Quái vật dưới hang sâu 2

  -  

Diễn viên: Anmãng cầu SkellernDouglas HodgeGavan O"HerlihyJosh DallasKrysten CummingsNatalie MendozaShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm


Hai ngày tiếp theo các sự khiếu nại của phần phyên ổn thứ nhất, Sarah bị gặp chấn thương cùng đầy tiết bay thoát ra khỏi khối hệ thống hang rượu cồn nhưng mà ko lưu giữ gì về phần đa gì đang xẩy ra. Cô được mang lại một khám đa khoa, vị trí chưng sĩ kiếm tìm thấy một vài huyết trên bạn cô bao gồm cùng team tiết cùng với Juno, một trong những bạn chúng ta sẽ mất tích của cô. Chình họa sát trưởng Vaines và phó của ông Rquả táo sở hữu theo Sarah mất trí nhớ và ba chuyên gia hang ổ gà – Dan, Greg cùng Cath – để kiếm tìm tìm những người thiếu nữ mất tích trong hệ thống hang cồn. Chúng được gửi xuống thông sang 1 trục mỏ cũ bởi một ông già, Ed điều hành và quản lý.

Bạn đang xem: Quái vật dưới hang sâu 2

Cả đội phạt hiện ra cơ thể bị cắt xén của Rebecca gần lối vào, khiến cho Sarah trải qua đa số hồi ức về những sự kiện vào khối hệ thống hang hễ trước lúc trốn bay. Vaines tin rằng cô ấy buộc phải Chịu đựng trách nát nhiệm về sự việc biến mất của các bạn thanh nữ không giống. Khi đang chui qua 1 con đường hầm, Sarah bất thần tiến công Vaines cùng Greg trước khi bỏ trốn.

lúc cả team chia nhỏ ra để tra cứu kiếm cô ấy, Vaines vô tình pđợi súng lục của mình sau thời điểm một loại bánh xích làm anh ta lo âu. Kết quả là, một phần của hang động sụp đổ cùng nhốt Cath dưới một đụn đá, phân làn cô với phần còn sót lại. Họ ra quyết định search một tuyến phố sửa chữa thay thế nhằm cố gắng giải thoát Cath và cho 1 căn chống đầy xương, tìm kiếm thấy chiếc máy cù phlặng bị nứt của Holly giữa những mhình họa vỡ. Họ xem những đoạn ghi âm với phân biệt những người thiếu nữ mất tích đã bị tiến công vày những chiếc bánh xích. Sarah, trốn gần đó, vô tình nghe được đoạn ghi âm với đem lại cam kết ức của chính mình. Rios hồi hộp ban đầu kêu cứu, thông tin cho những trình thu thập thông báo đến địa chỉ của cô ấy ấy. Sarah cứu cô ấy bằng cách bịt mồm cô ấy, vì chưng phần đa bé bò bị mù cùng chúng săn mồi bằng cách phụ thuộc vào âm tkhô nóng. Cả nhì đứng chờ đợi lúc 1 bé bò giết thịt Dan cùng kéo xác anh ta đi.

*

Trong khi đó, Cath cố gắng tìm giải pháp thoát ra cùng giết mổ chết một chiếc bánh xích bằng cách ép nát nó bên dưới hồ hết tảng đá. Cô ấy tình cờ chạm mặt Greg; họ trốn ra khỏi một bánh xích khác cùng tra cứu thấy cơ thể của Samantha đang lủng lẳng trên trần nhà sang 1 vực sâu. Họ ra quyết định thực hiện cơ thể của cô ý nhằm đu qua vực sâu, tuy nhiên lại bị tấn công vị những chiếc bánh xích. Greg quyết tử phiên bản thân nhằm câu giờ đến Cath. Mặc dù Cath đang đi đến được phía bên kia của vực sâu, nhưng cô ấy vẫn si được một bánh xích lúc cô ấy lao xuống với hét lên tên của Greg, và bị thịt.

Xem thêm: Dawnload Dishonored Game Of The Year Edition, Dishonored Game Of The Year Edition

Tại một cốt truyện khác, Vaines bị tấn công vị một bánh xích tuy nhiên được cứu vớt bởi Juno, fan được bật mý là vẫn còn đấy sống cùng nhuần nhuyễn vào vấn đề đánh nhau cùng với những chiếc bánh xích. Sarah và Rios giết một nhỏ bò vào hồ nước tập bơi. Họ nhanh chóng chạm chán Vaines cùng Juno, và bị sốc trong khi thấy Juno còn sống. Juno cực kỳ khó chịu vị Sarah đã bất chấp cô ấy bị tiêu diệt sau khi dùng cuốc chui vào chân cô. Juno gần như là giết thịt cô trước lúc Rgame ios dối trá rằng Sarah sẽ đưa họ cho tìm kiếm cô một cách trường đoản cú nguyện. Sau đó, Juno dẫn bọn chúng đến một hố cho nạp năng lượng, vị trí nhưng mà cô ấy xác minh tất cả một lối đi lên mặt phẳng mà lại đều bé thu thập thông tin thực hiện nhằm thu thập thức ăn từ trên mặt đất. Vaines từ bỏ tay còng Sarah để cô ko vứt rơi chúng ta như đã làm cho cùng với Juno. khi té qua 1 mỏm đá, anh ấy gần như kéo Sarah xuống theo mình. khi những người tích lũy biết tin tiếp cận bọn họ, Juno chỉ định mang đến Rquả táo chặt tay Vaines nhằm cứu giúp Sarah. Bất chấp sự làm phản đối của anh ta, cô ấy đang có tác dụng như vậy, khiến Vaines cùng những người dân thu thập công bố, hôm nay đang bám dính chắc vào anh ta, bửa lăn ra bị tiêu diệt.

Sarah, Juno với Rtiện ích ios cho được lối ra, vị trí họ bị chặn bởi vì một đội thu thập đọc tin vì thủ lĩnh phần đông của mình đứng vị trí số 1. Họ nỗ lực lẻn qua tuy nhiên Greg, bạn đã hấp ăn năn do vệt thương thơm của bản thân mình, mở ra với rứa mang chân của Juno vào cố gắng nỗ lực ở đầu cuối nhằm từ bỏ cứu vớt bản thân. Cô ấy la hét và đắm say những người dân tích lũy lên tiếng. Greg bị tiêu diệt với những người dân phụ nữ bị quăng quật lại nhằm hành động một đợt tiếp nhữa. Sau Lúc tất cả những người dân tích lũy đọc tin bị làm thịt, Sarah cố gắng giúp đỡ Juno ngoài thương hiệu đứng đầu, nhưng mà nó đang chém nhẹm vào bụng Juno, khiến cho cô bị thương thơm nặng. Sarah tiếp đến thịt nó trước khi Juno chết trong vòng tay của cô ý. khi có tương đối nhiều người tích lũy lên tiếng hơn mang lại, Sarah gợi cảm sự để ý của họ bằng cách la hét, chế tác cơ hội mang đến Rquả táo trốn thoát.

Xem thêm: Xem Phim Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Tập Full, Xem Phim Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Rgame ios trốn thoát ra khỏi hang đụng cùng cố gắng kêu cứu giúp. Tuy nhiên, cô ấy bị tiến công bất tỉnh bằng một chiếc xẻng do Ed, người đã nâng cô ấy quay trở về cửa hang với bỏ mặc cô ấy sinh hoạt đó. khi Rgame ios dần dần thức giấc lại, một bé bò gần cạnh dính đầy ngày tiết lộ diện từ bỏ vào hang với cánh tay dang rộng lớn.