DOWNLOAD THE WITCHER 3 VIỆT HÓA FULL 1 LINK FSHARE

  -  

*


Có lẽ cũng không cần phải mệnh danh thêm gì nhiều, một vô cùng phđộ ẩm như The Witcher 3 đang đi tới lịch sử dân tộc của không ít game vào vai xuất xắc duy nhất số đông thời đại. Đây cũng đó là niềm từ bỏ hào cũng tương tự thử thách đối với tất cả team Việt hóa bọn bản thân vì kế bên sự béo tròn về khía cạnh câu chữ nổi bật cho các game vào vai thì còn phong thái hội thoại đầy trúc trắc cùng văn uống vẻ. Nhưng dù ráng làm sao đi nữa, sau tứ năm nỗ lực cố gắng không xong nghỉ ngơi, nhóm với những thành viên xuất dung nhan cùng đầy máu nóng đang có thể cho reviews phiên bản việt hóa hoàn chỉnh đến tựa game The Witcher 3: Wild Hunt


1. Đối tượng, độ tuổi:– Cái này nhiều người dân vẫn biết tuy nhiên bản thân vẫn bắt buộc nói, game này không dành cho trẻ em bên dưới 18 tuổi bởi vì có không ít hình hình họa và ngôn từ ko phù hợp. Tránh trường phù hợp các tkhô cứng niên tráng lệ và các prúc huynh bảo mình tuyên ổn truyền văn hóa truyền thống phẩm thiếu lành mạnh.– Bản việt hóa cũng không dành riêng những SỬU NHI bất kỳ lứa tuổi trường đoản cú coi trình giờ đồng hồ Anh của phiên bản thân nằm trong các loại vô đối nên đề nghị chơi trò chơi bằng giờ Anh new “đỉnh”. Các SỬU NHI xuất sắc thì cần chơi trò giải trí bởi tiếng Ba Lan đến nó đỡ “mất chất”.– Cnóng bán buôn dưới đa số vẻ ngoài, bản việt hóa được cung cấp trọn vẹn miễn giá thành. Các bạn có thể post lại bạn dạng việt hóa sinh hoạt bất cứ đâu bạn có nhu cầu nhưng nhớ ghi nguồn hộ lũ bản thân ở gamevn, blog việt hóa và viethoagame.com.– Cnóng trang gametiengviet.com cùng nhóm romhacking post lại, reup, patch lại bạn dạng VH dưới bất kỳ hình thức làm sao với sống bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Download the witcher 3 việt hóa full 1 link fshare

2.Nội dung, dịch thuật:

a) Những gì vẫn dịch:– Toàn cỗ đối thoại với gợi ý trách nhiệm quest thiết yếu phụ trong game The Witcher 3.– Toàn cỗ chỉ dẫn, Bestiary, gwent, bảng năng lực, characters…– Items ~1/2, cây cỏ 25%, nguyên vật liệu chế tạo 30%– Sách vsinh hoạt, note, posters : ~95%

b) Những gì sẽ không còn dịch– Các nhiều loại vật phđộ ẩm mang tên quá chuối.– Dơn tình nói nhảm: lúc kungfu, thủ thỉ phiếm. Mặc mặc dù nó tạo thêm tính sinh động đến game, tuy thế hay những đoạn này ít khi hiện đủ prúc đề, câu được câu mất.– Tên quest với biểu đạt quest: Để mang lại các bạn dễ dàng tra cứu trong trường hòa hợp bí. Riêng mô tả quest thì đáng dịch dẫu vậy không xứng đáng bằng sách vở.

Xem thêm: Đập Hộp Đánh Giá Chi Tiết Lg G Pro 2 Đầu Tiên Tại Việt Nam, Lg G Pro 2 D838


d) Định phía dịch:– Game được dịch cùng với ý thức tránh bị Tàu hóa vô số cho 1 game tiếng Việt. Câu tự dễ dàng, rời rắc rối văn vẻ không đề xuất thiết– Các đoạn thơ sẽ tiến hành dịch thành thơ hoặc văn uống vần. Các bài xích hát có thể hát theo (sing-along) được.– Ngôn từ thừa tục số đông được nói giảm hoặc bịt bớt trừ trường thích hợp tuyệt nhất là Whoreson Junior để gia công nổi bật bản chất của nhân vật.– Với sự mập ú của the Witcher 3, chắc hẳn rằng trong bạn dạng VH sẽ vẫn còn đó không hề ít thiếu hụt sót nhỏng dịch thiếu hụt, lỗi tiến công thiết bị, không nên bao gồm tả … Rất ước ao số đông người hoàn toàn có thể báo lại lỗi nhằm bạn dạng dịch ngày càng được hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Trò Chơi Nhảy Lò Cò Mầm Non, Cách Để Chơi Nhảy Lò Cò: 9 Bước


“This game doesn’t need translators, it needs professionals“. Bên dưới là các professionals đã với mọi người trong nhà thừa qua gian cực nhọc để hoàn thành siêu phẩm này. Mình rất cảm ơn tới tất cả 21 bạn trong nhóm, những người dân bao gồm thuộc huyệt huyết cho 1 mục đích cao quý là lấy bản VH của một khôn xiết phẩm mang lại với bạn Việt. Với bản thân chúng ta không chỉ là là những professionals mà lại còn là những người đón đầu đi trước để mang được phiên bản Việt hóa này về đích an toàn. Thực sự bản thân khôn xiết mong muốn kể không còn toàn bộ mọi đóng góp to bự của chúng ta ra phía trên, tuy nhiên nếu như nuốm thì tất cả kể cả ngày cũng không không còn được cùng vẫn làm cho post #1 trở nên dài không cần thiết buộc phải mình xin phép chỉ liệt kê gần như người vào cái biển nhỏ xíu tí sinh hoạt bên dưới này. Mình tin toàn bộ hầu như ai sẽ hưởng thụ phiên bản việt hóa của họ đang luôn luôn biết ơn các bạn cực kì.