Miễn phí

  -  

Đánh giá 848.vn

Làm sân vườn chỉ có undead nguy hiểm

Plants vs Zombies là một thú vui và dễ ợt trò chơi , vị trí chúng ta gồm nhằm ngăn chặn lại undead với một vũ trang không bình thường, những nhà máy mọc trong khu vườn của doanh nghiệp.

Tính năng, Đặc điểm

Plants vs. Zombies không còn nghi hoặc gì nữa. Hordes của zombies ước ao ăn uống óc của bạn và đang có tác dụng bất cứ điều gì nó yêu cầu để có được đến công ty của bạn. quý khách hàng sẽ gặp mặt bắt buộc hàng loạt những zombie, trường đoản cú undead thông thường, mang lại tín đồ đùa bóng bầu dục, thợ lặn cùng vũ công.
Bạn đang xem: Miễn phí

Mặc cho dù các bạn sẽ phải áp dụng kế hoạch cùng phương án nhằm vĩnh cửu, mỗi cấp độ, Plants vs. Zombies được phân tách bé dại cùng với những trò đùa mini nlỗi bowling, tuy vậy các bạn sẽ gồm wallnuts cho một trái láng cùng zombie gắng do ghlặng. Những thách thức này và đầy đủ thách thức không giống để giúp chúng ta tìm kiếm được điểm mà bạn có thể thực hiện sau đây để thiết lập các loài thực đồ dùng mới hoặc cải thiện rất nhiều loài bạn đã sở hữu.

Ngoài chính sách Adventure lúc đầu, Plants vs. Zombies còn tồn tại những cơ chế khác nhằm vui chơi bạn trong vô số giờ đồng hồ. Trong chính sách Survival , các bạn sẽ nên từ bỏ bảo vệ bản thân khỏi đám zombie bất tận để bạn có thể khám nghiệm thời gian bạn kéo dãn, trong những khi sống chế độ Zen Garden , các bạn sẽ có thời hạn nhằm thư giãn giải trí và âu yếm cây cỏ của mình trước khi bạn gặt hái mọi lợi ích của kĩ năng có tác dụng vườn cửa của doanh nghiệp.

Để bảo đảm an toàn chúng ta ngoài đông đảo thây ma, các bạn sẽ có tương đối nhiều hoa cùng rau củ nhằm lựa chọn: chụp hoa, phân tử để gia công chậm rì rì kẻ thù, hoặc nấm và hoa cúc để giúp đỡ chúng ta tích lũy các Điểm sáng nhằm sử dụng có tác dụng tiền để trồng cây bắt đầu. Tất cả phần lớn cây này để giúp tạo nên minh chứng zombie của người sử dụng ở trong nhà.

Xem thêm: Trang Chủ 3Q Củ Hành


Xem thêm: Trò Chơi Đua Xe Máy - Download Game Đua Xe Phân Khối Lớn


Kiểm kiểm tra và cách chơi

Plants vs. Zombies được tinh chỉnh và điều khiển bởi chuột. Các bước dịch rời dễ dàng thực hiện, vấn đề này sẽ giúp đỡ chúng ta từ xử lý trong số trách nhiệm cải thiện.

Đường cong học hành của Plants vs. Zombies rất là mượt mà: trò nghịch khiến các bạn tương đối tự do trong số trách nhiệm lúc đầu, tới mức các bạn cảm thấy nlỗi đã quốc bộ nhàn nhã. Khó khăn tối tgọi này dần dần tăng lên cho tới lúc các cuộc tấn công cuối cùng âm phủ, khu vực bạn có kế hoạch phòng thủ của khách hàng một biện pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng áp dụng tài nguim xuất sắc.

Phẩm hóa học

Về khía cạnh chuyên môn, Plants vs. Zombies không chính xác là một trò nghịch tiên tiến, mà lại nó chắc hẳn rằng không hề thiếu bất kể vật dụng gì. Có hầu hết nhân đồ dùng hí hửng của chính nó với một kiến tạo đáng chú ý nhưng tại một vài điểm, thấy các bạn thực sự bắt đầu âu yếm cho các undead tò mò chú ý.

Phần kết luận

Chắc chắn, Plants vs. Zombies là một trong giữa những trò đùa độc đáo với gây mê duy nhất mà chúng ta có thể đùa bên trên PC. Số lượng thực thứ cùng zombie là không hề nhỏ, nhưng lại bọn chúng từ từ được trình làng để chúng ta có thể tránh bị mắc kẹt trên một mức độ trong một thời gian dài.