TÂN TÁC LONG HỔ MÔN WIKI

  -  

Hỏa vân tà thần, Đông phương vô địch, Thiên hạ vô địch đều là những nhân vật bá đạo trong Tân Tác Long Hổ Môn. Hãy cũng đánh giá sức mạnh của họ.

Bạn đang xem: Tân tác long hổ môn wiki


Tân Tác Long Hổ Môn là một bộ truyện võ thuật cực kỳ nổi tiếng, tác phẩm nằm lòng của hầu hết các độc giả đam mê võ thuật tại Việt Nam.

Được xây dựng lại từ tác phẩm lừng danh Long Hổ Môn của tác giả Hoàng Ngọc Lang ở Trung Quốc vào thập niên 1970, Tân Tác Long Hổ Môn ẩn chứa những tình tiết còn hấp dẫn hơn bản gốc.

Nội dung truyện xoay quanh 3 chàng trai Vương Tiểu Hổ, Vương Tiểu Long và Thạch Hắc Long trải qua rất nhiều sóng gió đương đầu với các thế lực hắc ám để bảo vệ chính nghĩa cũng như lý tưởng mà họ theo đuổi.


*

Trong bộ truyện nổi tiếng này có rất nhiều nhân vật lợi hại với võ công và nội công sâu không thấy đáy. Chúng ta sẽ bàn về những nhân vật võ công đỉnh cao nhất trong bộ truyện này.

1. Hỏa vân tà thần:


*

Là một trong những trùm hắc đạo trong truyện và cũng là nhân vật có thâm thù đại hận nhất với Long hổ môn. Y là giáo chủ của La sát giáo - giáo phái mạnh nhất Nhật Bản, là người có võ công bá đạo và có phong thái của trùm truyện.

Hỏa vân tà thần luyện Dịch cân kinh đã đến cảnh giới tối cao, nhất gian chiến văn cộng thêm thần mạch, chân nguyên và xá lợi có thể nói đã đạt đến mức hoàn mỹ dịch cân kinh.

Ngoài ra, y còn có Hỏa vân chưởng, Lục thần quyết, Hấp tinh đại pháp, Bá thối, Vô tướng thần công.

Tác giả đã thực sự ưu ái khi tạo dựng hình ảnh Hỏa vân tà thần với những tuyệt đỉnh võ học hiếm có.

Còn một tầng thứ nữa để cho Hỏa vân tà thần có thể truy cầu đó chính là Vô gián dịch cân kinh, nhưng chỉ cần với những võ công trên đây Hỏa vân tà thần đã xứng đáng được xếp vào những người mạnh nhất của bộ truyện này.

2. Đông phương vô địch


*

Đây chính là tử địch của Hỏa vân tà thần, giáo chủ Bạch liên giáo - giáo phái mạnh nhất Hàn Quốc. Với mưu kế thâm sâu và Cửu dương thần công luyện đến đỉnh phong, y cũng là một trong những trùm truyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Chiến Dịch Huyền Thoại China Trong 1 Phút

Cửu dương ngũ tuyệt là một bộ thần công tuyệt thế với Hỏa vân chưởng, Càn khôn đại na di, Cửu dương thần kiếm, Cửu dương tiểu tích lịch, Cửu dương đại tích lịch.

Đông phương vô địch đã luyện đến tầng thứ cao nhất của Cửu dương thần công cộng với mưu kế rất thâm sâu để bành trướng Bạch liên giáo thành giáo phái mạnh nhất Châu Á.

Đông phương vô địch còn có thể lên cao hơn khi còn có Thập dương cảnh giới, và nếu lên được tầng thứ này chắc không còn ai có thể địch lại vị giáo chủ lắm mưu nhiều kế này.

3. Thiên hạ vô địch lão tổ tôngMột nhân vật ít xuất hiện nhưng không thể không nhắc đến đó chính là Thiên hạ vô địch tiểu kiếm tiên. Một nhân vật huyền thoại sống mấy trăm năm với những thứ võ công cực kỳ ngụy dị.

Thiên hạ vô địch luyện đến tuyệt cảnh 4 loại võ công: Khung thương bảo giám hút cửu thiên chi khí, Cửu tử tà công, Vạn độc tâm kinh độc công mạnh nhất thiên hạ, và Ngự kiếm phi hành.

Với nhưng võ công bá đạo này, Thiên hạ vô địch dễ dàng khắc chế được các đối thủ của mình và là một trong những trùm truyện bá đạo nhất.

Ngoài ra, trong truyện còn rất nhiều nhân vật lợi hại khác như: Vương Phong Lôi với Ám hắc băng hỏa thất trùng thiên, hay Vương Tiểu Hổ với Không gian tiến bộ, Độc tôn duy ngã, Gia cát chánh ngã của Chí tôn hội...

Tạm kết...

Bộ truyện vẫn đang được tác giả sáng, nhưng đánh giá cho đến lúc này của chúng tôi thì Thiên hạ vô địch chính là người mạnh nhất dù không tham gia nhiều vào diễn biến của truyện.

Xem thêm: Game Làm Bánh Kem - Game Học Làm Bánh Kem

Hãy chờ xem cuối cùng ai sẽ là người mạnh nhất? Còn các bạn có lẽ cũng đã có một nhân vật mà mình thích của bộ truyện lừng danh này.


Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái - Ai mạnh nhất?
Khám phá bí ẩn những kim tự tháp bị bỏ quên nơi sa mạc "Cười vỡ bụng" với khoảnh khắc các loài vật soi gương 7 phương án kết thúc hợp lý nhất cho bộ truyện Conan