Số tim lên nhẫn trong au

  -  

Thang cấp độ nhẫn trong Audition biểu đạt độ hóa học của các cặp đôi bạn trẻ lúc thực hiện đua rank. Thế tuy nhiên chưa phải người nào cũng biết cách làm thế nào để nâng cấp độ nhẫn nhanh vào AU, duy nhất là số đông chúng ta bắt đầu nghịch. Trong nội dung bài viết thông tin game này longtháng.vn đang tiết lộ cho mình bảng thang Level nhẫn với phương pháp lên cung cấp hiệu quả tốt nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Yêu cầu nhằm nâng cấp độ nhẫn Audition

Theo dõi thang Lever nhẫn vào trò nghịch điện tử Audition là cách để những cặp đấu nạm được các cấp độ trong game. Từ kia giúp tín đồ đùa gồm thêm hễ lực nỗ lực để đạt Level Max.Bạn đã xem: Cách lên nhẫn trong au

Để rất có thể nâng cấp độ nhẫn vào Audition, người chơi đề xuất thỏa mãn nhu cầu được gần như kinh nghiệm sau:

Hãy cài nhẫn trước khi xác nhận ĐK kết hôn.Để thăng Lever nhẫn vào Au, cả nhì tín đồ nghịch sẽ bắt buộc bên nhau nhảy. Càng nhảy những để giúp cấp độ càng tăng ngày một nhiều, chính vì như thế, hai bạn rất cần phải tích cực khiêu vũ thật các nếu như muốn lên Level nkhô nóng độc nhất.

Bạn đang xem: Số tim lên nhẫn trong au


*

Số tyên ổn cần có được trong mỗi cấp độ đôi của game Audition

Dường như chúng ta có thể tham khảo thêm đọc tin về cấp độ song vào game AU cùng buộc phải cố được các thông tin cơ bạn dạng rõ ràng bên dưới đây:

Cấp độ nhẫn vào Au từ 0 mang lại 1: Đây đó là nhiệm vụ Wedding Party với bạn có thể sử dụng phím DEL.2 bài xích hát Opera với Feel of the Night trong game Audition bị lệch beat buộc phải các bạn sẽ rất cực nhọc nhằm khiêu vũ được Perfect. Vì vậy hãy để ý hơn vấn đề này nhé!Nhiệm vụ lần 3 từ bỏ cấp độ 55 mang lại 56 ko yêu cầu cho tới Synchro Perfect.

Thang cấp độ nhẫn trong AU theo những Level

Sau đây, công ty chúng tôi vẫn cung ứng các công bố cụ thể và cụ thể về các cấp độ nhẫn vào Audition nhằm độc giả tìm hiểu thêm. Thang cấp độ nhẫn sẽ tiến hành reviews thông qua hầu hết hình hình ảnh bên dưới. Tương ứng với từng tấm hình đang là những Level từ bỏ thấp đến max.

Để hoàn toàn có thể đọc rộng về những bảng này, bạn phải nỗ lực được các ký hiệu trong bảng với ý nghĩa sâu sắc như sau:

CP là Couple Points (điểm hai bạn trẻ giỏi tim)LP là Love sầu Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ bởi 4 phímKV-8 = Khiêu vũ bằng 8 phím

Thang cấp độ lên nhẫn trong AU trường đoản cú 0-20

Dưới đó là bảng cấp độ lên nhẫn trong trò chơi music Audition từ bỏ cấp độ 0 -20 mà lại những bạn cũng có thể tmê mệt khảo:


*

Thang cấp độ nhẫn Audition từ Level 0 đến 20

Thang nhẫn AU từ Level từ bỏ 21 mang lại 40

Dưới đó là bảng Level nhẫn trong AU từ 21 – 40:


*

Cấp độ đôi vào Audition từ 21 mang lại 40

Cấp độ nhẫn trong Audition từ 41-60

Cấp độ nhẫn trong trò đùa điện tử Audition từ Level 41 cho 60 được biểu thị cụ thể vào bảng sau đây:


*

Bảng thang cấp độ nhẫn AU tiên tiến nhất từ cấp độ 41 đến 60

Thang nhẫn Au tự 61 mang lại 80

Còn đây là thang Lever nhẫn Audition từ Level 61 cho 80:


*

Thang cấp độ nhẫn từ 61 mang đến 80 vào trò chơi ca nhạc Audition

Level nhẫn vào AU tự 81 mang lại Max

Cuối cùng là các cấp độ nhẫn từ bỏ Level 81 đến Max Level 96:


Cấp độ lên nhẫn vào Audition tự 81 mang đến 96 (Max)

Bí quyết lên Lever nhẫn nkhô giòn vào AU

Chắc hẳn các vũ công trong Audition luôn mong mình được lên Level nhanh khô nhằm miêu tả khả năng của mình cùng với những người chơi khác. Thế dẫu vậy, không hẳn ai cũng biết cách dancing làm thế nào cho công dụng cùng dành được mục tiêu bản thân đã mong ước. Dưới đấy là một số trong những mẹo giúp cho các Couple giành được Lever nhẫn mong muốn.

Luyện đôi mắt để sở hữu thêm nhiều “Perfect”

Theo đó, tín đồ nghịch hãy tiến hành luyện đôi mắt bằng cách nhấn phím F2 liên tục lúc nhảy, bên cạnh đó quan tiền gần cạnh thật kỹ càng coi điểm “Perfect” vẫn trùng cùng với điểm như thế nào ngơi nghỉ trên sàn đấu. Đây đó là nguyên tố đặc biệt giúp cho bạn xác minh ăn điểm “Perfect” đúng đắn và kết quả.

Xem thêm: Ai Cũng Có Thể Cắt Mắt Đồng Hồ Bao Nhiêu Tiền, Cách Cắt Dây Đồng Hồ Đơn Giản


Luyện đôi mắt là bí mật công dụng giúp các đôi bạn dễ upgrade độ nhẫn rộng vào trò đùa Au

Dường như, gamer rất có thể nhờ vào tia nắng của Thanh hao nhịp điệu nhằm căn chuẩn xác tốt nhất điểm “Perfect”. Thực tế, hồ hết bài hát trong Au bao gồm 4 nhịp/ lượt nhảy đầm, khớp ứng vẫn là 4 lần Tkhô giòn nhịp độ phát sáng. Nhìn thấy nhịp thứ 4 phát sáng cũng chính là lúc tín đồ nghịch “Space” ngay lập tức để giành mang điểm “Perfect”. Nói thì dễ tuy vậy thực tiễn bài toán có tác dụng này không còn đơn giản 1 chút nào. Do kia, các bạn hãy quan tiền gần kề thật kỹ càng và tính toán thiệt chuẩn để có đạt điểm “Perfect” suôn sẻ nhé.

Luyện chân duy trì tiết điệu “Perfect” hơn

Song hành cùng với câu hỏi luyện mắt, lướt tay bên trên keyboard nhằm tuyển lựa thời khắc “Perfect” thì đôi bàn chân của khách hàng cũng cần được nhấp lên xuống lư theo điệu nhạc trong AU. Hãy tận dụng tối đa kỹ năng nghe thần kỳ của tai nhằm tận hưởng âm nhạc mỗi lần khiêu vũ, chân dậm nhịp nhàng theo giai điệu. Với 4 lượt nhảy, các bạn sẽ đề xuất dậm chân 4 lần và hóng đến lần sau cùng bọn họ mới nhấp vào “Space”.

Nếu muốn nâng cấp độ nhẫn vào Audition nhanh hao tốt nhất, bạn phải chăm chú rèn luyện thật những vào nhé. Thường xuyên khiêu vũ Au cùng phối kết hợp ăn ý cùng với các bạn nhảy để kết thúc bài bác nhảy đầm một phương pháp tuyệt vời nhất độc nhất.

Xem thêm: Chiến Thuật Đặc Biệt Resonator, Chiến Thuật


Luyện chân sẽ giúp đến hồ hết điệu dancing trong Au được thành thạo với Perfect hơn

Vừa rồi là bảng thang cấp độ nhẫn cũng tương tự các thử khám phá, tuyệt kỹ nhằm tăng Level nhẫn trong Audition được Cửa Hàng chúng tôi tổng thích hợp lại. Hy vọng nội dung bài viết hoàn toàn có thể mang lại lợi ích mang đến chúng ta vào quá trình trải nghiệm trò nghịch ca nhạc cuốn hút Au này. Chúc các bạn gồm có bước nhảy đầm hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị cùng chúng ta nhảy đầm của chính mình nhé! Hãy truy cập vào 848.vn để tìm kiếm tham khảo thêm các thông báo lôi cuốn cùng có ích khác về game nha.