Tin tức tức online 24h về thu nhập cao nhất thế giới

  -  

Top #10 người nổi tiếng lương các khoản thu nhập cao nhất thế giới năm 2020

Top #10 fan lừng danh lương thu nhập tối đa trái đất năm 2020

Mua phân phối căn hộ cao cấp nhà ở Cho thuê công ty khu đất giá bèo Mua cung cấp Cho mướn Bất động sản
Căn uống hộ Nhà phố Cho thuê Chulặng mục Tin tức

Menu


*

*

*

Tạp chí Forbes đang chào làng bảng xếp hạng hàng năm về các cá nhânđược trả lương cao nhất thế giới. Hãy xem 10 nhân thứ cầm đầu danh sách xếp hạngcủa năm nay.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về thu nhập cao nhất thế giới

*

1. KYLIE JENNER

Người thiếu phụ tphải chăng 22 tuổi này đích thực đã kiếm được 590 triệu đô la, chủ yếu dựa vào bán 51% CP của Kylie Cosmetics và Kylie Skin mang lại gã to đùng ngành mỹ phẩm Coty, trong tháng 11 năm ngoái.Thành viên trẻ nhất của gia tộc Kardashian-Jenner đượctạp chí chuyên về bình chọn những người phú quý duy nhất thế giới này đã công nhận Kylie Jenner là "bạn nổi tiếng được trả lương cao nhất năm 2020".

2. KANYE WEST

Nam người nghệ sỹ rapper bạn Mỹ là nhạc sĩ được trả lương tối đa nhân loại. Theo Forbes, thu nhập của anh ấy vẫn tìm kiếm được 170 triệu đô la trong trong năm này. Phần lớn gia tài nhưng vị phu quân của ngôi sao 5 cánh vô tuyến thực tiễn Kim Kardashian cài đặt đều tới từ hợp đồng của chữ tín giày bóng rổ với thương hiệu Yeezy cơ mà anh phối kết hợp cách tân và phát triển với đơn vị sản xuất vật dụng thể dục Adidas.

3. ROGER FEDERER

Nam Vận cổ vũ trước tiên trong list, tay vợt fan Thụy Sĩ tìm kiếm được 106,3 triệu $ các khoản thu nhập vào năm nay.

4. CRISTIANO RONALDO

Theo Forbes, trung phong của Juventus, team trơn thành Turin, đang đuc rút 105 triệu đô la, trở thành cầu thủ soccer trước tiên tìm được 1 tỷ đô la vào sự nghiệp.

5. LIONEL MESSI

Cầu thủ fan Argentina biên chế CLB Barcelomãng cầu FC Tây Ban Nha, sáu lần giành Quả láng Vàng, sẽ kiếm được 104 triệu đô la trong năm nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bỏ Khán Giả Pes 2021, Efootball Việt Nam (Option File Ps4 & Pc)

6. TYLER PERRY

Nhà làm phyên Tyler Perry chiếm vị trí vật dụng sáu cùng với doanh thu 97 triệu đô la.

7. NEYMARdomain authority Silva Santos

Theo Forbes, tiền đạo bạn Brazil tới từ Paris Saint-Germain bao gồm doanh thu 95,5 triệu đô la.

8. HOWARD STERN

Người dẫn công tác đài phân phát tkhô nóng Mỹ sẽ kiếm được 90 triệu đô la vào trong năm này.

9. JAMES LEBRON

Cầu thủ bóng rổsẽ nghịch mang lại team Lakers gồm doanh thu 88,2 triệu đô la. Siêu sao bóng rổ này được trả lương tối đa trong năm nay.

10. DWAYNE JOHNSON

Nam diễn viên Dwayne Johnson, còn được gọi là The Rock, đã bỏ túi 87,5 triệu đô la vào trong năm này. Anh đang đòi lại danh hiệu diễn viên được trả lương tối đa nhân loại.

Xem thêm: 15+ Cách Chỉnh Card Màn Hình Nvidia De Choi Game Tốt Nhất

CHUYÊN MỤC DỰ ÁN:

Không có gì bất thần Khi 2 địa điểm cầu thủ trơn đátối đa nằm trong về Lionel Mesmê say và Cristiano Ronalvì. Theo đó, tổng lương cùng lợi nhuận từquảng bá của El Pulga,hết sức sao bạn Bồ Đào Nha rộng 130 triệu lỗi. Đứng máy 3là Neymar cùng với 95 triệu euro.