TẠO MẠNG LAN CHƠI HALF LIFE

  -  
Quý khách hàng chưa có mạng internet và muốn kết nối 2 máy tính cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 cơ mà không biết cách tiến hành. Hai bí quyết nhưng 848.vn share dưới đây sẽ là cách kết nối các máy tính xách tay với nhau qua mạng Lan nkhô cứng và dễ dàng và đơn giản duy nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng.Quý khách hàng đang xem: Cách kết nối mạng lan chơi half life

Nếu bao gồm mạng mạng internet, việc liên kết cùng share tài nguyên thân các máy tính tương đối đơn giản và dễ dàng thông qua modem, router. Tuy nhiên, trong một số trong những ngôi trường hòa hợp như các bạn không có mạng internet nhưng mà mong muốn liên kết laptop qua mạng LAN nhằm chơi trò giải trí thì các bạn sẽ làm gì? Cùng nhau khám phá và tiến hành nhé kết nối 2 máy tính cùng nhau qua mạng LAN chơi trò chơi Windows 10, 8, 7 trong bài viết sau nhằm rất có thể thỏa thuận chơi trò giải trí offline thân những lắp thêm nlỗi chơi AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 laptop cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối trực tiếp bởi dây mạng.Quý khách hàng vẫn xem: Cách liên kết mạng lan chơi half life

Cách 1: quý khách có thể sử dụng mạng có dây nhấn chéo cánh theo tiêu chuẩn chỉnh A và gặm thẳng vào cổng LAN bên trên từng trang bị. Nếu chưa biết, bạn có thể xem thêm bài viết biện pháp bấm dây mạng trước đó đã làm được Shop chúng tôi share nhằm nắm rõ rộng.

Bạn đang xem: Tạo mạng lan chơi half life

Bước 2: Tiếp theo bọn họ đã tùy chỉnh thúc đẩy IP tĩnh mang lại từng thiết bị. Cụ thể, bên trên đồ họa người dùng Windows, bấm vào bắt buộc vào hình tượng máy tính xách tay trên kxuất xắc khối hệ thống và lựa chọn Mngơi nghỉ Trung vai trung phong Mạng cùng Chia sẻ nlỗi hình dưới.

Cách 3: Giao diện Network & Sharing Center xuất hiện, cliông xã vào mục Ethernet

Cách 4: Nhấp con chuột Tính chất bên trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 5: Tiếp tục, chúng ta nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCPhường / IPv4) hoặc chọn nút ít Tính chất phía bên dưới.

Cách 6: Đánh vệt Đi cho tới Sử dụng liên hệ IPhường sau, tiếp nối biến đổi IPhường của dòng sản phẩm tính trước tiên với cấu hình sau với Bấm OK để tiết kiệm.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.2

Bước 7: Tương tự trên máy tính xách tay trang bị đôi bạn trẻ cũng thay đổi hệ trọng IPhường. như sau làm sao cho can dự IPhường của dòng sản phẩm đầu tiên là Địa chỉ cổng mang định của sản phẩm sản phẩm công nghệ hai cùng ngược lại, hệ trọng IP của dòng sản phẩm máy nhị là sản phẩm Default gateway.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng khoác định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 sản phẩm trlàm việc lên qua mạng LAN

Bước 1: Nhấp loài chuột yêu cầu vào ô hình tượng laptop ở góc cạnh dưới mặt cần screen cùng lựa chọn Open Network and Sharing Center

Cách 2: Giao diện Network và Sharing Center xuất hiện, click vào mục Ethernet

Cách 3: Nhấp con chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 4: Tiếp tục, bạn nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất bên dưới.

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh 2019, Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Bước 5: Đánh lốt Đi cho tới Sử dụng hệ trọng IP sau, bạn biến hóa IP.. của dòng sản phẩm tính đầu tiên cùng với cấu hình sau cùng Bnóng OK để tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.1

Cách 6: Tương tự nlỗi công việc bên trên, bạn theo thứ tự thiết đặt IPhường tĩnh cho những sản phẩm tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n nhằm dải IP này không xẩy ra tái diễn thân các máy.


*

Để thiết đặt hầu như ứng dụng bên trên win10 đa số người nhớ tắt Windows Defender để rời bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ mong tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double cliông xã vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào hình tượng bao gồm gần kề bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Xem thêm: Download Bejeweled 3 Game Xếp Kim Cương, Tải Game Kim Cương Offline Miễn Phí Cho Máy Tính

Cách này cần sử dụng trong nhiều trường hợp Lúc các bạn setup 1 phần mềm cơ mà nó kinh nghiệm tắt Windows Defender đi new rất có thể thực hiện thiết đặt.