TẢI GAME NINJA RÙA MIỄN PHÍ

  -  
Một sản phẩm thuộc thể một số loại game arcade của Konami vào khoảng thời gian 1991. Leonardo, Raphael, Donatello, và Michaelangelo yêu cầu đánh nhau với hàng nghìn thương hiệu quân nhân để cứu vớt April...


Bạn đang xem: Tải game ninja rùa miễn phí

*
Làn sóng bạo lực với tù bất thần tăng cchờ phương diện ở toàn nhân loại do Foot Clan - tổ chức xã hội đen của Ninja.
Mùa hè này, quan yếu làm lơ tựa game vào vai hành động ăn theo tập phim kinh khủng Nin-Ja Rùa phần 2: Đập tung trơn buổi tối - chính là Teenage Mutant Nin-Ja Turtles: Legends for iOS đến từ công ty chế tạo Ludia.
Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends cho Android là tựa game vào vai chiến tranh lấy diễn biến và câu chữ trường đoản cú bộ phim Ninja Rùa phần 2. Cuộc chiến lôi kéo Một trong những ninja rùa trẻ trung với nhân đồ vật phản nghịch diện Kraang Prime trong trái đất ninja của tựa game pk miễn mức giá này vẫn khiến cho bạn bắt buộc bỏ qua mất.
Nhập vai chiến binh ninja rùa cuối cùng trong nhiệm vụ đập rã láng buổi tối, Ninja Shadow Turtle Warrior cho Android dẫn bạn đùa tớ thị thành sao tuyệt đẹp mắt tuy thế đầy rẫy tù gian nguy. Liệu chúng ta cũng có thể đánh bại chúng? Tải cùng nghịch Nin-Ja Shadow Turtle Warrior cho Android miễn giá thành cần đừng lưỡng lự đi kiếm câu vấn đáp tức thì nhé.
Teenage Mutant Nin-Ja Turtles: Portal Power nguồn là game hành vi độc đáo cùng với nhân thiết bị chính là hồ hết chú ninja rùa gắn sát cùng với tuổi thơ của khá nhiều fan. Quý khách hàng vẫn bước vào các trận đả chiến cuồng loạn thu hút cùng 4 chú ninja rùa nhằm tiêu diệt không còn quân thù.


Xem thêm: Cách Tải Game Siêu Quậy Đường Phố Miễn Phí Ve May Tinh, Tải Gta Vice City Full

TMNT: Rooftop Run mang đến Android lấy xúc cảm trường đoản cú tập phim Ninja Rùa, gửi tín đồ đùa vào trận chiến chống lại điều ác gian nguy, ly kỳ và đầy bất thần. TMNT: Rooftop Run mang lại Android là tuyển lựa giải trí vào cuối tuần thực thụ tuyệt đối hoàn hảo cùng với đầy đủ ai từng mê cỗ tứ đọng Ninja Rùa.
Teenage Mutant Nin-Ja Turtles: Shredder's Revenge là game hành động “beat ‘em up” về lịch sử một thời ninja rùa. Teenage Mutant Nin-Ja Turtles: Shredder's Revenge tái thích hợp đông đảo nhân đồ dùng ninja rùa kinh điển.
TMNT: Mutant Madness là 1 trong game đóng vai hành vi, vị trí bạn trọn vẹn đắm ngập trong nhân loại của Ninja Rùa, tđắm say gia vào phần nhiều trận cảm thấy không dứt nghỉ, đầy hành vi.
TMNT: Mutant Madness tên khá đầy đủ là Teenage Mutant Nin-Ja Turtles: Mutant Madness) là một trong game hành động, địa điểm các bạn bước vào các trận đả chiến điên cuồng lôi kéo thuộc 4 crúc ninja rùa nhằm hủy diệt không còn quân thù.
Shadow TURTLE Hero: GT Resque đến Android để tín đồ đùa nhập vai thành một trong những phần đa ninja rùa lịch sử một thời với ttê mê gia trọng trách phá hủy kẻ xấu rất là nguy hiểm. Shadow TURTLE Hero : GT Resque cho Android được xuất bản miễn tầm giá bên trên Play Store.


Xem thêm: Cách Nâng Cấp Android 5.0 Cho Samsung, Cách Nâng Cấp Android 4

Bản quyền © 2021 848.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc tạo lại bất kỳ câu chữ như thế nào nằm trong 848.vn Lúc không được phép.
*