THÁNH DI VẬT GENSHIN IMPACT

  -  

Lúc build nhân vật dụng trong Genshin Impact, ngoài những yếu tố cơ phiên bản như lên level nhân đồ vật và lên vũ khí ra thì Thánh Di Vật cũng là một trong số những lắp thêm đặc biệt quan trọng mà tín đồ đùa nên chú ý. Hãy cùng coi tuyến đường cày Thánh Di Vật kết quả độc nhất vô nhị trong game nhé.

Bạn đang xem: Thánh di vật genshin impact

Thánh Di Vật là gì vào Genshin Impact?

Artifact – Thánh Di Vật là 1 trong bộ đồ vật hoàn toàn có thể đem đến không ít chỉ số cùng thêm vào cho nhân đồ dùng, tự đó đem đến hầu như sức khỏe vượt trội kèm theo với vấn đề upgrade nhân thiết bị và vũ trang. Việc tăng cấp Thánh Di Vật không chỉ là góp game thủ thuận lợi vượt túng thiếu chình ảnh, đánh trùm Hơn nữa rất có thể tăng hạng nguy hiểm nhanh hơn bởi vì đi farm liên tục.

*

Có thể các bạn sẽ nhặt được không ít Thánh Di Vật nhưng lại không hẳn các loại nào cũng có thể đính thêm bừa lên nhân trang bị. Một số nhân đồ vật sẽ bạo gan rộng Lúc gắn đúng các loại Thánh Di Vật được khulặng dùng. mà hơn nữa đề nghị đeo đầy đủ bộ trường đoản cú 2 – 4 món trsinh hoạt lên thì hiệu ứng của cục kia new được kích hoạt. Thường thì tránh việc cần sử dụng Thánh Di Vật 3 sao để tăng cấp nếu bạn chưa có đầy đủ bộ Thánh Di Vật 4 sao trsinh sống lên, vị vậy tín đồ nghịch yêu cầu đi farm các một số loại cấp 1, cấp 2 thật nhiều cường hoá Thánh Di Vật cấp cho cao hơn.

Tại sao bắt buộc cày Thánh Di Vật.

Trong những nhiều loại Thánh Di Vật, 5 sao là nhiều loại mạnh nhất, tất yếu là cấp càng tốt thì chỉ số thêm vào đó cùng hiệu ứng cả cỗ cũng trở nên táo tợn rộng. Tuy nhiên các loại này không còn dễ dàng tìm, phần lớn các bạn sẽ chỉ nhặt được một số loại từ bỏ 1-3 sao với thi phảng phất là 4 sao mà lại thôi. Những một số loại tự 3 sao trở xuống hay đang tìm kiếm thấy thông qua mngơi nghỉ những rương báu vào game. Còn phần lớn các loại 4 với 5 sao thì hoàn toàn có thể nhận ra Khi đánh những trùm cấp cao hơn.

*

Để áp dụng Thánh Di Vật kết quả hơn thế thì tín đồ nghịch phải cần sử dụng đầy đủ bộ cho mỗi nhân trang bị, không chỉ có vậy còn yêu cầu upgrade cục bộ lên max. Mà nguyên vật liệu đa phần nhằm tăng cấp mang đến nhiều loại thứ này đó là đa số Thánh Di Vật cấp thấp mà lại người chơi không sử dụng tới.

*

Mỗi một Lever, Thánh Di Vật sẽn mang cho bạn một lượng tay nghề cố định và thắt chặt ứng với những cấp cho, ví dụ là 420/840/1260/2520/3780. Khi lên cấp thế giới cao cùng fan nghịch có đủ bộ Thánh Di Vật cao cấp thì các một số loại từ bỏ 3 sao trnghỉ ngơi xuống thực thụ rất rất đáng quý. Vì vậy chớ bỏ qua mất ngẫu nhiên nhỏ tai ác với dòng rương như thế nào trê tuyến phố đi nhé.

Tuyến đường cày Thánh Di Vật công dụng.

Xem thêm: Ban Trung Khung Long Co Dien : Apps & Games, Bắn Trứng Cổ Điển Chơi

Cổng Đá – Nhà Trọ Vọng Thư

Trước tiên, bước đầu dịch chuyển quý phái Cổng Đá. Người đùa hãy đi thẳng xuống cửa hàng tkiểm tra với nhặt một vài thùng để nhận ra Mora và 1-3 Thánh Di Vật. Sau kia đi thẳng tiếp qua con phố tự Địch Hoa Châu mang lại công ty trọ Vọng Tlỗi. Tuyến đường này còn có kha khá thùng ẩn trong số những quán trà soát ven mặt đường hoặc một xe pháo kéo cũ. khi cho nhà trọ Vọng Thỏng, hãy rẽ bên yêu cầu với chú ý về phía cảng nhỏ dại. Chỗ này có rất nhiều vỏ hộp trống để lục lọi, có lẽ rằng bạn sẽ nhận được khoảng 6-8 Thánh Di Vậ trê tuyến phố đi.

*

Tiếp theo, hãy di chuyển mang lại Khinc Sách Trang. Trong tòa nhà của bà trưởng làng mạc tất cả một vỏ hộp bí ẩn ngơi nghỉ sau đơn vị, bấm khảo sát để nhặt được 1 Thánh Di Vật. Đi một vòng xóm là có thể nhặt đạt thêm 3-4 Thánh Di Vật nữa.

Vùng Đất Muối và Minch Ôn Trấn

Thứ nhất, dịch rời đến Vùng Đất Muối, chúng ta cũng có thể bơi quý phái đống gạch men đá vụn phía bờ vị trí kia. Chỗ này có rất nhiều Thánh Di Vật sinh hoạt lều thám hiểm. Gần kia cũng đều có một bộ lạc Hilichurls phải bạn cũng có thể đánh giả dụ gặp gỡ đề xuất. Sau Lúc thu lượm xong xuôi thì liên tục trải qua Địch Hoa Châu.

*

Hoàn thành hoàn thành ở Vùng Đất Muối thì dịch rời mang đến Thất Thiên Thần Tượng ngơi nghỉ đỉnh Minch Ôn Trấn. quý khách hàng đang thấy một ngọn núi độc thân bên cạnh, hãy cất cánh về phía cnạp năng lượng lều sống ngọn núi đó nhằm nhặt được 2-3 Thánh Di Vật cấp thấp.

Đường ven bờ biển Liyue 

Tuyến mặt đường ven bờ biển Liyue kha khá nhiều năm, có lẽ rằng nó sẽ mất tương đối thời hạn của người tiêu dùng. Bắt đầu tự điểm di chuyển ở Liyue, bạn hãy dancing xuống khu vực trại của đám Đạo Bảo Tàng dưới. Xử lý không còn chúng là có thể cảm nhận tương đối một lượng nguyên liệu cùng với Thánh Di Vật. Tiếp tục men theo bờ đại dương, giả dụ thấy các cái xe pháo lâu đời thì nên dừng lại đánh giá bọn chúng nhé

*

Đối diện công ty trọ Vọng Tlỗi là một trong những ngôi làng đổ nát, gần đó tất cả một thôn chài, bạn hãy chạy xuống nhằm lượm lặt. Nếu nhận thấy một chiếc hang được tủ lá, hãy đi vào phía bên trong và đem hết bảo tàng sống đó. Khu vực này có nhiều Thánh Di Vật nên hãy tra cứu thật kỹ càng nhé.

Con mặt đường ở Tuyệt Vân Gián

Cung con đường này một một cung mặt đường dài nhất lúc đi farm Thánh Di Vật, dẫu vậy nó cũng đem lại lượng tài chính khổng lồ lớn nhất. Nếu không ngại ra đi thì bạn có thể phối kết hợp nó với tuyến đường ven bờ biển Liyue để cày thuộc luôn.

*

Để bước đầu, hãy di chuyển cho tới Thất Thiên Thần Tượng trên Khánh vân Đình. Tuy nhiên nếu còn muốn khử thêm những quái để lấy vật liệu thì fan nghịch có thể bắt đầu từ Nam Thiên Môn. Đi dọc bờ sông và kiểm tra hết những bàn ghế tại chỗ này. Tiếp đó vòng qua Âu Tàng Sơn với đi dọc tuyến đường sinh hoạt Tuyệt Vân Gián có thể farm được không ít Thánh Di Vật.

Xem thêm: Cách Chơi Game Sieu Hung Đai Chien 8 : Trò Chơi Siêu Hùng 8, Cách Chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến 7

Lời kết

Trên trên đây là tuyến phố cày Thánh Di Vật trong Genshin Impact. So cùng với các vật dụng khác, Thánh Di Vật không dễ nhằm tăng cấp max trong game bởi vậy yên cầu fan chơi nên chuyên cần đi cày hơn đối với các lắp thêm khác. Đừng quên download thẻ game trên đây để có thể nạp thêm tích điện vào game nhé, chúc bạn cày Thánh Di Vật thành công xuất sắc.