Tắt Đã Xem Trên Messenger

  -  

Cùng với những ứng dụng nhắn tin, Điện thoại tư vấn thoại thịnh hành hiện nay nlỗi Zalo, Viber, Facebook Messenger được không hề ít người sử dụng lựa chọn. Và theo khoác định, khi họ lên tiếng nhắn từ tín đồ không giống gửi mang đến tức thì mau lẹ đang xuất hiện thông tin Đã xem vào kđiều hung nhắn. Vấn đề này để giúp bạn gửi hoàn toàn có thể hiểu rằng chúng ta sẽ biết tin nhắn họ gửi giỏi không. Tuy nhiên, kỹ năng mặc định này nhiều khi cũng khiến cho người dìm tin cảm giác khó tính, vì vào một vài ba trường hòa hợp bạn sẽ không muốn fan gửi hiểu rằng mình đã biết tin nhắn. Nếu chúng ta đã lâm vào hoàn cảnh trường hợp này thì rất có thể tham khảo một số phương pháp ẩn thông tin Đã xem bên trên Facebook Messenger vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tắt đã xem trên messenger

1. Đọc tin nhắn tại màn hình khóa:


Các cái smartphone hiện giờ hầu hết chất nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận ra tin nhắn từ bỏ Messenger trải qua chiếc thông tin trên đồ họa màn hình khóa. khi bao gồm lời nhắn new gửi cho, họ đã nhận thấy thông báo kèm nội dung tin nhắn làm việc màn hình khóa. Trong trường đúng theo bạn thừa nhận được rất nhiều loại thông báo gửi cùng một thời gian, chúng ta chỉ cần kéo lên hoặc kéo xuống nhằm phát âm. Tuy nhiên, cách này chỉ vận dụng với trường vừa lòng ngôn từ lời nhắn Messenger nđính thêm gọn gàng thôi nhé.


2. Kích hoạt cơ chế Máy cất cánh trước lúc lên tiếng nhắn:

lúc thiết bị được nhảy cơ chế Máy bay (Airplane Mode), các truy cập Internet phần đông sẽ ảnh hưởng tạm dừng. Vì vậy, lúc bọn họ cảm nhận tin nhắn Messenger thì nên kích hoạt cơ chế Airplane Mode trước tiên. Vậy nên áp dụng sẽ không còn thể liên kết mang đến sever nhằm kích hoạt chế độ Đã coi khi chúng ta biết tin nhắn. Và lúc gọi ngừng tin nhắn bọn họ chỉ cần bay vận dụng cùng tắt cơ chế Máy cất cánh là được.


3. Sử dụng ứng dụng thiết lập Google Chrome:

Đối với ứng dụng Messenger bên trên các lắp thêm điện thoại thông minh, họ đã chỉ hoàn toàn có thể áp dụng 2 biện pháp trên, dựa vào cấu hình thiết lập của máy. Tuy nhiên, với ngôi trường phù hợp sử dụng Messenger phiên bản máy tính thì bạn sẽ có tương đối nhiều app cài đặt đặt trên trình chú tâm Chrome nhằm vứt thông báo Đã xem.

1. Tiện ích Unseen mang lại Chrome:

Tiện ích Unseen để giúp đỡ người tiêu dùng hoàn toàn có thể ngăn thông báo Đã coi sau khoản thời gian cảm nhận lời nhắn. Sau Khi setup tiện ích Facebook Unseen bên trên trình chú tâm Chrome, bạn sẽ bắt gặp biểu tượng của Unseen sinh hoạt cuối tkhô cứng truy cập trình duyệt. khi chúng ta cliông chồng vào hình tượng đó sẽ thấy 6 tùy chọn khác nhau, trong các số đó bao gồm Block the "seen" feature of the chat, quăng quật thông báo Đã xem trong chat đã có được tích chọn.

Bây giờ bạn có thể dễ chịu và thoải mái lên tiếng nhắn nhưng không ngại fan gửi đang hiểu rằng độc giả xuất xắc chưa nhé.

Xem thêm: Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Trên Pc, Game 24H Mới Nhất


2. Tiện ích J2TeaM Security:

Tiện ích J2TeaM Security thiết lập tương đối nhiều hào kiệt có ích, nhỏng bảo vệ người dùng ngoài mọi trang lừa hòn đảo cùng cất mã độc theo thời hạn thực, tùy chỉnh cấu hình giao diện mang đến Youtube, Google, Facebook, hoặc tắt thông báo Đã xem hoặc thông tin Đăng nhập trên Facebook.

Trước không còn, họ cũng clichồng vào links trên để thiết lập phầm mềm J2TeaM Security mang đến trình chăm sóc Chrome.

Sau đó người dùng tiến hành khởi cồn lại trình chu đáo Chrome và truy vấn lại thông tin tài khoản Facebook. Tiếp mang lại các bạn cliông chồng chọn vào biểu tượng của phầm mềm J2TeaM Security trên trình để ý sẽ xuất hiện thêm list các tùy chọn. Tại đây hãy tích chọn vào Chặn đang coi trong trò chuyện trong phần Quyền Riêng Tư (Trên Facebook) là được.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung ứng tắt thông báo đang vấn đáp trong comment hoặc trong lúc nhắn tin trên Facebook.

Xem thêm: Game Dynasty Warriors 5 - Dynasty Warriors 5 Free Download Full Pc Game


Trên đó là một vài phương pháp dễ dàng và đơn giản nhằm người dùng Facebook rất có thể ẩn thông tin đã xem Lúc báo cáo nhắn từ fan khác gửi mang lại. do vậy việc chúng ta gồm gọi được tin nhắn hay là không đang trọn vẹn bí mật và bạn gửi sẽ không thể biết được.

Tsay đắm khảo thêm các bài xích sau đây:


3 ★ 4