AIRSTRIKE 3D

  -  

Với AirStrike 3D, có lẽ rằng các bạn sẽ chưa từng thấy game trang bị bay trực thăng nào điều này.

Bạn đang xem: Airstrike 3d

AirStrike 3D: Operation W.A.T. không chỉ có là một trong trò nghịch. Đây là game đầy rẫy hầu như trộn hành động, hưởng thụ sống sót từ cõi chết trsinh hoạt về đối với những người ưa nguy hiểm. Công nghệ 3 chiều hoàn hảo nhất của trò chơi, kết phù hợp với coi camera có thể kiểm soát và điều chỉnh được cùng phần đa hiệu ứng tương tự của Hollywood đã cung cấp đòi hỏi tuyệt vời và hoàn hảo nhất thuộc những pha hành vi gay cấn chúng ta không lúc nào có được.

Giới thiệu về game bắn sản phẩm công nghệ bay AirStrike 3D

848.vn game AirStrike 3D miễn phí, thắt dây an toàn thật chặt để bắt đầu chinh phục đôi mươi level với hơn 100 đơn vị chức năng kẻ thù không giống nhau, 5 các loại địa hình hiểm trsống với 3 thương hiệu quấn xịn cha nguy nan cần được vứt bỏ. Mỗi tín đồ nghịch lại sở hữu 10 nhiều loại vật dụng bay trực thăng riêng biệt. Mỗi Lúc kết thúc xong một trọng trách với đạt mục tiêu cấp trên đề ra, người chơi vẫn nhận thấy quyền 848.vn số đông nhiều loại thứ bay thời thượng cùng các nhiều loại khí giới tối tân, trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng. Thông thường bạn sẽ phải chọn vai một Superman nhằm có thể tồn tại, cơ mà Khi đang quá qua thì lại được tưởng thưởng công bình với việc thăng hạng trong bảng xếp hạng cùng cải cách và phát triển sân bay của bản thân nkhô hanh hơn nhằm chinh phục đều nhiệm vụ khó khăn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Barbie Hay Nhất, Barbie Dreamhouse Adventures


*

Một phần thưởng trọn khác là thời cơ được sử dụng thử các các loại súng G.O.R.O.X., Plasma Cannon, Wave sầu Gun, cùng Flamethrower. Bất kỳ loại súng làm sao trong những này cũng hoàn toàn có thể tiêu diệt hoàn toàn một thị xã nhỏ tuổi và chắc hẳn rằng bạn đùa sẽ thấy thích thú Lúc tất cả thời cơ tiêu diệt cùng phá hủy rất nhiều gì bản thân thấy trên tuyến đường cất cánh. Đừng quên hồ hết âm thanh khô dễ thương của các khẩu pháo lúc phun. Tuy nhiên, vấn đề đó cũng không thể dễ. Phi công đã cần cất cánh giữa những điều kiện tiết trời khác biệt, bao gồm cả trọng trách bay tối. Hành rượu cồn phức hợp của kẻ thù vẫn tạo ra các trở ngại phú cũng tương tự gây nhiều nguy khốn cho những người chơi. Quý khách hàng đã phải thông minh rộng, hành động nhanh hao rộng với xuất sắc rộng nhằm hoàn toàn có thể vĩnh cửu.

Xem thêm: Cách Hack Nhà Hàng Vui Vẻ Trên Zing Me Nhà Hàng Vui Vẻ, Game Nhà Hàng Vui Vẻ


Đồ họa cùng cảm giác đặc biệt quan trọng trong AirStrike 3 chiều Full cũng khá xứng đáng chú ý. Môi trường vào game trọn vẹn ảnh hưởng với các chình họa 3 chiều. Những vụ nổ cũng tương đối bự, hoành tráng với xong xuôi cực tốt. Một điểm xứng đáng để ý nữa của trò nghịch này là hệ thống tiên tiến nhằm sản xuất lửa, nước, khói với những tia lửa. Với các cảm giác tia nắng, âm thanh chân thật, fan nghịch sẽ sở hữu được cảm xúc nhỏng mình đã coi một bộ phim bên trên truyền hình. Trò nghịch này còn có hưởng thụ hệ thống siêu khiêm tốn cũng như cung cấp các thứ tinh chỉnh cắn xung quanh, ví nhỏng phím điều khiển.