TẤT CẢ CÁC LÁ BÀI YUGIOH

  -  

Hiện nay trò đùa thẻ bài bác Yugioh là một trong trào lưu vô cùng phổ cập của tương đối nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên các lá bài xích yêu thuật Yugioh được ghi bởi giờ đồng hồ Anh và cần phải có kinh nghiệm tay nghề chúng ta mới rất có thể dịch ra với đọc, nắm rõ lá bài cũng tương tự dụng cụ chơi để có thể thành công. Bài viết sau đang chia sẻ tới các bạn cách đọc những thông số những lá bài bác trong trò chơi lá bài bác yêu thuật Yugioh! một cách đúng chuẩn tuyệt nhất.


Một lá bài Yugioh bao gồm 2 mặt. Mặt trước của lá bài in hình ảnh minch hoa của lá bài bác, thương hiệu, những thông số kĩ thuật, loại bài bác, thuộc tính… Các lá bài bác giống nhau, là những bản copy của cùng một lá bài xích thì sẽ bao gồm mặt trước giống nhau. Mặt sau của là bài xích Yugioh có màu nâu cùng vòng xoáy. Tất cả các lá bài bác đều tất cả mặt sau giống nhau.

Bạn đang xem: Tất cả các lá bài yugioh

1. Đối với bài bác Quái vật

- Thuộc tính

Có 6 loại thuộc tính khác biệt là Dark ( Bóng đêm ), Earth ( Đất), Fire ( Lửa), Light ( Ánh sáng), Water ( Nước ), Wind ( Gió). Thuộc tính rất quan trọng đối với các hiệu ứng của lá bài.

Về cơ bản, cấu tạo mặt trước của lá Cạm bẫy và Phnghiền thuật là tương đối giống nhau với đều bao gồm những thành phần như sau:

- Tên lá bài

Các lá bài bác gồm thuộc thương hiệu sẽ được xem là thuộc một lá bài bác. Bạn chỉ được phnghiền mang lại tất cả đối đa 3 lá bài xích của cùng một lá bài bác vào cả Bộ Bài chủ yếu với bài bác Bổ sung.

- Loại bài

Nếu lá bài Quái vật ở vị trí mặt cạnh thương hiệu là Thuộc tính, thì lá bài xích Phxay thuật với Cạm bẫy sẽ bao gồm những kí tự tiếng Nhật đại diện mang lại từ “ Phép” với “ Bẫy”.

Xem thêm:

- Biểu tượng

Có 6 loại biểu tượng cơ mà các lá bài xích Phxay thuật và Cạm bẫy bao gồm thể có. Lá bài như thế nào không tồn tại biểu tượng được hiểu thuộc loại Thông thường.

- Mô tả lá bài

Điều kiện kích hoạt hiệu ứng cùng bản thân hiệu ứng đó sẽ được mô tả tại đây. Đây là phần bạn cần phải đọc với nghiên cứu nhiều nhất để tuân thủ theo đúng.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về : Gift Code Heo Đến Rồi Mới Nhất, Code Heo Đến Rồi

- Mã số bài

Tương tự lá Quái vật, những là Phxay thuật cùng Cạm bẫy cũng sẽ tất cả các mã số của chúng.