Sách Giáo Khoa Tin Học 10

  -  

Quý khách hàng vẫn coi phiên bản rút ít gọn gàng của tài liệu. Xem và cài đặt ngay bản vừa đủ của tài liệu tại trên đây (190.82 KB, 3 trang )
Bạn đang xem: Sách giáo khoa tin học 10

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH GIÁO KHOA TIN HỌC 10 A. Các kim chỉ nan bao gồm Dựa trên những trải đời, định hướng tầm thường mang lại toàn cấp cho học, SGK Tin học tập trung học phổ thông núm biên soạn theo một vài kim chỉ nan rõ ràng sau: a) Thể hiện nay đúng, đầy đủ những câu chữ, thử dùng của công tác đã có Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên phê duyệt: cung ứng mang đến học sinh các kiến thức, kỹ năng cơ phiên bản, tân tiến, thực tế cùng bao gồm hệ thống, phù hợp với độ tuổi, trung ương lí HS. b) Bgiết hại những thử dùng bình thường so với SGK THPT về lý thuyết với đổi mới SGK bgiết hại kim chỉ nam đóng góp thêm phần có mặt cho học viên phương thức tiếp thu kiến thức tích cực, kĩ năng tự học tập, HS có thể trường đoản cú soát sổ, từ reviews kiến thức và kỹ năng, tài năng của phiên bản thân; Góp phần trong nhiệm vụ dạy dỗ đạo đức nghề nghiệp nhân biện pháp đến HS, đẩy mạnh câu hỏi links phần đông kỹ năng và kiến thức, kĩ năng đang học với các buổi giao lưu của HS vào cuộc sống cá thể, mái ấm gia đình và làng mạc hội. c) Thể hiện tại được tính năng của SGK đối với GV:  Quy định phạm vi với cường độ kiến thức, năng lực buộc phải gửi thiết lập mang lại HS.  Hỗ trợ GV trong quy trình soạn giáo án, tiến hành bài xích giảng, review HS, tổ chức triển khai lớp học tập. d) Cung cấp một số kiến thức bổ trợ trải qua các bài xích đọc thêm giúp GV, HS củng cầm, không ngừng mở rộng cùng nâng cao phần kiến thức và kỹ năng phải. e) Tăng cường hệ thống bài bác thực hành (bao gồm cả phần bài xích tập buộc phải đề xuất mang tên call thông thường là “các bài tập luyện và thực hành”). Các bài xích tập với thực hành thực tế được phát hành gồm hệ thống, định lượng rõ ràng các thử khám phá bắt buộc đạt cùng liệt kê các thao tác làm việc ví dụ đề nghị làm. f) Dành thời lượng đáng chú ý đến Việc có tác dụng bài xích tập, vấn đáp câu hỏi cùng chữa trị bài bác tập trên lớp.

Xem thêm: Game Những Tiên Nữ Winx Xinh Đẹp 24H Hấp Dẫn Cho Bạn Nữ, Game Nàng Tiên Winx Xinh ĐẹpXem thêm: Việt Hóa Cài Đặt Vương Giả Vinh Diệu Việt Nam, Cộng Đồng Vương Giả Vinh Diệu Việt Nam

Bổ sung thêm một vài ví dụ đơn giản và dễ dàng, gẫn gũi với cuộc sống, tất cả côn trùng liên hệ cùng với những môn học không giống. B. Cấu trúc với ngôn từ Về chương mục SGK Tin học 10 tất cả 4 chương theo như đúng chương trình quy định”  Nội dung cmùi hương I: Trình bày những định nghĩa cơ phiên bản của Tin học tập được biểu thị vào 9 bài xích, 2 bài bác tập và thực hành thực tế cùng 3 bàii bài viết liên quan.
 Nội dung chương II: Giới thiệu về hệ quản lý và điều hành được thể hiện trong 4 bài bác, 3 bài bác tập cùng thực hành với 1 bài đọc thêm.  Nội dung chương thơm III: Trình bày về hệ soạn thảo văn phiên bản bao gồm 6 bài bác, 4 bài xích tập với thực hành cùng 1 bài xích tham khảo thêm.  Nội dung chương thơm IV: Giói thiệu về mạng máy tính cùng Internet có 3 bài xích, 2 bài tập cùng thực hành và 2 bài bác đọc thêm. Các bài xích cùng các bài bác tập với thực hành, bài tham khảo thêm, những hình ảnh minch họa được đánh số sản phẩm tự thống tốt nhất vào toàn cục sách bao gồm 22 bài bác, 11 bài bác tập với thực hành, 7 bài đọc thêm. Ngoài một số hình minc họa trực tiếp, các hình minc họa sót lại gần như được đặt số, số hình minc họa khoảng chừng 100 hình. Nội dung chương trình Tin học 10 (35 tuần x 2 tiết/tuần = 70 tiết) Chương I – Một số khái niệm cơ phiên bản của Tin học tập Thời lượng: đôi mươi (16 LT, 3 BT&TH, 1 BT)* Chương II – Hệ quản lý và điều hành Thời lượng: 12 (8 LT, 4 BT&TH, 0 BT) Chương III – Soạn thảo văn bạn dạng Thời lượng: đôi mươi (8 LT, 8 BT&TH, 4 BT) Chương IV – Mạng laptop và Internet Thời lượng: 12 (6 LT, 4 BT&TH, 2 BT) (*) Trong số đó LT được hiểu là lí thuyết; BT&TH được đọc là bài bác tập với thực hành; BT được đọc là bài bác tập.