Tải download game my talking tom 2

  -  
Thể Loại : Game Nuôi Thú Cưng Ảo.Năm Phát Hành : 2018.Nhà Phát Triển : Outfit7.Có Sẵn Trên : Android , iOS , BlueStacks. .

Bạn đang xem: Tải download game my talking tom 2


*
*
*

Đánh Giá Game My Talking Tom 2

Sức Hấp Dẫn : 9/10.

Điểm thu hút chính của My Talking Tom 2 vẫn nằm ở đặc tính tương tác cao . Thứ đã tạo nên thương hiệu cho chú mèo Tom nghịch ngợm trên toàn thế giới. Người chơi có thể cù, chọc và chơi với Tom và biểu cảm khuôn mặt hài hước và dễ thương. Giống như một đứa trẻ, Tom luôn khiến người chơi quay trở lại để tiếp tục đồng hành với cậu ta trong nhiều chuyến phiêu lưu hơn nữa .Với việc bổ sung hàng tá các minigame siêu thú vị trong phần 2 này . Đây sẽ thứ tăng độ tương tác và gắn kết giữa người chơi và chú mèo Tom của mình dễ dàng hơn.

Gameplay : 9/10.

Mọi thao tác trong game là hoàn toàn dễ hiểu và đơn giản .Hệ thống giao diện điều khiển được bố trí phù hợp để người chơi có thể nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào cần hành động .Với các bố trí màn hình chơi thân thiện và độc đáo . Cùng một hệ thống hướng dẫn chi tiết từng bước bạn hoàn toàn làm chủ tựa game này chỉ sau vài phút.

Đồ Họa & Âm Thanh :9/10.

Xem thêm: Dùng Cung Nỏ Bắn Hạ Máy Bay, Khoa Hoc Ky Thuat: Dùng Cung Nỏ Bắn Hạ

Thứ có thể khiến trẻ nhỏ say mê tựa game này nằm ở đồ họa siêu dễ thương và đầy màu sắc của My talking Tom 2. Một thế giới với việc được chăm sóc chú mèo yêu quý của mình mỗi ngày . Diện cho cậu ta một bộ trang phục đẹp , đi thăm bạn bè , chơi các trò chơi mới mẻ . Âm Thanh tạo nên sức sống cho chú mèo này với các biểu hiện cử chỉ phát ra để thổ lộ tình cảm hoặc làm nũng . Những âm thanh đặc trưng của một chú mèo luôn khiến bạn cảm thấy thật dễ thương.

Tổng Thể : 9/10.

My Talking Tom chính là trò chơi có sự tổng hợp có thể khiến bất kỳ ai đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ phải say mê.

Tại sao chúng tôi lại chấm cho trò chơi này số điểm cao như vậy , vì nó là tựa game tương tác nuôi thú ảo hay nhất trên thế giới hiện nay.Với hàng triệu lượt đánh giá cao trên 4 sao tại các kho ứng dụng google play , Apple Store . My Talking Tom 2 xứng đáng là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu bạn nên có trong máy.

Xem thêm: Pin On Clash Of Clans Hack Free Gems No Survey, Gems Calc For Clash Of Clans Pro 2020

Kể từ khi phát hành My Talking Tom 2 đã được chứng minh là một trong những trò chơi di động kết bạn ảo tương tác hấp dẫn nhất.Sự trở lại của người bạn bốn chân được hàng triệu người yêu thích sắp sửa làm đảo lộn thế giới của bạn. Đưa thú cưng của mình vào những cuộc phiêu lưu mới , bạn đặt tên cho thú cưng của bạn, chơi đùa chọc giận cùng mèo tom .Chơi My Talking Tom 2 trên máy tính và điện thoại ngay để nhận được nhiều niềm vui với Tom và bạn bè của cậu ta.

Như mọi khi , chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị nhất trong game này !