Tải game asphalt 8 cho pc

  -  
Bạn si mê dòng game đua xe tốc độ giả dụ vậy sẽ là 1 mất non nếu bạn bỏ lỡ tựa game Asphalternative text 8: Airborne. Đây là phiên phiên bản mới được đổi mới tự xây dựng, ngọai chình họa, cho đến xe cộ với những chính sách đùa.Khoảng 80% xe cộ trong phiên bản cũ phần đa được thay đổi từ bỏ nội thiết kế bên ngoài vày Gameloft. Tuy nhiên, để sở hữu toàn bộ chúng chúng ta yêu cầu msinh sống khóa. Thiết kế cũng trông thực với giống như những xe pháo đua thực tiễn hơn trước đây. Người nghịch hoàn toàn có thể sở hữu lên đến mức 47 cái cùng lúc với sơn sửa bọn chúng tùy ý theo ý mình.Một điều đặc biệt nữa vào phiên phiên bản này là tất cả thêm 9 địa điểm được thêm vào gồm: Barcelomãng cầu, Venice, London, Monateo, Guiamãng cầu ở trong Pháp, sa mạc Nevadomain authority, hàng núi Alps với Icelvà. Nhìn phổ biến, Asphalt 8: Airborne vẫn giữ lại được giao diện acrade truyền thống đơn giản dễ dàng (chỉ 848.vnệc nhấn vào lựa chọn với đùa thôi). Đẩy Nitro, lạn lách và thu thập các mặt hàng dọc con đường vẫn hiện hữu sống phiên phiên bản này. Txuất xắc đổi lớn số 1 cần nói về là springboard. Springboard là 1 trong kỹ năng tốt nhất đầu xe và được cho phép sinh sản những chình họa vượt mặt thú vị. Physic Engine đổi mới cũng là một trong những điểm thêm vào đó nữa.


Bạn đang xem: Tải game asphalt 8 cho pc

Tải về

Hình ảnh chụp màn hình

*

So sánh các chương trình tương tự:


Txuất xắc núm mang lại Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - Biểu Đồ So Sánh Phần Mềm:


Xem thêm: Hội Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Bleach, Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Bleach

Mô tảĐánh giáTải vềGiáKích cỡ tập tin
Need for Speed - Most Wanted
*
Trackmania Nations Forever
*
Need For Speed World
*
Crazy Police Racers
*
trò chơi điện tử đua xeĐua, nhảy, chuyển phiên tròn cho đến lúc đến đíchGame đua xe cộ vận tốc cao dành riêng cho tất cả những người đắm say tốc độquý khách sẽ tìm kiếm tìm một sự thay đổi vào thể các loại đua xe? Hãy demo Crazy Police Racers.

796632650
$ 49.99$ 0$ 0$ 0
544.28 MB515994 KB6246 KB44544 KB
DownloadDownloadDownloadDownloadXem thêm: Xem Phim The Sword In The Stone (1963), The Sword In The Stone (1963)

Chúng tôi sung sướng trình làng cho tới chúng ta các công tác tựa như như Asphalternative text 8: Airborne for Windows 8 cơ mà người tiêu dùng không giống thích thú. Phần mượt giống như Asphalternative text 8: Airborne for Windows 8: