Thứ tự xem phim dc comic

  -  
Muốn đi sâu vào Vũ trụ không ngừng mở rộng DC, tuy thế lần chần ban đầu từ đâu? Các vật dụng tự của phyên ổn DC hoàn toàn có thể được theo sau vị ngày thi công hoặc theo loại thời gian hành động; sản phẩm sau là vật dụng từ bỏ hiển thị được lời khuyên các duy nhất. Phim của DC rất ít như phyên ổn của Marvel, vị vậy bạn sẽ ko mất nhiều thời hạn nhằm bắt kịp, họ cũng đều có một nhân vật dụng mang tính chất hình tượng cùng nàng quyền và chỉ vì điều đó, bạn đề xuất mang đến anh ta một cơ hội: Wonder Woman.

Bạn đang xem: Thứ tự xem phim dc comic


Nội dung1 Thứ tự những phyên ổn DC theo trình từ thời gian1.1 Wonder Woman (2017): Nữ quyền hành động1.2 Wonder Woman 1984 (2020)1.3 Man of Steel (2013)1.4 Batman V Superman: Dawn of Justice (2016)1.5 Suicide Squad (2016)1.6 Birds of Prey (2020)1.7 Wonder Woman: bắt đầu cùng hoàn thành (chỉ dành cho tất cả những người hâm mộ)1.8 Justice League (2017)1.9 Zachồng Snyder"s Justice League (2021)1.10 Aquaman (2018)1.11 Shazam! (2019): lắp thêm tự sau cùng của các phyên DC trên thời khắc hiện tại

Thứ từ các phyên DC theo trình tự thời gian

Trước hết, công ty chúng tôi bắt buộc nói với chúng ta rằng hãy quên tất cả Phlặng về Người dơi của Christopher Nolan cùng gồm sự tsay mê gia của Christian Bale với việc muộn mằn Heath Ledger trong vai Joker. Chúng tôi cũng đề xuất lưu ý bạn rằng Phim về Siêu nhân của Christopher Reeves hoặc Người dơi của Michael Keaton phlặng không ở trong DCEU (DC Extended Universe). Tương từ đối với bản gửi thể mới nhất của Joker của Joaquin Phoenix và sản xuất sắp tới của Robert Pattinson"s Người Dơi.
Tất cả hầu hết bộ phim truyền hình này đều có mẩu chuyện riêng của chúng hoặc hoàn toàn có thể được xem 1 mình, cơ mà chúng không thuộc hành động của DCEU cũng như ko nhập vai trò là điển trong lắp thêm tự của các bộ phim truyện DC.

Wonder Woman (2017): Nữ quyền bính động

Chúng tôi có thể dành riêng cục bộ một bài báo nhằm nói đến Wonder Woman với sự đưa thể tuyệt đối hoàn hảo (cùng đáng ngạc nhiên) của nhân đồ vật được tạo ra vị Giáo sư William Moulton Marston vào khoảng thời gian 1941. Sở phim khởi đầu DCEU (tuy vậy nó chưa hẳn là bộ phim đầu tiên được phân phát hành) là vì chưng Patty Jenkins đạo diễn và bao gồm sự tham mê gia của Gal Gadot. Câu chuyện gửi chúng ta mang đến bắt đầu của Wonder Woman, ví dụ là vào thời điểm năm 1918, khi Diamãng cầu hoàng tử (Công chúa Amazon) rời Themyscira nhằm trlàm việc thành công ty của Steve Trevor (Chris Pine) nhằm nỗ lực chấm dứt Chiến tranh ma nhân loại trước tiên.
*

Trong tập phim này, bọn họ chạm chán Diamãng cầu, những người dân Amazon đầy thế lực, được lãnh đạo do Nữ hoàng Hippolyta và Steve Trevor. Chúng ta thuộc tìm hiểu về nguồn gốc của Diamãng cầu và cùng với cô ấy tìm hiểu ra phần đông sức mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại cô ấy có. Nhỏng một sự thật khiến hiếu kỳ cho người ái mộ chân thiết yếu, chúng tôi yêu cầu bảo rằng nó tốt rộng là bỏ qua phần bắt đầu với đi liền mạch vào phần thời thơ ấu của Diana, cũng chính vì trong đoạn khởi đầu, bạn sẽ tìm kiếm thấy phần đa chình họa ngơi nghỉ bây chừ với ra mắt lúc Diana đã gặp mặt Siêu nhân với Người dơi.Chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng bộ phim này có một liên lạc nàng quyền về cơ bản vì chưng Diamãng cầu (người vừa khám phá ra trái đất của tín đồ phàm) bắt buộc đối mặt với cùng một quả đât mà lại thiếu phụ bị xem là trọn vẹn thấp kém nhẹm rộng nam giới. Một thiếu nữ hành động vào chiến tranh? Không thể tưởng tượng nổi!

Wonder Woman 1984 (2020)

Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị về Wonder Woman phyên ổn (lại do Patty Jenkins đạo diễn) là bạn không cần thiết phải coi phần còn sót lại của những tập phim DCEU để gọi bọn chúng, vì chúng là gần như tập phim được bảo trì chủ quyền. Nếu các bạn y như Shop chúng tôi, một tín vật dụng trung thành với chủ của Gal Gadot, thì các bạn phải tuân thủ theo đúng trình tự thời hạn của các bộ phim truyền hình DC.Trong phần bắt đầu này, bọn họ đã chạm mặt lại một phần mở màn khái quát về thời thơ dại của Diana nghỉ ngơi Themyscira, hòn đảo được tạo nên bởi Zeus trước khi các vị thần sụp đổ và nó vẫn bị đậy giấu khỏi người phàm. Sau đó, Shop chúng tôi đưa mang đến năm 1984 lếu loàn, chỗ Diamãng cầu cần đối mặt với hai đối phương to gan mẽ; Đồng thời, Diamãng cầu cũng đề nghị chắt lọc giữa những việc thường xuyên làm một người vợ hero xuất xắc tình thương của đời bản thân. Đừng mong muốn chờ đã tìm kiếm thấy nhiều cốt truyện của DCEU, cũng chính vì, nlỗi Shop chúng tôi vẫn chú ý, hầu hết bộ phim truyền hình này trường đoản cú đứng vững.
*

Man of Steel (2013)

Nếu bạn muốn theo dõi và quan sát sản phẩm tự của phyên DC theo ngày sản xuất của mình, ban đầu ở đây. Sở phyên này là lần đầu tiên ra rạp vào mùa hè năm trước đó với là vị Zaông chồng Snyder đạo diễn; Snyder đóng góp một phương châm đặc biệt quan trọng vào DCEU. Trong phyên ổn này, chúng ta dạy chúng ta gần như gì chúng ta sẽ biết ad nauseam: đó Siêu nhân mang đến trực tiếp trường đoản cú hành tinh Krypton bên trên một nhỏ tàu cập bến một ở đâu kia ở Kansas.
Sở phlặng cũng cho họ thấy sự tiêu diệt của Krypton với mối quan hệ của Clark Kent hoặc Kal-El cùng với Lois Lane thần thoại cổ xưa. Phyên ổn này có những ngôi sao 5 cánh Henry Cavill, Amy Adams với Diane Lane; chỉ do dàn diễn viên xứng đáng xem.

Batman V Superman: Dawn of Justice (2016)

Batman V Superman: Bình minc của Công lýkiến thiết năm năm nhâm thìn cùng vì chưng Zachồng Snyder làm đạo diễn. Tại phía trên, họ gặp gỡ lại Henry Cavill vào nhân vật Clark Kent cùng chúng ta được giới thiệu Ben Affleck mang bộ đồ quần áo bạn dơi. Bộ phyên ổn rất có thể tương đối nặng nề gọi vì chưng nó chứa đầy gần như chình họa hồi tưởng mà bọn họ thấy Thời ấu thơ của Bruce Wayne: một lần nữa họ tái hiện nay lại vụ giết cha mẹ của Bruce, cậu bé xíu rơi xuống giếng với phần đa gì chúng ta đang thấy nghỉ ngơi hầu hết toàn bộ bọn chúng. phlặng về Người dơi.
*

Cốt truyện dày lên Lúc Batman nhận ra rằng Superman thay mặt đại diện cho 1 mối nguy khốn cho nhân loại; do vậy, anh ta bước đầu ghét anh ta với bước đầu một nhiều loại chiến dịch chống lại anh ta. Đây công ty chúng tôi thấy flash về phía trước của một vùng đất bị hủy hoại bởi cuộc xâm chiếm của nhân đồ dùng phản bội diện Darkseid. Phần kết của bộ phim này hết sức quan trọng so với các sự kiện của Liên minh công lý.

Suicide Squad (2016)

Sở phlặng này là cơ phiên bản trong lắp thêm từ của phlặng DC . Đó là 1 trong những bộ phim truyện mà họ cho chúng ta thấy rằng mọi kẻ xấu không quá tệ và chúng ta cũng hoàn toàn có thể làm điều xuất sắc. Cốt truyện lộ diện một năm sau thời điểm ngừng Người dơi vs. Siêu nhân: Dawn of Justice , Lúc những nhân vật vẫn ẩn dật và không hề ai cứu vãn nhân loại.Tại trên đây, Batman gặp gỡ gỡ cùng với Amanda Weller (Viola Davis) người có ý muốn Thành lập và hoạt động một tổ để bảo đảm an toàn thị thành. Có 3 nhân thiết bị nổi bật: Deadshot, vì Will Smith thủ vai; Joker vị Jared Leto thủ vai và Harley Quinn vì Margot Robbie thủ vai. Trong số tía siêu sao này, Margot Robbie là bạn lan sáng sủa nhất vào phlặng. Chúng tôi thấy anh ấy quan hệ độc hại cùng với Joker cùng cũng là một vài ba đoạn hồi ức của Người Dơi theo dõi hai bạn trẻ có một không hai này.

Xem thêm: Game Mobile Thế Giới Mở Hay Dành Cho Android, Top Game Thế Giới Mở Trên Android Năm 2021


*

Birds of Prey (2020)

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn có thể được bắt gặp bất kể cơ hội như thế nào vào thiết bị tự của các bộ phim DC. Và chính là hành động không xẩy ra trong 1 thời điểm ví dụ, cơ mà họ hiểu được nó xẩy ra sau Biệt nhóm cảm tử. Trong phlặng này họ thấy Margot Robbie tuyệt vời nhất một lần nữa vào vai nhân vật bội phản diện đáng yêu và dễ thương Harley Quinn, lúc cô ấy nỗ lực thừa qua cuộc chia ly cùng với Joker.
Đây chưa hẳn là một trong những bộ phim truyện kinh điển trong DCEU, mà lại Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên xem nó, về cơ bản vị Harley Quinn cực kỳ hoàn hảo nhất.

Wonder Woman: mở màn với chấm dứt (chỉ dành cho những người hâm mộ)

Chúng tôi vẫn lưu ý các bạn. Nếu ai đang coi các bộ phim DC theo lắp thêm trường đoản cú thời gian, nó đã tới khi xem phần giới thiệu cùng hoàn thành phần thứ nhất Phyên ổn Wonder Woman , vì chưng đây là thời gian mọi phần này có chân thành và ý nghĩa đích thực.

Justice League (2017)

Có các ý kiến ​​khác nhau về Justice League or La Liga de la Justicia. Sở phyên ổn ban đầu do Zaông xã Snyder cùng Joss Whedon đạo diễn (Shop chúng tôi đã bảo các bạn lắp bó với thương hiệu Snyder). phần lớn fan vào Cửa Hàng chúng tôi cho là kia là một bộ phim truyện giỏi bỏ mặc các công ty phê bình. Thế giới đang lâm nguy, Batman tập thích hợp những hero lại dẫu vậy vẫn chưa đủ. Nhân loại phải Siêu nhân quay trở về.
Trong bộ phim truyền hình này (canon trong DCEU), công ty chúng tôi được ra mắt Cyborg, The Flash và The Aquaman (theo thứ tự là Ray Fisher, Ezra Miller cùng Jason Momoa). Chúng ta chạm mặt lại Wonder Woman và Batman. Lois Lane cùng Clark Kent cũng mở ra ở đó. Đây các anh hùng phải đương đầu cùng với Steppenwolf, một nhân đồ vật làm phản diện giữa những vũ trụ hy vọng diệt trừ Trái khu đất bằng cách sử dụng vỏ hộp bà bầu. Nhân tiện, những chiếc hộp này thuộc về của những người Amazons, Atlanteans và những người dân đàn ông.
*

Zack Snyder"s Justice League (2021)

Mô hình Justice League của năm 2017 đã mô tả giỏi vào thời đặc điểm đó, mà lại Zack Snyder cảm thấy rằng anh ấy dường như không miêu tả được tất cả hầu hết gì anh ấy mong muốn. Và cả phần lớn lời chỉ trích nữa. Nói bình thường, bộ phim truyện thuở đầu đùa ko tệ, cơ mà đúng là sự tiếp nhận khủng khiếp. Vì vậy, Snyder sẽ có tác dụng một điều bất thường: xoay tập phim “một lượt nữa” y như mọi gì anh ta vẫn tưởng tượng. Kết quả? 4 giờ chình ảnh cù với là bộ phim đắt thiết bị nhì trong lịch sử dân tộc điện ảnh, chỉ lép vế Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides . Và sẽ là tập phim năm 2017 tiêu tốn 300 triệu đô la. Vào ngân sách này, 70 triệu không giống đã làm được cung cấp để Snyder có thể tạo thành phiên phiên bản của riêng mình: bộ phim truyền hình có mức giá 370 triệu USD.Chúng tôi sẽ không còn cho mình biết nhiều hơn nữa về việc danh tiếng Snyder Cut, chỉ cần chạy để xem nó do nó hoàn thiện rộng những đối với phiên phiên bản nơi bắt đầu.

Aquaman (2018)

Đây là một trong những bộ phim khá yếu hèn, nhưng, thật xứng đáng kinh ngạc, bộ phim truyền hình tất cả lệch giá cao nhất vào toàn cục DCEU. Với Jason Momoa vào vai Aquaman cùng Nicole Kidman trong vai Nữ hoàng Atlanna, không có gì thấp hơn đã có ao ước đợi. Phyên đem bối cảnh vài mon sau thời điểm dứt Liên minh công lý. Chúng ta cũng thấy rất nhiều đoạn hồi ức về thời thơ dại của Arthur Curry giỏi Aquaman vào thời điểm năm 1985.

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Game Thời Trang Nam Kiểu 10

Shazam! (2019): trang bị từ ở đầu cuối của các phlặng DC tại thời gian hiện tại

Shazam! nó là một trong những bộ phim truyện chuyển động một biện pháp độc lập. Hành hễ xẩy ra vào Giáng sinc 2018, tuy vậy chúng ta tất cả một đoạn hồi tưởng về năm 1974, nơi bọn họ trình làng chúng ta cùng với nhân vật phản nghịch diện của họ. Hai năm tiếp theo cuộc thôn tính của Steppenwolf với bị vượt mặt do các anh hùng của Liên minh Công lý, một cậu bé 14 tuổi giành được sức khỏe để biến chuyển một cực kỳ anh hùng trưởng thành chỉ bằng cách nói từ bỏ Shazam!