Tải trò chơi công chúa trang điểm

  -  
Princess Game: Salon Angela 3 chiều là một trong số những chiếc game trang điểm rực rỡ đến PC và Windows Phone. Hãy góp nàng tiểu thư đáng yêu và dễ thương lan sáng vào phần đa tối hội nhờ biệt tài makeup của người tiêu dùng nhé.

Bạn đang xem: Tải trò chơi công chúa trang điểm


Princess Salon: Frozen Party là 1 trong những game make up mang đến công chúa đi dự buổi tiệc bên trên Android. Game tế bào phỏng với đề make up với năng động cuốn hút cùng hình hình họa thành tháp công chúa hoa lệ với lộng lẫy, giúp đỡ bạn thư giãn và giải trí với cải thiện kỹ năng và kiến thức qua từng phần chơi khôn cùng thú vui và giải trí.
Ever After High for Android là game make up cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của nhiều người đẹp từng có mặt trong những mẩu truyện cổ tích rất gần gũi. Đây là tựa game lý tưởng phát minh cho những bé xíu nhằm cải cách và phát triển năng lực sáng chế.
Trong game Princess Libby Makeup Girl, chúng ta vào vai một Chuyên Viên trang điểm với gồm trọng trách giúp những quý khách hàng của mình gồm dung mạo xinc đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: How To Play Summoners War Bluestacks Login, How To Play Summoners War In Pc


Long Hair Princess Talent là một game thời trang và năng động mô phỏng cuốn hút dành riêng cho bạn nữ. Người chơi sẽ tiến hành trổ tài khéo tay cùng diễn tả đôi mắt thẩm mỹ và làm đẹp khi make up với làm cho tóc đến nàng công chúa dễ thương trở yêu cầu mỹ miều độc nhất.
*
Trải nghiệm vận dụng sinh sản hình nhân thiết bị công chúa - hoàng tử trọn vẹn miễn phí tổn và hấp dẫn vào Dress Up - Princess for iOS.
Princess Makeup Salon là 1 trong game trang điểm mang đến công chúa bên trên Android. Game được thiết kế với với nhiều nhân thiết bị cực kỳ bắt mắt, lung linh, đa Màu sắc, có tương đối nhiều thành phầm cho mình tự do lựa chọn cách trang điểm cho công chúa đẹp nhất. Nào hãy cùng thư giãn và giải trí và đòi hỏi cùng với game trang điểm tuyêt vời này cùng với Cửa Hàng chúng tôi nhé!
*
Nàng tên là Chình họa Vĩnh Phúc, hay gọi Đại Phúc, công chúa nước Chình ảnh. Chưa sơ sinh thiếu phụ đã bị đầu độc nên lúc sinh ra vẫn thành dở người. Cũng bởi vậy nhưng mà mẹ nàng bị Chình ảnh vương vãi thù ghét.
*
Biết phương pháp đơn giản dễ dàng hóa Việc make up để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách những thời hạn mà vẫn hiệu quả như chúng ta đã đạt cả giờ đồng hồ đến các bước phải sự tỉ mỉ này. Ứng dụng để giúp đỡ chúng ta tiết kiệm thời gian mà vẫn cực kỳ hiệu quả!
Công chúa của hình ảnh đế là phyên tâm lý ngôn tình Trung Hoa đang rất được phát sóng bên trên nền tảng chiếu phim trực tuyến đường iQiyi. Phyên Công chúa của ảnh đế là câu chuyện yêu đương và ngọt ngào của hai bạn tthấp khi vô tình mất trí nhớ.

Xem thêm: Sự Thật Về Chuyện Cổ Tích - Sự Thật Đáng Sợ Đằng Sau Những Câu Chuyện Cổ Tích


Princess Birthday Party là game công chúa được trở nên tân tiến do TabTale, vô cùng phù hợp nhằm chúng ta đùa cùng bé vào vào buổi tối cuối tuần này. Nhanh tay thiết lập game về sản phẩm công nghệ cùng thuộc giúp công chúa tổ chức triển khai tiệc sinch nhật nhé.
Bản quyền © 2022 848.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung làm sao trực thuộc 848.vn lúc không được phnghiền.
*