trăng" cùng với tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” chuẩn bị công chiếu trên Netflix đang mang lại mang đến người theo dõi đa số cảm xúc đặc trưng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê

“Tdiệt thủ khía cạnh trăng" (Sailor Moon) là bộ manga lừng danh vào những năm 90. Kể từ lúc chế tạo, Sailor Moon nhận thấy sự đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức. Với hơn 35 triệu phiên bản được đẩy ra trên toàn quả đât, Tbỏ thủ phương diện trăng trở nên một giữa những cỗ chuyện tranh shoujo gắn liền với tuổi thơ nạm hệ 8x, 9x. Sức tác động của bọn chúng Khủng đến mức phiên bạn dạng chuyện tranh sau đó được chuyển thể thành anime, game, live-action (phyên fan đóng), cảm nhận sự đón nhận hết dạ.

*

Phần phyên ổn tiên tiến nhất của "Tdiệt thủ mặt trăng" có tên điện thoại tư vấn “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie”, khắc ghi sự trở lại của một anime lịch sử một thời sau 29 năm (từ thời điểm năm 1992) Tính từ lúc lần vạc sóng thứ nhất. Tại Nhật Bản, phyên ổn được tạo thành nhì phần, từng phần dài 80 phút ít. Phần một trình chiếu trong tháng 1 trong năm này trong khi phần hai dự con kiến vẫn ra rạp hồi tháng 6 năm 2021. Dù không tồn tại tại Netflix nước Nhật, phần đông tín thứ của loạt phyên này có thể coi trên Netflix trên nhiều quốc gia trong các số ấy có đất nước hình chữ S. Trang phlặng này vẫn có kế hoạch chiếu “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” vào ngày 3 tháng 6 năm 2021.

Xem thêm: Cách Từ Chối Công Việc Khéo Léo Không Làm Mất Lòng Sếp, Cách Từ Chối Offer Một Cách Văn Minh


*

Đại diện Netflix tiết lộ, tập phim vẫn bắt đầu bởi chình họa nhật thực toàn phần tại Hà Nội Thủ Đô Tokyo vào thời điểm tháng 4, Lúc hoa anh đào đã trào dâng, cùng với sự mở ra của “Dead Moon Circus” - đội nhân trang bị làm phản diện với ước mơ chỉ chiếm mang nhân loại. Xulặng trong cả là hành trình dài Usagi thuộc các chiến binh tbỏ thủ đánh nhau bảo vệ dải ngân hà, ngăn chặn các kẻ ác hiểm chiếm rước viên trộn lê bạc huyền thoại.


Với hình hình ảnh đồ họa ưa nhìn, nội dung lôi kéo thuộc số đông vũ trang không còn xa lạ, bám sát những phiên phiên bản cũ, chắc chắn rằng “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” vẫn là tập phim khiến bạn mến mộ đắm chìm trong tương đối nhiều tinh thần cảm xúc: xen kẽ thân hồi tưởng kí ức tuổi thơ với sự hồi hộp vào cuộc hành trình bắt đầu của những cô gái thủy thủ xinh đẹp.

Xem thêm: Học Viện Anh Hùng Movie Heroes Rising Trailer, Boku No Hero Academia The Movie 2: Heroes:Rising


*

Tất cả văn bản, hình hình họa áp dụng trong Cẩm nang Văn hóa và Phong bí quyết sống trong 848.vn nằm trong bản quyền của 848.vn. Mọi hành động xào luộc, nếu như không tồn tại sự cho phép của 848.vn, đã coi như vi phạm Luật Slàm việc hữu Trí Tuệ hiện hành của nước toàn nước.