THÀNH VIÊN THỨ 10 BĂNG MŨ RƠM

  -  

Trước đây, Luffy ý định Ra đời băng hải tặc Mũ Rơm tất cả 10 thành viên. Tuy nhiên, bây chừ, cậu vẫn chưa có đầy đủ con số người quen biết như ý, vậy thì trong tương lai, sẽ sở hữu được thêm bạn bắt đầu làm băng?

Dự định của Luffy

Trong One Piece chap 1, ngay lập tức tự lần giông buồm ra kkhá thứ nhất, Luffy mặc dù không đánh giá được lá cờ hải tặc nhưng cậu vẫn dự tính băng của mình sẽ gồm 10 tín đồ. Do kia, tại thời khắc Wano Arc hiện giờ, băng Mũ Rơm mới chỉ tất cả 9 thuyền viên cùng mỗi cá nhân hồ hết sở hữu vai trò cố định bên trên tàu.quý khách vẫn xem: Thành viên vật dụng 10 của băng nón rơm
Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 băng mũ rơm

*

Vai trò của những thành viên


*Xem thêm: Call Of Duty: Modern Warfare 2, Call Of Duty®: Modern Warfare® 2 On Steam

*

Jinbei đảm nhận phương châm lái tàu Sunny vào One Piece chap 976

không chỉ cầm cố, từng thành viên vào băng Mũ Rơm đều có ý chí, khao khát riêng rẽ, ví dụ như Zoro mong ước là tìm sĩ vượt trội nhất, Chopper ước mơ nghiên cứu biến chuyển chưng sĩ giỏi duy nhất,… do vậy thì tín đồ số đông tiếp sau nhất mực buộc phải tất cả một ước mong bự để hoàn toàn có thể cảm nhận chiếc gật đầu từ bỏ thuyền trưởng Luffy.

Ai sẽ là mhình ảnh ghxay tiếp theo?

Tính cho thời điểm hiện nay, có không ít fan hâm mộ mong muốn cô bé xíu tộc Mink Carrot vẫn biến hóa thuyền viên tiếp theo của băng Mũ Rơm. Với năng lượng Sulong khỏe khoắn, hẳn nhiên chuỗi ngày thám hiểm cũng cả nhóm Luffy, Carrot rất có thể được người sáng tác Oda đồng thuận làm cho thuyền viên sản phẩm 10 với sẽ cố gắng sứ mệnh fan trông coi tối mang lại băng Mũ Rơm?
Xem thêm: Chơi Cờ Caro 2 Người Trực Tuyến Miễn Phí, Hướng Dẫn Chơi Cờ Caro 2 Người Online

*

Carrot đã là thuyền viên lắp thêm 10 của băng hải tặc Mũ Rơm?

Tuy nhiên, câu hỏi Carrot đóng góp trong số những trận chiến tại đảo Bánh, hòn đảo Zou xuất xắc tới chiến trường Wano chỉ giới hạn ở mức là 1 người liên minh nhiều hơn thế là 1 trong tín đồ lũ. Có lẽ, tại trận quyết tiến công sống đảo Quỷ, sẽ sở hữu được thêm phần đông cụ thể new, chứng tỏ được vai trò nhưng Carrot vẫn chào đón sau này.

One Piece One Piece Manga Bài liên quanPhim-Truyện

Yamato đã là thành viên tiếp theo trong băng Mũ Rơm?

Phim-Truyện

One Piece 1016 Spoiler: Yamato lớn tuyên tía "đá đít" Kaivị ngoài Wano

Phim-Truyện

One Piece: Trạng thái Monster Point của Chopper sẽ kinh hãi hơn?

Phim-Truyện

One Piece: Điều gì rất có thể xẩy ra khi Kid đấu cùng với Big Mom?

Nhận GIFTCODE new nhất

Liên hệ truyền thông với truyền bá Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph848.vn