YUGI H5

  -  

quý khách là người của tựa game game Yugioh PC? Đây là một trong game khá nhiều năm, dựa vào tình tiết của bộ truyện toắt con huyền thoại Yu-Gi-Oh. Ban đầu, game Yugioh Power Of Chaos được phát triển trên gốc rễ trò chơi PS1, kế tiếp chuyển thành game bên trên PC. Trong nội dung bài viết này, mình đang share cùng với các bạn link tải về game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny phiên bản full, trọn vẹn miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Yugi h5


Link cài đặt game Yugioh

*

Sau lúc download game về máy, các bạn chỉ việc bung file. Sau kia vào tlỗi mục vừa bung file kiếm tìm tệp tin Yugi_PC.exe pháo, cliông chồng đúp vào sẽ là rất có thể chiến được rồi kia.

*

Cấu hình tối thiểu để đùa game:

CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: 128 MB RAMHệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98SEDX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b included on disk)Store: 300 MB bộ nhớ lưu trữ trống

Bây tiếng, giả dụ máy tính xách tay của người sử dụng như thế nào cảm thấy không được thông số kỹ thuật bên trên thì vững chắc cũng hoàn toàn có thể đưa vào kho lưu trữ bảo tàng được rồi đó :D.

Xem thêm: Download Real Steel World Robot Boxing, Real Steel World Robot Boxing

trò chơi đã được test bên trên các hệ điều hành Win 7, Win 8, Win 10, các hoàn toàn có thể nghịch bình thường ko vấn hầu như gì nhé!

*

Hướng dẫn nghịch Yu-Gi-Oh nguồn Of Chaos

Giống cùng với những phiên bản Game Yugioh PC khác, nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản game bài ma thuật. lúc chơi trò giải trí, quý khách phải vận dụng trí óc của mình để tính toán đưa đến những nmong đi thật thận trọng để hạ gục đối thủ.

Trong game người mua sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật cho riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để chỉ dẫn một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Xem thêm: Giới Thiệu Cách Đổi Tên Màu Trong Minecraft, Tìm Hiểu Mã Màu Trong Minecraft

Mỗi lá bài xích trong game sẽ sở hữu gần như công dụng khác biệt. Và nếu như khách hàng là người của cục truyện tranh này, chắc hẳn rằng chúng ta vẫn nắm rõ rồi đúng không?

*

Chế độ nghịch online của game Yugioh PC

Trong phiên phiên bản game Yugioh Power nguồn Of Chaos cùng với hỗ trợ chơi PVPhường. thân hai fan nghịch thực. quý khách với những người anh em rất có thể thi đấu với nhau qua mạng LAN (chỉ cần 2 người bắt cùng 1 Wifi). Với nhân kiệt này, các chúng ta có thể tổ chức 1 giải đấu nhỏ dại nhằm cùng nhau yên cầu phần đa màn đấu trí vô cùng căng thẳng.

Trên đây mình đã chia sẻ với chúng ta link download game Yugioh phiên bản PC thuộc những báo cáo cơ bản về game. Chúc chúng ta bao gồm thử khám phá đầy thú vị cùng với tựa game này!