Tải game angry birds cho máy tính

  -  
Download Angry Birds Key Active for Windows

Angry Birds Classic, Angry Birds Rio, Angry Birds Seasons, Angry Birds Space, Angry Birds Bad Piggies là một sô phiên bản của game Angry Birds tốt còn gọi là game bầy đàn chyên bực tức. Dưới đây là links download các phiên bản Angry Birds mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải game angry birds cho máy tính


1. Angry Birds Classic

Angry Birds Classic là phiên bạn dạng được rất nhiều bạn đùa độc nhất. Angry Birds là một chiếc tên thừa quen thuộc trong xóm game di động cầm tay trên trái đất. Hiện nay bạn đã có thể thưởng thức trò chơi thú vui này trọn vẹn miễn giá thành ngay lập tức bên trên máy tính xách tay.


*

Những bé lợn xảo trá đánh tráo trứng của các chú chyên ổn. quý khách hãy hủy hoại hết bạn bè lợn trước lúc bọn chúng có tác dụng món trứng tvắt. quý khách cần bắn gần như chụ chim với một súng cao su thiên nhiên lớn với tàn phá các tòa đơn vị của những bé lợn. Hãy xua đuổi đều nhỏ lợn ác tê thoát ra khỏi vùng khu đất của công ty.

Xem thêm: Trò Chơi Thời Trang Online Miễn Phí Cho Hay Và Hấp Dẫn Mọi Người2. Angry Birds Rio

Lấy bối cảnh sau thời điểm phiên bản game thứ nhất chấm dứt, mọi crúc chlặng vẫn hạnh phúc bên nhau, thì tai ương lại ùa đến lúc bọn chúng bị tóm gọn với mang sang Rio de Janerio (Brazil). Tại đây, chúng khám phá ra hàng loạt chụ chyên ổn bị đàn săn uống bắt trộm nhốt trong số những dòng lồng sắt.


*

Nội dung của game Angry Birds Rio gồm phần khác biệt so với phiên phiên bản nơi bắt đầu. Ttuyệt vị hủy hoại cấu trúc nhằm hủy hoại phe cánh heo greed color thì người tiêu dùng phải phá hủy những cấu trúc để phá đổ vỡ những lồng chim, giải bay mang lại hầu như chú chlặng phía bên trong. Sau đó, những chú chyên còn phải pk để ngăn chặn lại bầy đàn khỉ đuôi sóc nhằm giải bay cho gần như loài chyên không giống.

Xem thêm: Công Bố Mở Bán Vé Chung Kết Liên Quân 2021 : Chi Tiết Lịch Thi Đấu, Sự Kiện

3. Angry Birds Seasons

Angry Birds Seasons là phiên bạn dạng quan trọng đặc biệt của Angry Birds, với bối cảnh sự khó tính của không ít chú chim được biểu đạt trải qua các tiệc tùng của trái đất. Thưởng thức ngày lễ hội noel, Halloween, lễ tình nhân, liên hoan tiệc tùng trăng rằm cùng nhiều khoảng tầm khắc tuyệt vời khác cùng Angry Birds


*

trò chơi thủ sẽ phải áp dụng súng cao su thiên nhiên nhằm phun các chụ chyên vào các bé lợn đã nắm thủ trong những kết cấu không giống nhau, với mục tiêu hàng đầu là hủy diệt tất cả những bé lợn gồm trong những số ấy. Khi trải qua những bàn đùa, các bạn sẽ thấy các chụ chyên new lộ diện, một số trong những lại có công dụng quan trọng đặc biệt có thể góp fan nghịch giành thành công hối hả.

4. Angry Birds Space

Angry Birds Space đưa số đông chụ chlặng bay vào không gian. Trò đùa thiết bị 4 nằm trong series: Angry Birds. Phát hành đầu tiên bên trên toàn thế giới vào năm 2010 bên trên hệ điều hành Android, iOS, Windows. trò chơi cũng được tạo ra vào cuối tháng 10 thời điểm năm 2012 trên Windows Phone 8 cùng Mac


*

Những trái trứng đang bặt tăm, Angry Bird sẽ xua theo với rơi vào một trong những lỗ nhỏ tuổi, tự nhiên chú thấy mình trôi dập dềnh vào dải vũ trụ bắt đầu, khu vực được bao bọc vì chưng đa số chú lợn xanh không khí gian trá. May mắn nuốm Angry Birds có rất năng lực của riêng rẽ mình,…

5. Angry Birds Bad Piggies


Bad Piggies là một trò nghịch tế bào bỏng từ series Angry Birds có hồ hết chú lợn ttê mê lam biến đổi kẻ xấu xí làm việc hòn đảo Piggy. Người nghịch đóng vai đều chụ lợn để xây cất những chiếc xe rất dị tìm kiếm đông đảo thứ đồ quan trọng, quan trọng mang lại câu hỏi đánh cắp hầu như quả trứng của rất nhiều crúc chim giận dữ

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhận được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *