Danh Sách Nhân Vật Trong Thủy Thủ Mặt Trăng Sẽ Mãi Sống Với Thời Gian

  -  

*

美少女戦士セーラームーン(Tbỏ thủ Mặt Trăng)Thể loạiTác giảĐăng tảiSố tậpĐạo diễnHãng phimPhát sóngSố tập
Tbỏ thủ Mặt Trăng
*

Mahou Shoujo, Phxay Thuật
Manga
Takeuđưa ra Naoko
Tháng 2 năm 1992 – Tháng 3 năm 1997
23
Anime
Sakhổng lồ Junichi, Ikuhara Kunihiko, Igarashi Takuya
Toei Animation
Tháng 3 năm 1992 – Tháng 2 năm 1997
200
*
 Chủ đề Anime với manga
*
Bài viết này có đựng cam kết trường đoản cú tiếng Nhật.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong thủy thủ mặt trăng sẽ mãi sống với thời gian

Nếu ko phù hợp hỗ trợ dựng hình, bạn cũng có thể đã nhìn thấy vết chấm hỏi, hộp, hoặc cam kết hiệu khác thay vì chưng kanji và kamãng cầu.

Sailor Moon giỏi Tbỏ Thủ Mặt Trăng (美少女戦士セーラームーン (Mĩ Thiếu Nữ Chiến Sĩ Sailor Moon), Bishōjo Senshi Sērā Mūn?)<1> là bộ chuyện tranh Nhật Bản khôn cùng nổi tiếng, ở trong thể loại shoujo của mangaka Takeuđưa ra Naoko. Bộ truyện đã làm được gửi thể thành anime, live sầu action cùng game.

Manga được đăng lần đầu tiên trên tập san Nakayoshi (trực thuộc Nhà xuất phiên bản Kodansha) từ thời điểm năm 1992 đến năm 1997. Sở truyện gồm 52 cmùi hương – được tổng thích hợp thành 18 quyển (riêng biệt quyển 11 tập hòa hợp phần đa mẩu chuyện nđính thêm bao gồm nội dung khác hoàn toàn cùng với diễn biến chính). Bộ truyện còn được dịch ra những thứ giờ đồng hồ và danh tiếng mọi thế giới.

Đầu năm 2003, Thủy Thủ Mặt Trăng được tái bản trên Nhật cùng với phiên phiên bản “shinshouban” (新装版). Phiên bạn dạng này có bìa và logo sản phẩm trọn vẹn mới, các form tnhãi nhép được người sáng tác chỉnh sửa lại sống một trong những nơi. Phiên bạn dạng này gồm 60 chương – tổng đúng theo thành 12 quyển (riêng 2 quyển cuối tập phù hợp đa số câu chuyện nthêm bao gồm ngôn từ khác trọn vẹn cùng với tình tiết chính).

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Tìm Hình Bí Mật Của Tata Tập 679, Game Buc Tranh Bi An Hay

Cuối năm trước đó, Nhân thời gian kỉ niệm hai mươi năm trình làng, Tbỏ Thủ Mặt Trăng một đợt tiếp nhữa được tái bản tại Nhật cùng với phiên phiên bản sở hữu thương hiệu “kanzenban” (完全版). Phiên phiên bản này được tổng hợp thành 10 quyển – được cố gắng cục bộ bìa bắt đầu tương tự như size tnhãi con được sửa đổi trau củ chuốt hơn; Ngoài ra còn đương nhiên một số trang toắt con in màu cùng form size sách cũng to ra hơn.

Tại cả nước, Tdiệt Thủ Mặt Trăng được xuất phiên bản lần đầu vào năm 1995. Sở truyện được dịch cùng vẽ lại lại theo câu chữ của anime, vì Nhà xuất phiên bản Vnạp năng lượng hóa Thông tin xuất bản, gồm 70 quyển. Năm 2002, truyện được Nhà xuất bản Kyên Đồng xây đắp với thương hiệu Sailormoon, vì chưng dịch mang Bùi Anh Đào dịch tự phiên bản manga giờ Nhật.

Tháng 08/2016, Thủy Thủ Mặt Trăng một đợt nữa bằng lòng quay lại VN. Truyện đã có được Nhà xuất bản Kyên Đồng thiết lập bản quyền thừa nhận trường đoản cú người sáng tác Takeuchi Naoko và Nhà xuất phiên bản Kodansha tại Japan.

Xem thêm: Trò Chơi Hay Nhất Trên Thế Giới, Top 20 Game Offline Hay Nhất Thế Giới


Liên kết ngoài

*
Wikimedia Commons tất cả thêm hình ảnh với phương tiện truyền sở hữu về Tdiệt thủ Mặt Trăng.
Trang web thiết yếu thứcSailor Venus Manga
*