Tải game liên minh anh hùng

  -  

Thông tin tóm tắt về Liên Minh Anh Hùng MOD APK

TênPhiên bảnDung lượngThể loạiTính năng MODHỗ trợ
Liên Minh Anh Hùng
1.2.5.186
57 Mb
Game hành động
Vô hạn tiền, kim cương
Android

Liên Minh Anh Hùng (Heroes Alliance) là một trò chơi hành động cực kì mới lạ. Khác hẳn với nhiều tựa game khác cùng thể loại. Một cách chơi đầy thú vị kết hợp hành động RPG với lối chơi phiêu lưu. Cùng gặp lại các nhân vật huyền thoại, du hành trong nhiều vùng đất khác nhau. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm ngay Liên Minh Anh Hùng (Heroes Alliance) MOD tại đây thôi nào!


*

Tính năng độc đáo

Liên Minh Anh Hùng đem tới chế độ câu chuyện, Sinh tồn vô tận và Chế độ trận đấu. Hãy chọn chế độ yêu thích, thử thách bản thân. Thử thách sống còn cực đoan và thưởng nhiệm vụ để kiểm tra giới hạn của bạn. Có rất nhiều khu vực bí mật, chủ đề khó mở khóa, chỉ là bạn có tìm ra hay không. Nhớ tham gia hoàn thành các sự kiện hằng ngày, nhận lấy phần thưởng giá trị. Cố gắng đạt được điểm số cao bằng cách vận dụng kĩ năng, chiến thuật khác nhau. Tìm kiếm phần thưởng, phấn đấu trong chế độ Survival. Chiến đấu trong thách thức cùng với những con boss khó nhằn.Bạn đang xem: Tải game liên minh anh hùng

Bạn đang xem: Tải game liên minh anh hùng

Đang xem: Liên minh anh hùng mod

Điều khiển cực kì dễ dàng, chỉ có di chuyển, nhảy và ra đòn. Phong cách retro cổ điển, phiêu lưu theo phong cách màn hình cuộn, đầy thử thách. Cực kì đơn giản, không quá khó để làm quen. Bạn đã sẵn sàng.

Bạn đang xem: Tải game liên minh anh hùng

Nhiều nâng cấp, nhân vật

Tính năng tùy biến nhân vật trong game Liên Minh Anh Hùng và khả năng nâng cấp vũ khí được hỗ trợ đầy đủ. Chiến đấu sử dụng từ gậy, phi tiêu đến đao kiếm. Rất nhiều vũ khí, thanh kiếm, đồ vật, bánh và cướp đoạt. Khả năng phá hủy vũ khí và khả năng có thể được nâng cấp có thể giúp bạn giải cứu thế giới.


*

Hệ thống Combo sáng tạo

Có vô số kẻ thù khác nhau đang chờ người chơi tới tiêu diệt. Các cấp độ trải dài từ dễ tới khó. Cùng với đó, cuối mỗi màn, Boss luôn xuất hiện làm thử thách trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Tự lựa chọn hệ thống tối ưu chiến đấu riêng. Sự dụng tối đa sức mạnh, kĩ năng của bản thân để giành chiến thắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Full Màn Hình Khi Chơi Game Với Win 10, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Các câu đố ẩn giấu

Game thể hiện hành trình qua rất nhiều bản đồ. Hiện nay chủ đề bao gồm: thành phố bóng đên, Desert Gobi, rừng rậm…. Các chủ đề khác nhau đưa người chơi đến những trở ngại mới, kẻ thù mới. Rất nhiều các khu vực bí mật để khám phá. Bạn có thể tìm ra chúng hay không.

Xem thêm: 3Q Củ Hành: Hướng Dẫn Chơi 3Q Củ Hành : Hướng Dẫn Khắc Phục Sự Cố 360Game Plus

Tải Liên Minh Anh Hùng MOD cho Android

MOD Vô hạn tiềnMOD Vô hạn kim cươngChơi không cần root

 Cách cài đặt

Xóa phiên bản gốc hoặc bản mod cũ nếu có.Tải xuống file APK MOD.Cài đặt và trải nghiệm.